Kết quả tìm kiếm cho "Mã Quốc Cường"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 45

Lầu Năm Góc trình làng chiến lược an ninh mạng

Lầu Năm Góc trình làng chiến lược an ninh mạng 

Cập Nhật 16-07-2011

Trước thách thức ngày càng lớn về an ninh mạng mà Mỹ đang phải đối mặt, Bộ Quốc phòng nước này hôm 14-7 vừa qua đã công bố chiến lược đầu tiên tăng cường an ninh cho hoạt động trên không gian ảo, cam kết sẽ nâng cấp khả năng đối phó với các cuộc tấn công kỹ thuật số ngày càng tinh vi.

Nhật Bản nỗ lực xây dựng đối tác quân sự tại châu Á

Nhật Bản nỗ lực xây dựng đối tác quân sự tại châu Á 

Cập Nhật 28-11-2012

Trong bối cảnh hải quân Trung Quốc liên tục tăng cường sức mạnh làm nhiều nước châu Á - Thái Bình Dương quan ngại, theo tờ Thời báo New York của Mỹ ngày 26-11, Nhật Bản không chỉ đang phát triển khả năng quân sự riêng, mà còn tìm cách xây dựng các đối tác quân sự trong khu vực vì mục tiêu chung là sẵn sàng đương đầu với Bắc Kinh.

Triều Tiên cảnh báo Mỹ sẽ trả giá đắt nếu gia tăng trừng phạt

Triều Tiên cảnh báo Mỹ sẽ trả giá đắt nếu gia tăng trừng phạt 

Cập Nhật 12-09-2017

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Triều Tiên ngày 11-9 cho rằng Mỹ đang “điên cuồng” thúc giục Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc (LHQ) tiến hành trừng phạt Bình Nhưỡng vì vụ thử hạt nhân hôm 2-9 mà nước này xem là một phần của “các biện pháp phòng vệ hợp pháp”.

Tag: Triều Tiên, trừng phạt

Hết kiên nhẫn!

Hết kiên nhẫn!  

Cập Nhật 02-12-2018

Iran tuần rồi đã liên tục phát đi những tín hiệu cho thấy nước này đang mất dần kiên nhẫn với phương Tây trong việc cứu lấy thỏa thuận hạt nhân mà Tehran ký với các cường quốc hồi năm 2015 (JCPOA).

Tag: Iran, JCPOA, Tehran, thỏa thuận hạt nhân

“Hunter killer”-

Ván bài chính trị sinh tử

“Hunter killer”- Ván bài chính trị sinh tử  

Cập Nhật 05-12-2018

“Hunter killer” (Mật vụ giải cứu) là phim về nguy cơ bùng nổ chiến tranh thế giới thứ III mà khởi nguồn bắt đầu từ những hiểu lầm quân sự giữa các cường quốc.

Tag: Hunter killer