Kết quả tìm kiếm cho "Món quà của vợ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 32

"Đèn treo trước gió"

"Đèn treo trước gió" 

Cập Nhật 21-11-2010

Đó là hoàn cảnh bi thương của vợ chồng anh Trần Văn Thùng, chị Lê Thị Xửng, ngụ khu vực Thới Xương 1, phường Thới Long, quận Ô Môn, TP Cần Thơ. Mấy ngày gần đây, bệnh tình của anh Thùng và chị Xửng trở nặng. Nhà nghèo, không tiền để tiếp tục điều trị bệnh, anh chị dìu dắt nhau về sống lây lất qua ngày trong sự chở che, đùm bọc của bà con chòm xóm…

Quà Xuân dâng Bác

Quà Xuân dâng Bác 

Cập Nhật 26-01-2017

Những ngày nầy, cùng với cả nước, Ðảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Cần Thơ bước vào mùa xuân đầu tiên triển khai, thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Với lòng kính yêu Bác vô hạn, 5 năm qua, cán bộ, đảng viên, nhân dân toàn thành phố đã có nhiều mô hình, việc làm theo gương Bác đem lại hiệu quả thiết thực. Trong đó, Thành ủy đã tuyên dương 124 tập thể, 205 cá nhân và các Quận ủy, Huyện ủy, Ðảng ủy trực thuộc Thành ủy đã tuyên dương, khen thưởng 438 lượt tập thể, 2.160 lượt cá nhân điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ðiển hình tập thể và cá nhân giới thiệu dưới đây là những điểm sáng trong vườn hoa đầy hương sắc ấy. Và việc tiếp tục đẩy mạnh, đưa phong trào học tập và làm theo gương Bác lan tỏa sâu rộng là món quà xuân dâng Bác đầy ý nghĩa...

Món quà vô giá từ người cha

Món quà vô giá từ người cha 

Cập Nhật 26-06-2010

“Quà của bố” (NXB Phụ Nữ, tháng 6-2010) là tập tản văn gồm 70 câu chuyện trải lòng của doanh nhân Trần Đình Dũng. Đó là những tình cảm trìu mến và hạnh phúc của một người cha bên cạnh trách nhiệm và lo toan cho những đứa con.

Con là món quà vô giá của cha mẹ

Con là món quà vô giá của cha mẹ 

Cập Nhật 08-10-2016

Làm mẹ là thiên chức trời phú cho người phụ nữ nhưng món quà vô giá ấy không phải ai cũng may mắn và dễ dàng có được. Những người phụ nữ hiếm muộn khao khát có con phải quyết tâm và vững vàng nghị lực để trải qua những thách thức không nhỏ của quá trình thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON).

Tình bạn là một món quà ý nghĩa

Tình bạn là một món quà ý nghĩa 

Cập Nhật 26-12-2012

"YoKo - người bạn vô cùng đặc biệt của tôi" là truyện thiếu nhi ăn khách của nhà văn Knister với câu chuyện ấm áp về tình bạn chân thành của cô bé Pia và người tuyết YoKo. Truyện được chuyển thành phim thiếu nhi cùng tên, chiếu ở nhiều nước trên thế giới.

Cuốn sách “Đường về nhà xa lắm…”: Món quà vô giá từ cuộc sống

Cuốn sách “Đường về nhà xa lắm…”: Món quà vô giá từ cuộc sống  

Cập Nhật 31-05-2018

Cuốn sách "Đường về nhà xa lắm…" của tác giả Nguyên Kỳ Văn chính thức ra mắt độc giả Thủ đô ngày 30/5, tại Hà Nội.

Tag: Cuốn sách Đường về nhà xa lắm, Món quà cuộc sống, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều

“Món quà” bất ngờ của đội nữ bóng rổ Cần Thơ

“Món quà” bất ngờ của đội nữ bóng rổ Cần Thơ  

Cập Nhật 24-11-2018

Đội bóng rổ nữ Cần Thơ đang vỡ òa niềm vui khi mang về tấm HCB đầu tiên cho Thể thao Cần Thơ tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018, đang diễn ra ở Hà Nội.

Tag: đội nữ, bóng rổ, Cần Thơ

Bé trai 9 tuổi bị vỡ đại tràng do dùng máy bơm hơi vào hậu môn  

Cập Nhật 20-12-2018

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, đến ngày 19/12, sức khỏe của bé Nguyễn Văn T (13 tuổi, tạm trú tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) bị vỡ đại tràng do bị đưa máy thổi hơi vào hậu môn đã qua cơn nguy kịch.

Tag: Vỡ đại tràng, Bơm hơi vào hậu môn, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Món quà của vợ

Món quà của vợ  

Cập Nhật 28-09-2019

Đa số các đấng mày râu đã có “thâm niên” trong hôn nhân đều thừa nhận: các con đi học hay đi chơi về, câu đầu tiên khi bước vô nhà thường là hỏi “Mẹ đâu rồi?”.

Tag: Món quà của vợ

Tấm lòng của hòa giải viên Võ Ngọc Thành

Tấm lòng của hòa giải viên Võ Ngọc Thành  

Cập Nhật 17-08-2020

Thời gian qua, người dân ở khu vực Thới Hòa 2 (phường Thới Long, quận Ô Môn), đã quen với hình ảnh ông Võ Ngọc Thành, Trưởng Ban Công tác mặt trận khu vực, đến từng nhà thăm hỏi, động viên bà con làm ăn, chấp hành quy định pháp luật.

Tag: Tấm lòng của hòa giải viên Võ Ngọc Thành, khu vực Thới Hòa 2, phường Thới Long, quận Ô Môn