Kết quả tìm kiếm cho "Mùa Lễ hội Xuân Kỷ Hợi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Thủ tướng Nhật không thăm đền thờ chiến tranh

Thủ tướng Nhật không thăm đền thờ chiến tranh 

Cập Nhật 15-08-2013

Đến hẹn lại lên, mỗi năm tới ngày kỷ niệm kết thúc Chiến tranh Thế giới thứ hai thì vấn đề liệu các chính trị gia hàng đầu của Nhật Bản có thăm đền Yasukuni ở trung tâm Tokyo lại khiến quan hệ Nhật và các quốc gia như Hàn Quốc và Trung Quốc trở nên căng thẳng.

Khởi động 
chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5

Khởi động chợ đêm Sao Mai - Bình Khánh 5 

Cập Nhật 02-12-2016

Thời gian càng về cuối năm, vòng quay cung - cầu hàng hóa trong xã hội tăng mạnh. Từ nhà sản xuất đến người kinh doanh ai cũng tranh thủ nhập hàng, thu mua nguyên vật liệu sản xuất phục vụ các kỳ lễ, Tết. Theo đó, mãi lực tại các trung tâm thương mại, các chợ đầu mối, chợ bán lẻ, siêu thị tấp nập nhịp sống giao thương. Cách nay 2 tháng, chợ Sao Mai – Bình Khánh 5 đã đưa vào hoạt động, mở ra một kênh tiêu thụ hàng thực phẩm tươi sống, hàng nông sản, hóa mỹ phẩm cho các tiểu thương trong và ngoài tỉnh. Tiếp nối thành công từ "sức sống" của chợ mới này, Tập đoàn Sao Mai chuẩn bị khởi động mô hình chợ đêm như một sự nhân rộng tạo nơi mua bán cho những tiểu thương đã từng góp mặt ở các chợ đêm khác chuyển về đây kinh doanh mua bán.

Khủng hoảng lương thực tiếp tục đe dọa thế giới 

Cập Nhật 11-04-2009

Mặc dù giá lương thực thế giới hiện nay đã giảm 40-50% so với đỉnh điểm hồi mùa Xuân năm ngoái, nhưng vẫn còn cao hơn khoảng 19% so với trước khi xảy ra cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu. Thậm chí tại nhiều nước đang phát triển, nhất là ở châu Phi, giá lương thực vẫn đang “duy trì” ở mức cao kỷ lục.

Đảm bảo ATGT hệ thống đường địa phương, đường giao thông nông thôn dịp Tết

Đảm bảo ATGT hệ thống đường địa phương, đường giao thông nông thôn dịp Tết 

Cập Nhật 24-01-2019

Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa có công văn gửi các Sở Giao thông vận tải về việc đảm bảo trật tự, an toàn giao thông hệ thống đường địa phương và đường giao thông nông thôn trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tag: An toàn giao thông, Tết Nguyên đán, Xuân Kỷ Hợi, Tổng cục Đường bộ Việt Nam

Mùa Lễ hội Xuân Kỷ Hợi: Đảm bảo văn minh, an toàn và tính đa dạng văn hóa 

Cập Nhật 08-02-2019

Tết đến, Xuân về cũng là lúc người dân Việt Nam trên khắp nẻo đường Tổ quốc trẩy hội, du Xuân với mong muốn gửi gắm ước vọng về một năm mới an lành, hạnh phúc.

Tag: Mùa Lễ hội Xuân Kỷ Hợi, Tết

Người chỉ huy cánh quân hướng Tây - Tây Nam trong Chiến dịch Hồ Chí Minh

Người chỉ huy cánh quân hướng Tây - Tây Nam trong Chiến dịch Hồ Chí Minh  

Cập Nhật 25-04-2019

Đồng chí Lê Đức Anh giữ vai trò quan trọng trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975. Nay đồng chí đã đi xa, nhưng cán bộ, chiến sĩ toàn quân luôn khắc ghi công lao của đồng chí Lê Đức Anh. Báo Quân đội nhân dân trích đăng hồi ký của đồng chí Lê Đức Anh trong những năm tháng chiến đấu trên chiến trường Tây Nam Bộ.

Tag: Chiến dịch Hồ Chí Minh, Lê Đức Anh, Quân khu 9