Kết quả tìm kiếm cho "Mái ấm và niềm vui"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Những vòng tay ấm áp

Những vòng tay ấm áp 

Cập Nhật 13-01-2010

Gần một tháng qua, ngôi nhà nhỏ của vợ chồng chị Mai Thúy Liễu ở ấp Đông Hòa, xã Đông Thuận, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) luôn đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Mỗi khi nhìn thấy con gái út Cao Ngọc Nhiên ngày càng khỏe mạnh, chơi đùa cùng chị gái, chị Liễu lại ứa nước mắt vì niềm hạnh phúc. Ước mơ đứa con gái bé nhỏ được lành bệnh của vợ chồng chị đã thành hiện thực. Thế là năm nay, gia đình chị Liễu lại đónTết trong niềm vui mới.

Ngày mai đang bắt đầu...

Ngày mai đang bắt đầu... 

Cập Nhật 07-02-2010

Xuân đến, mọi người thường chúc nhau bao điều tốt lành và may mắn. Thấu hiểu ý nghĩa câu nói: May mắn không bao giờ mỉm cười với kẻ lười biếng, thời gian qua đã có không ít gia đình nghèo khó nhưng không cam chịu số phận, họ đã chủ động tận dụng mọi cơ hội, bằng trí thông minh và tinh thần lao động cần cù phấn đấu vươn lên, từng bước xây dựng cuộc sống ấm no, sung túc. Và khi năm hết, Tết đến, nhiều gia đình đã có thể quẳng đi gánh lo đói nghèo, náo nức chào đón một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, vững tin ngày mai đang bắt đầu... từ hôm nay.

Mái ấm và niềm vui

Mái ấm và niềm vui  

Cập Nhật 13-06-2019

Chịu khó làm ăn, kinh tế vững vàng, gia đình hạnh phúc, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội ở địa phương, ông Huỳnh Tấn Hai, 67 tuổi, được bà con ở phường Long Hưng, quận Ô Môn rất quý mến. Ông còn là thành viên Ban Quản tự Ðình Phú Luông.

Tag: Mái ấm và niềm vui, ông Huỳnh Tấn Hai, 67 tuổi, được bà con ở phường Long Hưng, quận Ô Môn