Kết quả tìm kiếm cho "Mùa xuân"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 474

Mùa xuân đến rồi đó!

Mùa xuân đến rồi đó! 

Cập Nhật 20-01-2012

Những năm qua, TP Cần Thơ có nhiều nỗ lực trong việc quan tâm chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào dân tộc thiểu số. Hòa chung niềm vui đầu năm mới, đồng bào Khmer ở thành phố Cần Thơ rộn ràng vui xuân trong niềm vui yên bình, hạnh phúc...

Tag: mua xuan

"Cánh én mùa xuân" của phim Việt?

"Cánh én mùa xuân" của phim Việt? 

Cập Nhật 14-02-2008

“Cô gái xấu xí” của hãng phim truyền hình tư nhân BHD được chọn “khai trương” chương trình “giờ vàng dành cho phim Việt” của VTV3 (vào lúc 21 giờ 10 phút các buổi tối thứ hai, ba, tư). Chỉ qua vài tập đầu được phát sóng, bộ phim dài hơn 160 tập này được đông đảo khán giả cho rằng đây là một trong “những cánh én” sẽ làm nên mùa xuân cho phim Việt trong năm 2008.

Bất đồng sâu sắc tại Hội nghị mùa Xuân IMF – WB

Bất đồng sâu sắc tại Hội nghị mùa Xuân IMF – WB 

Cập Nhật 21-04-2018

Căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc đã trở thành nội dung chi phối Hội nghị mùa Xuân của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới (WB) đang diễn ra tại Washington của Mỹ.

Tag: Hội nghị mùa Xuân IMF – WB, Mỹ-Trung Quốc

Rộn ràng giai điệu mùa xuân

Rộn ràng giai điệu mùa xuân  

Cập Nhật 15-01-2019

(CTO)-Liên hoan Ca nhạc, ca cổ, tiểu phẩm xuân TP Cần Thơ lần thứ X- năm 2019 đã khai mạc vào tối 15-1 tại công viên Bến Ninh Kiều. Đây là hoạt động mở màn chuỗi sự kiện văn hóa- thể thao “Mừng Đảng - mừng Xuân” của TP Cần Thơ.

Tag: giai điệu mùa xuân, Cần Thơ

Ðể mùa xuân thêm vui

Ðể mùa xuân thêm vui  

Cập Nhật 07-02-2019

Một mùa xuân mới lại về. Trong sắc nắng vàng tươi của đất trời, lòng người càng rạo rực niềm vui khi bà con chung sức chung lòng, nhiệt tình hỗ trợ lực lượng công an đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, giữ vững an ninh trật tự (ANTT) địa bàn.

Tag: mùa xuân, Công an phường, Camera an ninh, Cảnh sát khu vực

Như hoa mùa xuân…

Như hoa mùa xuân…  

Cập Nhật 10-02-2019

Trong làng nghệ thuật Cần Thơ trăm hoa đua nở, những tài năng nhí như góp thêm một mùa hoa xuân nhiều sắc màu. Đó là một thế hệ “nghệ sĩ nhí” được đào tạo kỹ năng bài bản

Tag: Như hoa mùa xuân

Em là tất cả mùa xuân 

Cập Nhật 23-02-2019

Nghe mùa xuân trên lá/ nâng dịu dàng lối qua

Tag: Em là tất cả mùa xuân, Dĩ Lang

Ðiểm đến lý tưởng Khu du lịch Mùa Xuân

Ðiểm đến lý tưởng Khu du lịch Mùa Xuân  

Cập Nhật 13-06-2019

Nơi đây còn gọi là Khu du lịch sinh thái Lung Ngọc Hoàng, phát triển du lịch kết hợp với bảo tồn thiên nhiên. Khu du lịch Mùa Xuân bắt đầu xây dựng từ năm 2015 với diện tích 130ha, trong đó 80ha là rừng, hầu hết là rừng tràm hoang sơ với hệ sinh thái vô cùng độc đáo.

Tag: Khu du lịch Mùa Xuân, Lung Ngọc Hoàng

Khai mạc Triển lãm ảnh “Đảng Cộng sản Việt Nam - 90 mùa Xuân lịch sử”

Khai mạc Triển lãm ảnh “Đảng Cộng sản Việt Nam - 90 mùa Xuân lịch sử”  

Cập Nhật 15-12-2019

(CT)- Sáng 15-12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ khai mạc Triển lãm ảnh “Đảng Cộng sản Việt Nam - 90 mùa Xuân lịch sử”, Triển lãm ảnh “Quân đội nhân dân Việt Nam - 75 năm trưởng thành và phát triển” và Trưng bày chuyên đề “Nét xưa”.

Tag: Triển lãm ảnh “Đảng Cộng sản Việt Nam - 90 mùa Xuân lịch sử”, Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ; đồng chí Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ