Kết quả tìm kiếm cho "Lời cảm ơn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 23

Nhiệm kỳ đầy thách thức 

của tân Tổng thống Iran

Nhiệm kỳ đầy thách thức của tân Tổng thống Iran 

Cập Nhật 04-08-2013

Hôm 4-8, giáo sĩ ôn hòa theo đường lối cải cách Hassan Rouhani đã chính thức tuyên thệ nhậm chức tổng thống trước Quốc hội Iran với sự chứng kiến của đại diện hơn 50 quốc gia và nhiều khách mời quốc tế. Bốn năm trước mắt của vị tổng thống thứ 7 của quốc gia Hồi giáo được dự báo sẽ đầy thách thức với trọng trách giúp vực dậy nền kinh tế đang bị suy sụp nặng nề do lệnh cấm của phương Tây.

Đảng Luật pháp và Công lý đối lập giành chiến thắng

Đảng Luật pháp và Công lý đối lập giành chiến thắng 

Cập Nhật 27-10-2015

Theo kết quả sơ bộ, đảng Luật pháp và Công lý (PiS) theo đường lối bảo thủ của Ba Lan đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử diễn ra hôm 25-10, nhờ những cam kết về phúc lợi và chủ trương chống tiếp nhận người tị nạn. Chiến thắng của PiS cũng đã chấm dứt 8 năm cầm quyền của đảng Cương lĩnh Công dân (PO) theo đường lối ôn hòa.

Người dân ồ ạt trồng cam

Người dân ồ ạt trồng cam 

Cập Nhật 29-07-2014

Giá cao, lợi nhuận nhiều nên thời gian qua, nhiều hộ dân huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) đã ồ ạt lên liếp để trồng cam. Giờ đây, huyện Trà Ôn đã đứng đầu về diện tích cam trong tỉnh. Tuy nhiên, theo ngành chức năng của địa phương, cách trồng của người dân chưa bền vững.

Trao tiền từ thiện

Trao tiền từ thiện 

Cập Nhật 25-05-2017

Em Kim Thy kính gởi lời cảm ơn nhà hảo tâm đã hỗ trợ tiền giúp em điều trị bệnh.

Hành trình từ trái tim đến trái tim

Hành trình từ trái tim đến trái tim 

Cập Nhật 27-11-2008

Những cái nắm tay rất chặt, những lời thốt ra nghèn nghẹn rơm rớm nước mắt của những phụ huynh trẻ bị bệnh tim bẩm sinh trước khi chia tay hướng về các y bác sĩ: cảm ơn ! cảm ơn ! Thế rồi xe nổ máy, chầm chậm lướt qua cổng chính Bệnh viện Đa khoa Long An SEGAERO (xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)- một bệnh viện tư nhân của Hàn Quốc - đi về phía con lộ lớn mù mịt bụi... Những người ngồi trên xe vẫn nhìn thấy những cái vẫy tay thân tình của các y bác sĩ ...

Nghị lực người phụ nữ tật nguyền

Nghị lực người phụ nữ tật nguyền 

Cập Nhật 11-06-2009

Chúng tôi gặp chị Phan Thị Bé Chính tại buổi phát xe lắc tay cho người khuyết tật (NKT), chị là 1 trong 10 người được nhận xe lắc hôm ấy. Để cảm ơn những nhà hảo tâm đã lặn lội đường xa từ TP Hồ Chí Minh xuống tặng xe, chị ca bài vọng cổ “Lời con chim xanh” do chính chị sáng tác. Ca từ buồn, giọng ca cũng buồn, nhưng ẩn chứa trong đó một nghị lực sống mạnh mẽ như chính cuộc đời của chị.

“Gió thổi về Đông”

“Gió thổi về Đông” 

Cập Nhật 15-10-2009

Trong một loạt thông cáo đưa ra sau khi Thủ tướng Vladimir Putin kết thúc chuyến thăm 3 ngày tới Bắc Kinh hôm qua 14-10, Nga và Trung Quốc cam kết thúc đẩy “đối tác chiến lược” và phác thảo quan hệ gần gũi giữa hai nước trong tương lai. Trong khi đó, theo nhà phân tích Zachary Karabell trong bài viết có tựa đề “Gió thổi về Đông” đăng trên báo Bưu điện Huffington (Mỹ) ngày 13-10, siêu cường số một thế giới vẫn đang “loay hoay” với chương trình cải cách y tế nội địa và tìm lối thoát cho cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan.

Triều Tiên trao trả hài cốt binh sĩ Mỹ 

Cập Nhật 27-07-2018

Ngay sau khi Triều Tiên trao trả hài cốt các binh sĩ Mỹ thiệt mạng trong Chiến tranh Triều Tiên (1950-1953), Tổng thống Donald Trump đã gửi lời cảm ơn đến nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Tag: trao trả hài cốt, Triều Tiên, Mỹ

"Nhật ký hòa bình" - Câu chuyện hào hùng qua hình ảnh, hiện vật

"Nhật ký hòa bình" - Câu chuyện hào hùng qua hình ảnh, hiện vật  

Cập Nhật 03-07-2019

“Nhật ký hòa bình” là câu chuyện về thời kỳ đấu tranh hào hùng và cả khát vọng hoà bình cháy bỏng của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ 20, cũng là lời cảm ơn đến bạn bè quốc tế, những người đã đấu tranh vì hòa bình cho Việt Nam.

Tag: Nhật ký hòa bình, Câu chuyện hào hùng, Hình ảnh, Hiện vật, Nhà tù Hỏa Lò, Trưng bày

Thư ngỏ
Kính gửi: Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp 

Cập Nhật 23-09-2019

Trước tiên, Báo Cần Thơ xin có lời cảm ơn quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã quan tâm theo dõi, ủng hộ Báo Cần Thơ trong thời gian qua.

Tag: Báo Cần Thơ, Đặc san Xuân, Xuân Canh Tý