Kết quả tìm kiếm cho "Lễ dâng hương"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 190

Phật giáo Việt Nam là một tôn giáo có truyền thống yêu nước

Phật giáo Việt Nam là một tôn giáo có truyền thống yêu nước 

Cập Nhật 05-05-2012

* TP CẦN THƠ: Long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản năm 2012 - Phật lịch 2556

Hướng đến sản xuất bền vững

Hướng đến sản xuất bền vững 

Cập Nhật 05-07-2009

Trồng cây gì là vấn đề nan giải, bởi lẽ còn tùy thuộc vào biến động giá cả và thị trường tiêu thụ. Vì thế, “điệp khúc trồng rồi chặt” luôn diễn ra hằng năm tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Vài năm trở lại đây, qua áp dụng tiêu chuẩn GAP (thực hành nông nghiệp tốt) các nhà vườn và sản xuất lúa trong khu vực đã phần nào hạn chế được thực trạng trên và đang hướng đến sản xuất bền vững…

Chromebook hướng đến môi trường máy tính bảng

Chromebook hướng đến môi trường máy tính bảng 

Cập Nhật 09-09-2015

Google đang theo chân của Microsoft khi ngày càng phát triển hệ điều hành Chrome OS và cung cấp cho nhiều máy tính xách tay có thể chuyển đổi "2 trong 1". Những nhà sản xuất không chỉ thêm màn hình cảm ứng vào máy tính xách tay Chromebook, mà những sản phẩm như Asus Chromebook Flip hoàn toàn có thể biến thành các máy tính bảng rất mạnh mẽ. Xu hướng máy tính Chromebook có thể biến thành máy tính bảng đã được thể hiện rất rõ tại hội chợ IFA 2015 vừa qua ở Đức.

Đôi điều về vở cải lương “Nửa đời hương phấn”

Đôi điều về vở cải lương “Nửa đời hương phấn” 

Cập Nhật 20-05-2017

Vở cải lương "Nửa đời hương phấn" của hai cố soạn giả Hà Triều- Hoa Phượng hơn nửa thế kỷ qua vẫn được người mộ điệu trọn lòng yêu mến. Đến độ, nhiều người thuộc làu từng bản ca, lớp diễn, tình tiết nhưng vẫn coi, và vẫn thấy hay. Tuy nhiên, vở diễn "Nửa đời hương phấn" vẫn còn những câu chuyện "bên lề" khá thú vị.

Gợi lại tình yêu sâu sắc với quê hương

Gợi lại tình yêu sâu sắc với quê hương 

Cập Nhật 13-05-2012

Phương Nam phim vừa phát hành album (gồm CD-DVD) “Vời vợi tình quê” do hãng Thăng Long sản xuất. Những ca khúc quen thuộc về quê hương, đất nước đi vào lòng người nghe bao thập kỷ được 4 giọng ca nữ: Anh Thơ, Tân Nhàn, Thành Lê và Phương Thảo thể hiện lại ngọt ngào, sâu lắng...

Ngành bán lẻ Hàn Quốc 
“hưởng lợi” từ nắng nóng

Ngành bán lẻ Hàn Quốc “hưởng lợi” từ nắng nóng  

Cập Nhật 02-08-2018

Hãng tin Yonhap cho biết nắng nóng ở Hàn Quốc đang thúc đẩy doanh số của các nhà bán lẻ tại đây do người dân đổ về các trung tâm mua sắm có máy lạnh để giải nhiệt.

Tag: Ngành bán lẻ, Hàn Quốc, nắng nóng

Đoàn công tác Cần Thơ đến thăm quê hương Bác Hồ

Đoàn công tác Cần Thơ đến thăm quê hương Bác Hồ  

Cập Nhật 27-08-2019

(CT) - Ngày 26-8, đoàn công tác xúc tiến, quảng bá du lịch, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức, đã đến làm Lễ Báo công và dâng hoa lên Tượng đài Bác Hồ tại Quảng trường Hồ Chí Minh, tỉnh Nghệ An, trong chuyến công tác tại đây.

Tag: Đoàn công tác Cần Thơ, thăm quê hương Bác Hồ

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động hưởng ứng hiến máu tình nguyện

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động hưởng ứng hiến máu tình nguyện  

Cập Nhật 13-04-2020

(CT)- Chiều ngày 13-4-2020, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tổ chức lễ phát động hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7-4-2020) và sơ kết công tác Mặt trận quý I năm 2020 bằng hình thức trực tuyến.

Tag: Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN, hiến máu tình nguyện, COVID-19