Kết quả tìm kiếm cho "Lật Chiến Thư"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Tình hình Libye ngày càng tồi tệ

Tình hình Libye ngày càng tồi tệ 

Cập Nhật 11-05-2011

Liên quân tiếp tục tiến hành các cuộc không kích mới ở Thủ đô Tripoli của Libye, sau khi Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bác bỏ những chỉ trích cho rằng chiến dịch của NATO nhằm lật đổ nhà lãnh đạo Muammar Gadhafi đã rơi vào bế tắc.

Chọn Abhisit hay Yingluck ?

Chọn Abhisit hay Yingluck ? 

Cập Nhật 03-07-2011

Hôm nay 3-7, hơn 47 triệu cử tri Thái Lan sẽ bỏ phiếu bầu 500 nghị sĩ Quốc hội nhiệm kỳ mới, cuộc tổng tuyển cử thứ hai kể từ sau vụ đảo chính lật đổ chính quyền Thaksin Shinawatra năm 2006. Một ngày trước khi diễn ra bầu cử, cả hai chính đảng lớn là Đảng Dân chủ cầm quyền và Đảng Puea Thai (Vì nước Thái) thân cựu Thủ tướng Thaksin, đều có cuộc vận động tranh cử được báo giới Thái Lan gọi là “trận chiến cuối cùng”.

Mỹ kêu gọi Nga hỗ trợ lật đổ 
Tổng thống Syrie al-Assad

Mỹ kêu gọi Nga hỗ trợ lật đổ Tổng thống Syrie al-Assad 

Cập Nhật 14-12-2012

Dựa trên nhận định của Thứ trưởng Ngoại giao Nga rằng chính phủ của Tổng thống Syrie Bashar al-Assad đang mất dần quyền kiểm soát đất nước, Mỹ cùng lãnh đạo lực lượng nổi dậy tại Syrie trong một động thái "té nước theo mưa" đã lên tiếng kêu gọi Mát-xcơ-va tăng áp lực lên Damas nhằm buộc Tổng thống al-Assad từ chức và kết thúc nội chiến đẫm máu bắt đầu hồi 1-2011.

Hàn Quốc đào tạo “chiến binh bàn phím”

Hàn Quốc đào tạo “chiến binh bàn phím” 

Cập Nhật 26-06-2016

Trong một khoa lớn thuộc Đại học Hàn Quốc ở Thủ đô Seoul, các khóa học chỉ được biết bằng những con số trong khi các sinh viên giữ bí mật danh tính của họ. Những thông tin này là một lát cắt về chương trình đào tạo "chiến binh bàn phím" của Hàn Quốc.

Bà Hiệp cần được hỗ trợ !

Bà Hiệp cần được hỗ trợ ! 

Cập Nhật 05-01-2015

Chúng tôi đến nhà bà Phạm Thị Hiệp (85 tuổi), ở khu vực Thạnh Thắng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng khi trời đã quá trưa. Nơi góc giường, trong căn nhà cũ kỹ, quạnh quẽ, bà Hiệp ngồi thu lu, mắt buồn bã, ngó mông lung vạt nắng ngoài sân. Một lát sau, chị Nguyễn Kim Nga (cháu bà con xa của bà Hiệp), từ sau chái bếp, dọn giúp bà Hiệp bữa cơm trưa đạm bạc, với tô cơm trắng, cái trứng chiên, dĩa rau luộc và chén nước tương. Vuốt mấy sợi tóc bạc phơ lòa xòa trên trán bà Hiệp, chị Nga kể: "Hổm rày, bà Hiệp không được khỏe, hay kêu đau đầu, chóng mặt và cứ thao thức, trằn trọc suốt đêm…".

Cuộc chiến tâm lý trong “Lật mặt hung thủ”

Cuộc chiến tâm lý trong “Lật mặt hung thủ”  

Cập Nhật 17-10-2017

Những ký ức kinh hoàng gây nên chấn thương tâm lý khiến các nhân vật không ngừng đấu tranh để chiến thắng chính mình. Ai sẽ vượt qua bóng tối để không bị dẫn lối sai đường? Khán giả tìm được câu trả lời trong 30 tập phim “Lật mặt hung thủ”, lúc 19giờ 45 hàng ngày trên kênh SCTV14.

Tag: Lật mặt hung thủ

Ông Tập Cận Bình tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc

Ông Tập Cận Bình tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc  

Cập Nhật 26-10-2017

Sáng 25-10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa XIX đã tiến hành phiên họp đầu tiên và bầu Bộ Chính trị, Thường vụ Bộ Chính trị, Tổng Bí thư.

Tag: Tập Cận Bình, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Lý Khắc Cường, Lật Chiến Thư, Uông Dương, Vương Hộ Ninh, Triệu Lạc Tế, Hàn Chính