Kết quả tìm kiếm cho "Luân Đôn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 201

Giám đốc sở cảnh sát Luân Đôn từ chức

Giám đốc sở cảnh sát Luân Đôn từ chức 

Cập Nhật 19-07-2011

Báo Guardian (Anh) hôm qua cho biết Giám đốc Sở Cảnh sát Luân Đôn Paul Stephenson (ảnh) vừa từ chức sau khi có những cáo buộc về mối quan hệ thân thiết của ông với lãnh đạo của News International, một công ty thuộc Tập đoàn truyền thông News Corporation (News Corp) của trùm truyền thông Rupert Murdoch, tâm điểm của vụ tai tiếng nghe lén điện thoại làm chấn động cả nước Anh hơn một tuần qua.

NGƯỜI HỒI GIÁO LÀM THỊ TRƯỞNG LUÂN ĐÔN

NGƯỜI HỒI GIÁO LÀM THỊ TRƯỞNG LUÂN ĐÔN 

Cập Nhật 07-05-2016

Ứng viên Công đảng Anh Sadiq Khan (ảnh) - con trai của một tài xế xe buýt nhập cư đã trở thành thị trưởng người Hồi giáo đầu tiên của Luân Đôn sau chiến thắng trong cuộc bầu cử địa phương hôm 5-5.

Đêm ác mộng ở Luân Đôn

Đêm ác mộng ở Luân Đôn 

Cập Nhật 04-06-2017

Vụ tấn công bằng xe tải vào người đi bộ ở cầu Luân Đôn và đâm dao tại chợ đêm Borough đã làm 6 dân thường thiệt mạng, hàng chục người khác bị thương và 3 kẻ gây án bị bắn hạ, một lần nữa dấy lên mối quan ngại an ninh tại nước Anh trước ngày tổng tuyển cử quan trọng 8-6.

Luân Đôn duy trì vị trí thành phố tốt nhất thế giới

Luân Đôn duy trì vị trí thành phố tốt nhất thế giới 

Cập Nhật 14-10-2017

Bất chấp những lo ngại về một tương lai chưa được định đoạt sau khi Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) hay còn gọi là Brexit, Thủ đô Luân Đôn vẫn được xếp hạng là thành phố tốt nhất trên thế giới.

Tag: Thủ đô Luân Đôn, thành phố tốt nhất trên thế giới

Sứ quán tỉ đô của Mỹ ở Luân Đôn

Sứ quán tỉ đô của Mỹ ở Luân Đôn  

Cập Nhật 14-12-2017

Với kinh phí xây dựng lên đến 1 tỉ USD, Đại sứ quán của Mỹ khánh thành vào ngày 16-1 tới ở Thủ đô Luân Đôn (Anh) sẽ là công trình ngoại giao đắt nhất thế giới.

Tag: Đại sứ quán của Mỹ, Luân Đôn

Luân Đôn sẽ trở thành Thành phố Công viên quốc gia

Luân Đôn sẽ trở thành Thành phố Công viên quốc gia  

Cập Nhật 26-02-2018

Thị trưởng Luân Đôn Sadiq Khan vừa công bố kế hoạch biến thủ đô nước Anh trở thành Thành phố Công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới vào năm 2019.

Tag: Luân Đôn, Thành phố Công viên quốc gia

Luân Đôn tốt nhất cho sinh viên

Luân Đôn tốt nhất cho sinh viên  

Cập Nhật 10-05-2018

Luân Đôn của Anh lần đầu tiên leo lên vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng 30 thành phố tốt nhất để sinh viên theo học năm 2018 của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS).

Tag: Luân Đôn, bảng xếp hạng 30 thành phố tốt nhất cho sinh viên 2018

Luân Đôn lập bản đồ kỹ thuật số về tuyến đường cáp và ống dẫn ngầm 

Cập Nhật 18-05-2019

Thị trưởng thành phố Luân Đôn của Anh Sadiq Khan vừa cho biết chính quyền thành phố sẽ lập bản đồ kỹ thuật số đầu tiên về hàng nghìn km đường ống dẫn và đường cáp lắp đặt ngầm ở thủ đô, nhằm giúp giảm các vụ vô tình đụng phải các đường ống này trong quá trình xây dựng hạ tầng cơ sở.

Tag: Luân Đôn

Tình báo Anh đề nghị xét lại quan hệ với Trung Quốc

Tình báo Anh đề nghị xét lại quan hệ với Trung Quốc  

Cập Nhật 14-04-2020

Với những hành vi bị cho không minh bạch của Trung Quốc về dịch COVID-19, cộng đồng tình báo Anh tin rằng Luân Đôn cần đánh giá lại quan hệ với Bắc Kinh sau khủng hoảng y tế lần này.

Tag: Tình báo Anh, đề nghị xét lại quan hệ với Trung Quốc, Luân Đôn, dịch COVID-19.