Kết quả tìm kiếm cho "Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Cùng xây dựng nông thôn mới !

Cùng xây dựng nông thôn mới ! 

Cập Nhật 04-09-2012

Bằng khen của Thủ tướng về thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2005-2009; Kỷ niệm chương vì giai cấp nông dân Việt Nam do Trung ương Hội Nông dân trao tặng; Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” do UBND TP Cần Thơ khen tặng; Bằng khen BCH Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ về thành tích xuất sắc trong phong trào liên kết phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn ... Đó là những “điểm son” của ông Nguyễn Văn Tời, ngụ ấp Nhơn Thành, xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Tạo nhiều chuyển biến trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn

Tạo nhiều chuyển biến trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn 

Cập Nhật 04-09-2016

Chi bộ Liên đoàn Lao động – Hội Chữ thập đỏ huyện Thới Lai được thành lập trên cơ sở ghép các đảng viên từ cơ quan Liên đoàn Lao động và Hội Chữ thập đỏ huyện. Các đảng viên trong chi bộ đã tạo được sự đoàn kết thống nhất, lãnh đạo các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ðặc biệt, sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Ðảng hiện nay" (NQTW4), chi bộ đã tập trung lãnh đạo khắc phục những hạn chế trong các hoạt động chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Còn nhiều vướng mắc, khó khăn

Còn nhiều vướng mắc, khó khăn 

Cập Nhật 28-08-2009

Thời gian qua, tại TP Cần Thơ, việc vận động thành lập và nâng cao hoạt động của tổ chức công đoàn cơ sở (CĐCS) trong các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước (KVNNN) còn nhiều khó khăn. Nguyên nhân chủ yếu là do các chủ doanh nghiệp chưa mặn mà với việc thành lập tổ chức công đoàn và do đội ngũ cán bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) các quận, huyện chưa thực sự quan tâm công tác tuyên truyền, vận động để các chủ doanh nghiệp hiểu được vai trò, tầm quan trọng của việc thành lập CĐCS.

Hỗ trợ nhau thoát nghèo

Hỗ trợ nhau thoát nghèo 

Cập Nhật 05-11-2010

Thụ hưởng những chính sách trợ giúp của Nhà nước, thời gian qua, ở các quận, huyện trong thành phố đã có rất nhiều hộ nghèo từng bước vươn lên thoát nghèo. Đạt được kết quả đó, không thể không kể đến vai trò, trách nhiệm của các hội, đoàn thể trong hướng dẫn, tổ chức các hoạt động, mô hình giảm nghèo. Mới đây, tại buổi họp mặt gia đình tiêu biểu thoát nghèo bền vững, do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) kết hợp Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ (gọi tắt là Hội Phụ nữ) TP Cần Thơ tổ chức, những gia đình, tập thể tích cực hưởng ứng và tham gia hoạt động giảm nghèo đã được vinh danh…

Nhiều hoạt động chăm lo học sinh dịp năm học mới 

Cập Nhật 10-08-2017

(CT)- Ngày 9-8, Liên đoàn Lao động và Quận đoàn Ninh Kiều tổ chức đoàn đến tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ.

Tag: học sinh vượt khó, năm học mới 2017-2018, Quận đoàn Ninh Kiều

Đoàn công tác Trung ương thăm và chúc Tết tại huyện đảo Phú Quốc 

Cập Nhật 09-01-2020

Trong 2 ngày 8 và 9-1, Đoàn công tác Trung ương do Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc Tết tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Tư lệnh Quân khu 9, tỉnh Kiên Giang và các sở, ban, ngành của tỉnh.

Tag: Đoàn công tác Trung ương

Đồng hành cùng người lao động

Đồng hành cùng người lao động  

Cập Nhật 17-02-2020

Nhằm góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động, các cấp công đoàn huyện Cờ Đỏ đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo thiết thực

Tag: Liên đoàn Lao động huyện Cờ Đỏ, chăm lo đời sống cho công đoàn viên