Kết quả tìm kiếm cho "Lan tỏa yêu thương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Cơ quan, tổ chức nào có thể đứng ra yêu cầu tòa án chấm dứt quan hệ con nuôi? 

Cập Nhật 29-04-2008

Hỏi: Người được nhận làm con nuôi nhưng không được cha mẹ nuôi yêu thương chăm sóc mà bị đối xử tàn ác, coi như người làm công để bóc lột sức lao động, thậm chí có em còn bị hành hạ gây thương tích. Trong những trường hợp đó, khi các em còn quá nhỏ thì cơ quan, tổ chức nào có thể đứng ra yêu cầu tòa án chấm dứt quan hệ với những người cha, mẹ nuôi?

Quỹ Từ thiện Kim Oanh- Lan tỏa tình yêu thương

Quỹ Từ thiện Kim Oanh- Lan tỏa tình yêu thương  

Cập Nhật 18-09-2018

Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình Toàn quân lần thứ XII đang diễn ra tại Cần Thơ, có nhiều hoạt động đồng hành đền ơn đáp nghĩa, vì an sinh xã hội ở một số địa phương vùng ĐBSCL.

Tag: Quỹ Từ thiện Kim Oanh

Lan tỏa yêu thương

Lan tỏa yêu thương  

Cập Nhật 28-12-2018

Theo Trung tâm Công tác xã hội (CTXH) TP Cần Thơ, năm 2018, một trong các hoạt động nổi bật của đơn vị là duy trì mô hình CTXH trong bệnh viện (BV).

Tag: Trung tâm Công tác xã hội, bệnh viện, Viên chức Tư vấn

“The Upsidea”- Lan tỏa yêu thương

“The Upsidea”- Lan tỏa yêu thương  

Cập Nhật 30-01-2019

Một tình bạn chân thành, biết nghĩ cho nhau sẽ mang lại những điều tuyệt vời dù cuộc sống có nhiều bất hạnh. Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, bộ phim của Mỹ “The Upside”

Tag: “The Upsidea”- Lan tỏa yêu thương

Cơ hội để lan tỏa hình ảnh Việt Nam đổi mới, yêu hòa bình

Cơ hội để lan tỏa hình ảnh Việt Nam đổi mới, yêu hòa bình  

Cập Nhật 01-03-2019

Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên góp phần quảng bá tới bạn bè quốc tế hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, điểm đến thuận lợi cho thu hút đầu tư, thương mại, du lịch và trao đổi văn hóa.

Tag: Lan tỏa hình ảnh Việt Nam, Đổi mới, Hòa bình, Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ-Triều Tiên

Lan tỏa phong trào tập luyện Boxing

Lan tỏa phong trào tập luyện Boxing  

Cập Nhật 06-07-2019

Sau 3 năm nỗ lực duy trì hoạt động, CLB Many Boxing hiện thu hút nhiều người yêu thích môn Boxing ở TP Cần Thơ, với hơn 300 võ sinh tập luyện thường xuyên.

Tag: Boxing, HLV Nguyễn Gia Thịnh

Thi ẩm thực ủng hộ bệnh nhân nghèo

Thi ẩm thực ủng hộ bệnh nhân nghèo   

Cập Nhật 17-10-2019

(CTO) – Ngày 17-10-2019, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tổ chức Hội thi gian hàng ẩm thực với chủ đề “Lan tỏa yêu thương”.

Tag: ẩm thực, bệnh nhân nghèo, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng

Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng  

Cập Nhật 28-11-2019

Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh yêu cầu của việc tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng: Phải làm sao để đợt hoạt động này có giá trị chính trị tư tưởng, giáo dục cao, làm xúc động, lay động lòng người và lan tỏa rộng rãi đối với các tầng lớp xã hội...

Tag: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng, Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương

Lan tỏa yêu thương

Lan tỏa yêu thương  

Cập Nhật 14-02-2020

Nhiều tổ chức thiện nguyện quốc tế đã góp phần giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, người khuyết tật (NKT) Việt Nam vươn lên, có tương lai tốt đẹp hơn. Trong đó có tổ chức Milal Heart Foundation (Hàn Quốc) và Liên minh Na Uy.

Tag: Bà Võ Thị Thanh Chiến, Phó Chủ tịch UBND phường Hưng Lợi, Bà Trần Cẩm Hồng, Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Cần Thơ, Lan tỏa yêu thương

Lan tỏa yêu thương

Lan tỏa yêu thương  

Cập Nhật 03-04-2020

Xuất phát từ tình hình khẩu trang y tế khan hiếm trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19, những hội nhóm phụ nữ may khẩu trang từ thiện ra đời ở nhiều nơi.

Tag: chị Cao Thị Thúy Loan, khu vực Thới Lợi, phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ, dịch COVID-19, may khẩu trang từ thiện