Kết quả tìm kiếm cho "Luật An ninh mạng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 44

TÍCH CỰC VẬN  ĐỘNG XÂY DỰNG CẦU, ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN

TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG CẦU, ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN 

Cập Nhật 18-01-2015

Tuyên truyền, vận động người dân thông hiểu và chấp hành đúng Luật Giai thông đường bộ là trách nhiệm chung của các cấp, các ngành, chính quyền đoàn thể địa phương, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, hạn chế thấp nhất tai nạn xảy ra trên từng địa bàn. Qua đó, không chỉ bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản con người mà còn làm giảm tổn thất của cải xã hội, giữ gìn bình yên gia đình, thôn xóm. Ý thức được vai trò, trách nhiệm đó, với điều kiện hoạt động của mình, cùng với các hội, đoàn thể, Hội Người cao tuổi (NCT) các cấp thể hiện sự tiên phong, gương mẫu trong nhắc nhở con cháu nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật giao thông và tích cực vận động xã hội hóa xây dựng cầu, đường giao thông nông thôn khang trang, sạch đẹp, đảm bảo lưu thông thuận tiện, an toàn, giúp người dân đi lại nhanh chóng, dễ dàng.

Giải pháp nào hạn chế đình công tự phát ?

Giải pháp nào hạn chế đình công tự phát ? 

Cập Nhật 25-09-2008

Theo thống kê của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Cần Thơ, từ đầu năm 2008 đến nay, trên địa bàn thành phố đã xảy ra 7 vụ đình công, đa số đều mang tính tự phát, không do tổ chức công đoàn lãnh đạo và không tuân thủ theo các trình tự, thủ tục do pháp luật quy định. Hậu quả là không chỉ người lao động (NLĐ) và doanh nghiệp (DN) bị thiệt hại mà còn ảnh hưởng đến môi trường đầu tư và tình hình an ninh trật tự chung của xã hội. Làm gì để hạn chế tình trạng đình công tự phát đang là vấn đề cần được các ngành chức năng của thành phố quan tâm.

Giá như họ sớm thức tỉnh!

Giá như họ sớm thức tỉnh! 

Cập Nhật 03-09-2010

Là những thanh niên tuổi đời còn trẻ, chỉ vì thiếu sự quản lý của gia đình, họ tụ tập ăn nhậu, rồi trỗi lòng tham rủ nhau đi trấn lột tài sản người khác. Hành vi nguy hiểm này làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương và gây hoang mang cho người dân trong khu vực. Họ phải trả giá bằng những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Pháp thông qua dự luật chống tin tức giả 

Cập Nhật 06-07-2018

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, ngày 5-7, Chính phủ Campuchia bắt đầu triển khai các biện pháp chống lại các tin giả trên các trang mạng điện tử bị coi là ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

Tag: Campuchia, chống tin tức giả