Kết quả tìm kiếm cho "Lộ Hàng Gòn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Xung quanh chiến lược quốc phòng mới của Mỹ

Xung quanh chiến lược quốc phòng mới của Mỹ 

Cập Nhật 07-01-2012

Sau 8 tháng nghiên cứu, tham vấn và soạn thảo, Tổng thống Barack Obama đã công bố chiến lược quân sự tổng quát của Mỹ gói gọn trên 8 trang giấy trong cuộc họp bất thường tại Lầu Năm Góc hôm 5-1. Tuy nhiên, sự thay đổi cụ thể ra sao còn phải chờ xem dự thảo ngân sách quốc phòng năm 2013 mà ông chủ Nhà Trắng dự định trình Quốc hội Mỹ vào tháng tới tiết lộ như thế nào.

Khắc ghi lời Bác dặn…

Khắc ghi lời Bác dặn… 

Cập Nhật 06-11-2014

Trước lúc đi xa, trong Di chúc của Bác, những lời dặn dò với thế hệ trẻ ngắn gọn mà sâu sắc, chứa chan tình cảm yêu thương. Người viết: "Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa "hồng" vừa "chuyên" ". 45 năm qua, những lời căn dặn của Người mãi là lời hiệu triệu, thúc giục thanh niên nỗ lực rèn luyện, không ngừng học tập, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước. Đó cũng là tâm sự của nhiều bạn trẻ tham dự buổi giao lưu "Tuổi trẻ Cần Thơ học tập và làm theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh", do Bảo tàng TP Cần Thơ, Đoàn Trường Đại học Tây Đô và Đoàn Trường THPT Nguyễn Việt Hồng phối hợp tổ chức vào tuần qua.

Ai sẽ giã từ sân chơi?

Ai sẽ giã từ sân chơi? 

Cập Nhật 22-08-2009

Vòng đấu cuối cùng này sẽ phân định suất play-off giữa Cần Thơ hay Bình Định; Nhựa Hoa Sen Quảng Nam (NHS.Quảng Nam) hay Sài Gòn United sẽ xuống hạng. Bình Định và NHS.Quảng Nam tuy tạm có ưu thế, nhưng bất ngờ vẫn có thể xảy ra...

Trình làng sức trẻ Tây Đô

Trình làng sức trẻ Tây Đô 

Cập Nhật 01-01-2012

Hôm nay 1-1-2012, đội U-19 Cần Thơ xuất quân tham dự lượt đi giải U-19 Quốc gia – Cúp sơn Kova 2012, tại TP HCM. Dù nằm cùng bảng C với các đội mạnh như Long An, N. Sài Gòn, K. Kiên Giang, Đồng Tháp, Bình Dương và An Giang, nhưng người hâm mộ Cần Thơ đang kỳ vọng vào sự bộc lộ nhân tố mới của lứa U-19 hiện nay.

"Tút" lại vóc dáng trước ngày Valentine

"Tút" lại vóc dáng trước ngày Valentine 

Cập Nhật 10-02-2011

Bạn cảm thấy thiếu tự tin với vóc dáng không được thon gọn của mình khi sắp tới Ngày Lễ Tình nhân 14-2? Đừng quá lo lắng vì bạn vẫn còn thời gian để giảm bớt một số trọng lượng thừa. Chỉ cần một số điều chỉnh nhỏ trong chế độ ăn uống hằng ngày sẽ tạo sự khác biệt lớn cho vòng eo của bạn. Những cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả trước ngày lễ tình yêu.

Thêm một “thảm họa” của phim hợp tác

Thêm một “thảm họa” của phim hợp tác 

Cập Nhật 10-07-2013

“Lọ lem Sài Gòn” là sản phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc nên rất được khán giả mong đợi. Tuy nhiên phim làm khán giả thất vọng vì kịch bản hời hợt, cũ kỹ, tình tiết ngớ ngẩn và sống sượng, diễn xuất vô hồn… Phim do Kim Guk-jin đạo diễn, hãng phim Meganex Media Company và Hoang Than Tai Media Company hợp tác sản xuất, khởi chiếu tại rạp Ninh Kiều lúc 19 giờ 30, từ ngày 5-7.

Kiện toàn hệ thống chính trị thành phố tinh gọn, hiệu quả, tạo sự phát triển toàn diện trên các lĩnh vực

Kiện toàn hệ thống chính trị thành phố tinh gọn, hiệu quả, tạo sự phát triển toàn diện trên các lĩnh vực  

Cập Nhật 12-02-2018

Thành phố Cần Thơ chào đón năm mới với hàng loạt sự kiện, hoạt động ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 và 50 năm Lộ Vòng Cung.

Tag: Đồng chí Trần Quốc Trung, Xuân Mậu Thân 1968, năm mới

Tích cực vận động nhân dân làm theo gương Bác

Tích cực vận động nhân dân làm theo gương Bác  

Cập Nhật 04-03-2018

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ khu vực Yên Thạnh (phường Thường Thạnh, quận Cái Răng) nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vận động nhân dân xây dựng khu dân cư văn minh đô thị, quan tâm chăm lo đời sống nhân dân…

Tag: Làm theo gương Bác, Lộ Hàng Gòn