Kết quả tìm kiếm cho "Linh mục"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 156

Vi phạm hành chính trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện, mức phạt lên đến 100 triệu đồng 

Cập Nhật 13-07-2011

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 51/2011/NĐ-CP ngày 27-6-2011 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tần số vô tuyến điện.

Chọn những lĩnh vực then chốt, 
công nghệ cao để mời gọi vốn FDI

Chọn những lĩnh vực then chốt, công nghệ cao để mời gọi vốn FDI 

Cập Nhật 20-08-2014

Tính đến tháng 7-2014, cả nước có 16.813 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) còn hiệu lực, tổng vốn đăng ký 242,4 tỉ USD, vốn thực hiện hơn 118 tỉ USD. Trong đó, vùng Đông Nam Bộ chiếm 43% và Đồng bằng sông Cửu Long chiếm 5% tổng vốn FDI cả nước. Nhằm mục tiêu nâng cao khả năng thu hút đầu tư FDI cho khu vực phía Nam, Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa tổ chức Hội nghị giao ban Công tác Xúc tiến Đầu tư nước ngoài khu vực phía Nam năm 2014 tại TP Cần Thơ để cùng nhận diện, phân tích những thuận lợi, khó khăn và trao đổi kinh nghiệm về thu hút đầu tư FDI phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và trong khu vực.

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - Người cộng sản mẫu mực, sáng tạo

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - Người cộng sản mẫu mực, sáng tạo 

Cập Nhật 30-06-2010

I. Khái lược về thân thế và sự nghiệp của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - Người cộng sản mẫu mực, sáng tạo

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh - Người cộng sản mẫu mực, sáng tạo 

Cập Nhật 01-07-2010

III. Noi gương đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục kiên định, sáng tạo đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Liên kết vì mục tiêu phát triển bền vững

Liên kết vì mục tiêu phát triển bền vững 

Cập Nhật 07-11-2016

Sau 30 năm đổi mới (1986-2015), vùng Tây Nam bộ đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế của cả nước, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, một lợi thế cạnh tranh rất lớn của vùng. Tuy nhiên, qua các kết quả đánh giá, sự phát triển của vùng còn kém bền vững, cần có cái nhìn tổng quát để đưa ra lợi thế cạnh tranh mới trong bối cảnh biến đổi khí hậu và hội nhập quốc tế, trong đó nổi lên là vấn đề liên kết vùng vì một mục tiêu chung: phát triển bền vững ĐBSCL.

Phát huy vai trò, vị thế của phụ nữ trong lĩnh vực chính trị

Phát huy vai trò, vị thế của phụ nữ trong lĩnh vực chính trị 

Cập Nhật 08-03-2017

Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ (VSTBPN) TP Cần Thơ tổ chức hội thảo - họp mặt nữ lãnh đạo, quản lý thành phố. Tại hội thảo, các đại biểu tập trung thảo luận về thực trạng, giải pháp tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí lãnh đạo, quản lý; công tác quy hoạch, đào tạo, bổ nhiệm cán bộ nữ… Đây cũng là dịp để các địa phương, đơn vị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như đề xuất, kiến nghị những vấn đề liên quan… góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu tăng cường sự tham gia của phụ nữ vào các vị trí quản lý, lãnh đạo, nhằm từng bước giảm dần khoảng cách giới trong lĩnh vực chính trị.

Báo động lính Mỹ nghiện ma túy ở Afghanistan

Báo động lính Mỹ nghiện ma túy ở Afghanistan 

Cập Nhật 22-04-2012

Vấn nạn nghiện ma túy của binh lính Mỹ tại Afghanistan đã lên đến mức báo động, khi mới đây một báo cáo của quân đội Mỹ cho biết đã phát hiện 56 binh sĩ tình nghi sử dụng và phân phối các loại chất kích thích mạnh như heroin, morphine và một số thuốc phiện khác trong suốt 2 năm qua. Đặc biệt, 8 người trong số đó đã thiệt mạng vì chơi thuốc quá liều.

Hút nguồn lực đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp

Hút nguồn lực đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp  

Cập Nhật 30-04-2019

Thời gian qua, sản xuất công nghiệp của TP Cần Thơ đạt mức tăng trưởng khá ổn định. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp áp dụng công nghệ máy móc hiện đại

Tag: sản xuất công nghiệp TP Cần Thơ

Phấn đấu hoàn thành toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ trên các lĩnh vực 

Cập Nhật 25-12-2019

(CT) – Ngày 25-12-2019, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) Đào Ngọc Dung chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai nhiệm vụ lĩnh vực lao động, người có công và xã hội năm 2020. Đến dự hội nghị có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam. Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Thị Hồng Ánh dự tại điểm cầu TP Cần Thơ.

Tag: Tỷ lệ thất nghiệp lao động, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân