Kết quả tìm kiếm cho "Lằn ranh đỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Israel dọa hành động trước Mỹ trong vấn đề Iran

Israel dọa hành động trước Mỹ trong vấn đề Iran 

Cập Nhật 15-07-2013

Trong động thái mới nhất nhằm gây áp lực lên chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm 15-7 tiếp tục cho rằng Iran đang tiến “gần hơn” đến giai đoạn phát triển vũ khí hạt nhân và Tel Aviv có thể phải “hành động” – bao gồm cả tấn công quân sự trước khi Mỹ có giải pháp tích cực hơn đối với Tehran.

Báo động tình trạng mất cân đối dinh dưỡng toàn cầu

Báo động tình trạng mất cân đối dinh dưỡng toàn cầu 

Cập Nhật 16-11-2014

Theo báo cáo dinh dưỡng toàn cầu năm 2014, hầu hết các nước trên thế giới đang phải đối mặt với một vấn đề y tế chung nghiêm trọng như là hậu quả của tình trạng suy dinh dưỡng. Theo đó, mỗi quốc gia đều đã vượt qua "lằn ranh đỏ về suy dinh dưỡng", tức đã ở trong tình trạng có chế độ dinh dưỡng quá thừa hoặc quá ít.

Giới tuyến xanh, lằn ranh đỏ 

Cập Nhật 29-09-2012

Câu chuyện của một người lính đi qua làn ranh của sự sống và cái chết

Câu chuyện của một người lính đi qua làn ranh của sự sống và cái chết 

Cập Nhật 25-02-2010

Trần Luân Tín nguyên là chiến sĩ Tiểu đoàn 18 Thông tin - Sư đoàn 325 - Quân đoàn 2 - đơn vị trực tiếp tham gia chiến đấu tại Thành cổ Quảng Trị năm 1972 rực lửa. Hiện ông là nhà điêu khắc, hội viên Hội Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh. Những tháng ngày gian khổ, hiểm nguy nhưng cũng rất đỗi tự hào nơi Thành cổ Quảng Trị đạn bom, khói lửa trong “Được sống và kể lại” của cựu chiến sĩ thông tin Trần Luân Tín. Quyển tự truyện do NXB Văn hóa Sài Gòn ấn hành, năm 2009.

Thủ tục đo đạc đất đai chưa có sự thống nhất, <br> 
<b>DÂN VẪN BỊ "HÀNH"</b>

Thủ tục đo đạc đất đai chưa có sự thống nhất,
DÂN VẪN BỊ "HÀNH" 

Cập Nhật 06-10-2010

Thời gian qua, tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố thủ tục đo đạc để ra được biên bản xác nhận ranh giới, mốc giới thửa đất và hồ sơ trích đo địa chính chưa được thực hiện thống nhất, mỗi nơi mỗi khác. Riêng tại quận Ninh Kiều thì thủ tục này là cả một quá trình nhiêu khê, người dân phải mất thời gian đi tới lui nhiều lần.

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chồng lấn, hậu quả ai gánh?

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chồng lấn, hậu quả ai gánh? 

Cập Nhật 03-03-2011

10 năm trước, hai vợ chồng bà Đinh Thị Thu Trang, ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ mua được 56m2 đất, tọa lạc tại xã An Bình, TP Cần Thơ (nay thuộc phường An Khánh, quận Ninh Kiều). Sau đó, hai vợ chồng bà Thu Trang lo mua bán, không có thời gian tới lui thăm nom đất. Đến năm 2011, bà Thu Trang đến xem lại ranh đất thì phát hiện đã có người cất nhà ở trên phần đất thuộc quyền sử dụng của mình…

“Lằn ranh đỏ” cho ông Trump

“Lằn ranh đỏ” cho ông Trump  

Cập Nhật 19-03-2018

Hôm 18-3, một loạt quan chức cấp cao đảng Cộng hòa đã cảnh báo Tổng thống Donald Trump chớ nên “động” đến công tố viên đặc biệt Robert Mueller khi ông này đang dẫn đầu cuộc điều tra Nga can thiệp bầu cử Mỹ 2016.

Tag: Lằn ranh đỏ, ông Trump, Robert Mueller

Ông Trump vạch "lằn ranh đỏ" cho Iran

Ông Trump vạch "lằn ranh đỏ" cho Iran  

Cập Nhật 31-12-2019

Cuộc không kích của Mỹ nhằm vào nhóm dân quân Kataeb Hezbollah (KH) thân Iran được ví như thông điệp của Tổng thống Donald Trump, rằng thương vong của công dân Mỹ là "lằn ranh đỏ" trong chiến lược "kiên nhẫn kiềm chế" đối với Tehran.

Tag: Ông Trump, lằn ranh đỏ, Iran

Thử lằn ranh đỏ!

Thử lằn ranh đỏ!  

Cập Nhật 09-08-2020

Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ nhân sinh Mỹ Alex Azar ngày 9-8 đã tới Đài Loan, bắt đầu chuyến công du 3 ngày bất chấp sự phản đối quyết liệt từ Trung Quốc.

Tag: Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ nhân sinh Mỹ Alex Azar, Đài Loan, Trung Quốc.

Sôi động cuộc đua tìm kiếm

tài nguyên biển sâu

Sôi động cuộc đua tìm kiếm tài nguyên biển sâu  

Cập Nhật 12-11-2020

Thiết bị chở người mang tên “Người phấn đấu” của Trung Quốc vừa lặn xuống tới độ sâu 10.909m tại rãnh Mariana ở Thái Bình Dương.

Tag: Sôi động cuộc đua tìm kiếm tài nguyên biển sâu, Thái Bình Dương, Trung Quốc, dự án tàu lặn “Người phấn đấu”