Kết quả tìm kiếm cho "Lễ hội ánh sáng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 39

Đồng chí Trương Tấn Sang dự lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam 

Cập Nhật 19-12-2009

* Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng gặp mặt các Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân từng được gặp Bác Hồ * Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm gửi thư chúc mừng Quân đội nhân dân Việt Nam

IFA 2015 – Những cuộc “đọ sức” gay cấn

IFA 2015 – Những cuộc “đọ sức” gay cấn 

Cập Nhật 02-09-2015

Các nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới đã chuẩn bị sẵn sàng cho "cuộc hội ngộ anh tài" tại hội chợ IFA 2015 ở Berlin (Đức) từ ngày 4 đến 9-9 tới. Samsung và Motorola muốn chứng tỏ rằng đồng hồ thông minh của họ có thể cạnh tranh với sản phẩm của Apple, trong khi Sony cần khẳng định họ vẫn là một nhà sản xuất điện thoại đẳng cấp, còn LG muốn thuyết phục khách hàng rằng đã tới lúc nên mua một TV mới.

Làm giàu nhờ cá bống mú

Làm giàu nhờ cá bống mú 

Cập Nhật 05-08-2008

Khi đất ruộng nằm trong vùng bị nhiễm phèn, nhiễm mặn trồng lúa không xong, có lúc người nông dân muốn phó thác mảnh đất cho thiên nhiên... Thế nhưng, chỉ cần có một cơ hội dù là mong manh, người nông dân vẫn sẵn sàng trải nghiệm hầu tìm ra một lối thoát cho đồng đất quê mình. Chuyện làm giàu của anh Vương Thành Dũng, ngụ ấp Hòa Phầu, xã Thuận Yên (thị xã Hà Tiên - tỉnh Kiên Giang) là một điển hình.

Có một tấm lòng như thế !

Có một tấm lòng như thế ! 

Cập Nhật 12-11-2009

Hiện nay, giới công nghệ thông tin trên thế giới rất nể phục chị Lê Duy Loan, Việt kiều Mỹ 43 tuổi, bởi chị đã có rất nhiều sáng chế trên lĩnh vực xử lý tín hiệu số DSP và analog. Bảy năm trước, ở tuổi 36, chị đã được Tập đoàn Texas Instruments, một tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết kế bộ nhớ máy tính và sản xuất thiết bị bán dẫn silicon, có trụ sở tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở châu Âu, bầu chọn làm Phó Chủ tịch Hội đồng cấp cao.

Nghị lực sống của Nguyễn Chí Nhân

Nghị lực sống của Nguyễn Chí Nhân 

Cập Nhật 03-05-2010

Đang là sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh, ấp ủ bao ước mơ, hoài bão, Nguyễn Chí Nhân bàng hoàng khi biết mình bị ung thư xoang hàm. 6 năm trời chịu đau đớn, vật lộn với căn bệnh ung thư xoang hàm di căn sang mắt, rồi đến não, nhưng chàng sinh viên quê ở đất Tây Đô vẫn không suy sụp tinh thần, mà gom hết nghị lực để vui sống, làm việc có ích cho gia đình và xã hội...

"Sống không chỉ nhận riêng mình"

"Sống không chỉ nhận riêng mình" 

Cập Nhật 21-03-2011

Đã bước sang tuổi 78 nhưng chú Lê Trùng Đức (ở khu vực 3 phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) vẫn còn rất minh mẫn, nhanh nhẹn, luôn sống vui vẻ, chan hòa với mọi người. Gần 20 năm qua, bằng sự nhiệt tình, hết mình vì việc chung, chú Đức đã đóng góp nhiều công sức cho các phong trào tại địa phương. Tháng 2 - 2011, gia đình chú Lê Trùng Đức được chọn đi dự Hội nghị toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000 – 2010 do Bộ Văn hóa Thể thao và du lịch tổ chức.

Đồng thuận

Đồng thuận 

Cập Nhật 02-02-2011

Dù tuổi cao, sức yếu, nhưng khi hay tin cây cầu Vàm Bà Quế (khu vực Tân Phước 1, phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt) khánh thành, từ sáng sớm, lão nông Nguyễn Trí Huệ, nhà ở cách đó cả cây số đã có mặt tại điểm lễ. Chầm chậm dắt xe đạp lên cầu, ánh mắt ông hấp háy niềm vui khi ngắm cây cầu kiên cố vươn dài nối hai bờ kinh - một trong những công trình thấm bao mồ hôi, công sức của cán bộ và nhân dân.

Chiến lược du nhập cầu thủ Đông Nam Á của Nhật Bản

Chiến lược du nhập cầu thủ Đông Nam Á của Nhật Bản 

Cập Nhật 01-03-2014

Sau Lê Công Vinh của Việt Nam đến lượt tiền đạo Irfan Bachdim của Indonesia sẽ có cơ hội sang chơi bóng ở nền bóng đá hàng đầu châu Á. Ban tổ chức J.League đang có kế hoạch mở cửa tuyển chọn các cầu thủ giàu triển vọng ở các quốc gia Đông Nam Á. Bên cạnh đó, còn có một câu chuyện khác khá hấp dẫn về kinh tế…

Pakistan có phát thanh viên chuyển giới đầu tiên

Pakistan có phát thanh viên chuyển giới đầu tiên  

Cập Nhật 30-03-2018

Với việc trở thành phát thanh viên chuyển giới đầu tiên tại Pakistan, Marvia Malik (ảnh) - một người chuyển giới từ nam sang nữ - đã tạo nên “kỳ tích” tại đất nước Hồi giáo vốn có nhiều luật lệ hà khắc, nơi mà cộng đồng LGBT bị kỳ thị nặng nề.

Tag: Pakistan, Marvia Malik