Kết quả tìm kiếm cho "Long An và Thanh Hóa"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 65

Giống hoa cấy mô - tiềm năng phát triển

Giống hoa cấy mô - tiềm năng phát triển 

Cập Nhật 23-03-2009

Qua 2 năm thực hiện dự án “Xây dựng mô hình trồng hoa từ giống nuôi cấy mô (cúc, vạn thọ) ở An Bình, Long Tuyền, TP Cần Thơ” các chuyên gia và nông dân cùng có chung đánh giá: giống hoa cấy mô rất có triển vọng phát triển vì cây sinh trưởng mạnh, ít sâu bệnh, hoa có chất lượng cao và giá thành chỉ tương đương với cây giống nhân bằng phương pháp truyền thống…

Những “báu vật sống” 
của văn hóa đồng bằng

Những “báu vật sống” của văn hóa đồng bằng 

Cập Nhật 03-11-2013

Với lịch sử hơn 300 năm hình thành và phát triển, đất và người miền châu thổ Cửu Long ghi dấu ấn trên bản đồ văn hóa nước ta bằng bản sắc riêng. Tuy nhiên, dưới tác động của thời gian và nhịp sống hiện đại, nhiều loại hình nghệ thuật đặc trưng của văn hóa đồng bằng đang đứng trước nguy cơ mai một.

Xuân thấm đượm tình quân dân...

Xuân thấm đượm tình quân dân... 

Cập Nhật 05-02-2008

Trong những ngày giáp Tết Mậu Tý, hơn 200 chiến sĩ ở các đơn vị trực thuộc lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố, trong đó có 100 chiến sĩ dân quân tự vệ tại các xã của huyện Phong Điền, đã hành quân về ấp Thới Thạnh, xã Giai Xuân và ấp Mỹ Long, xã Mỹ Khánh tham gia chương trình “Tết Quân dân năm 2008”. Bên cạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, sinh hoạt truyền thống, các chiến sĩ LLVT còn tham gia nhiều hoạt động nghĩa tình như lao động giúp dân, khám chữa bệnh miễn phí cho gia đình chính sách, bà con nghèo... để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân về tình nghĩa quân – dân….

Thủ đoạn của những kẻ trốn thuế và mua bán hóa đơn giá trị gia tăng

Thủ đoạn của những kẻ trốn thuế và mua bán hóa đơn giá trị gia tăng 

Cập Nhật 17-12-2008

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ vừa kết thúc điều tra, chuyển Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Võ Thành Nhân (ở Trà Ôn, Vĩnh Long) cùng đồng bọn do có hành vi mua bán hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) và trốn thuế nhằm thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng và gây thiệt hại cho Nhà nước hàng tỉ đồng.

Hướng đến đô thị văn minh, hiện đại

Hướng đến đô thị văn minh, hiện đại 

Cập Nhật 06-09-2009

Là trung tâm kinh tế-xã hội của tỉnh An Giang, trong những năm qua, thành phố Long Xuyên đã tập trung phát huy thế mạnh về công nghiệp, dịch vụ làm sức bật phát triển các mặt kinh tế – văn hóa – xã hội. Trong những ngày cuối tháng tám, thành phố Long Xuyên lại thêm rộn ràng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố và đón nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Long Xuyên là đô thị loại II.

Điểm sáng vùng ven

Điểm sáng vùng ven 

Cập Nhật 02-10-2009

Khu vực Bình Chánh thuộc phường Long Hòa, quận Bình Thủy, đã có nhiều đổi thay tích cực: hệ thống giao thông hoàn chỉnh, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, an ninh trật tự ổn định, tình làng nghĩa xóm chan hòa... Đây là thành quả của phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” mà địa phương đã xây dựng và duy trì suốt nhiều năm qua.

Khẳng định vị thế 
bóng đá Cần Thơ

Khẳng định vị thế bóng đá Cần Thơ 

Cập Nhật 06-10-2016

Trong số 3 đội bóng khu vực ĐBSCL tham dự mùa giải V.League 2016 vừa kết thúc, chỉ duy nhất đội Xổ số kiết thiết (XSKT) Cần Thơ có hành trình khá nhẹ nhàng với kết quả đứng thứ 11 trong 14 đội. Trong khi đó, những đội bóng có bề dày truyền thống như Đồng Tháp phải xuống hạng và Long An phải vất vả đá play-off. Đây là kết quả của quá trình đầu tư khá bài bản của thành phố nhằm sớm đưa Cần Thơ trở thành trung tâm thể thao của vùng, như Nghị quyết 45 của Bộ Chính trị khóa IX về xây dựng và phát triển TP Cần Thơ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đã nêu.

Hỗ trợ thanh niên 

làm kinh tế

Hỗ trợ thanh niên làm kinh tế 

Cập Nhật 17-07-2017

Quán nước giải khát của bạn Ngân và Long trong sân trụ sở UBND phường An Hòa.

Cano va chạm với sà lan trên sông Hậu, ít nhất 5 người thương vong

Cano va chạm với sà lan trên sông Hậu, ít nhất 5 người thương vong 

Cập Nhật 15-06-2018

Khoảng 20 giờ tối 14/6, trên sông Hậu đoạn gần bến phà An Hòa, thuộc phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường thủy đặc biệt nghiêm trọng giữa cano của đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh với một sà lan

Tag: Cano, sà lan, Sông Hậu, Thương vong, Tai nạn giao thông đường thủy

Khánh thành Phòng trưng bày thân thế, sự nghiệp Luật sư Nguyễn Hữu Thọ

Khánh thành Phòng trưng bày thân thế, sự nghiệp Luật sư Nguyễn Hữu Thọ  

Cập Nhật 08-07-2018

Ngày 7-7, tại Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động

Tag: Luật sư Nguyễn Hữu Thọ