Kết quả tìm kiếm cho "Lạc quan"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 360

Lạc quan trong năm mới

Lạc quan trong năm mới 

Cập Nhật 12-02-2008

Năm 2008, mặc dù phải tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn và áp lực cạnh tranh trong tình hình mới, nhưng các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu tại TP Cần Thơ vẫn tin tưởng sẽ đạt được những kết quả khả quan. Ngay từ đầu năm, các doanh nghiệp đã có nhiều biện pháp nhằm đẩy mạnh xuất khẩu như tăng cường năng lực sản xuất, củng cố nguồn hàng, mở rộng thị trường và sản phẩm xuất khẩu...

Tín hiệu lạc quan từ những 

phiên chợ hàng Việt

Tín hiệu lạc quan từ những phiên chợ hàng Việt 

Cập Nhật 12-05-2013

Chương trình đưa “Hàng Việt về nông thôn” đã thực sự mang nhiều ý nghĩa không chỉ mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt mà còn giúp người tiêu dùng tiếp cận nguồn hàng có chất lượng cao với giá bán ưu đãi từ các nhà sản xuất trong nước. Qua đó, chương trình đã xây dựng được niềm tin và văn hóa ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng Việt cho người tiêu dùng nông thôn, góp phần đẩy lùi hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ đang bày bán tràn lan trên thị trường.

Không được chủ quan

Không được chủ quan 

Cập Nhật 03-07-2013

Chặng đường đầu tiên của vụ nuôi tôm nước lợ 2013 đã phát đi những tín hiệu khá lạc quan về mức lợi nhuận đối với những diện tích đã thu hoạch. Tuy nhiên, sự thận trọng trong khoảng thời gian còn lại vẫn không thừa khi những diễn biến của khí hậu, thời tiết và dịch bệnh luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Đọc “Bài giảng cuối cùng”<br>
<i>Hãy lạc quan vì cuộc sống thật đáng quý !</i>

Đọc “Bài giảng cuối cùng”
Hãy lạc quan vì cuộc sống thật đáng quý ! 

Cập Nhật 29-10-2009

“Chúng ta không đổi được những quân bài đã chia, chỉ có thể đổi cách chơi những quân bài đó” - đó là một câu phản ánh toàn bộ chủ đề tư tưởng của quyển “Bài giảng cuối cùng” - tự truyện của Randy Pausch và Jeffrey Zaslow do Vũ Duy Mẫn dịch, NXB Trẻ ấn hành, tháng 10 - 2009.

Hiệu quả và bền vững hơn

Hiệu quả và bền vững hơn 

Cập Nhật 06-07-2010

Theo báo cáo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ, bằng cách kết hợp đồng bộ các giải pháp: Đào tạo nghề, hỗ trợ vốn vay, hướng dẫn khoa học kỹ thuật trong canh tác, sản xuất, giải quyết việc làm tại chỗ và giới thiệu vào các doanh nghiệp, kết quả giải quyết việc làm cho trên 23.500 lao động trong 6 tháng đầu năm 2010 khá lạc quan, trong đó có đóng góp của các ngành, các cấp. Vấn đề cần quan tâm là làm sao tạo được việc làm lâu dài, thu nhập ổn định, thỏa đáng và người lao động được thụ hưởng các chế độ, chính sách của Nhà nước để an tâm làm việc và cống hiến…

Trung - Triều thúc đẩy quan hệ song phương

Trung - Triều thúc đẩy quan hệ song phương  

Cập Nhật 19-11-2017

Ông Tống Đào, Trưởng Ban Liên lạc Đối ngoại Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, đặc phái viên của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, hôm 17-11 đã có cuộc gặp với ông Choe Ryong Hae, Phó Chủ tịch đảng Lao động CHDCND Triều Tiên, phụ tá thân cận nhất của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Thủ đô Bình Nhưỡng nhằm cải thiện mối quan hệ giữa hai nước.

Tag: Triều Tiên, Trung Quốc, cải thiện mối quan hệ

Rèn kỹ năng quản lý ngay từ giảng đường

Rèn kỹ năng quản lý ngay từ giảng đường  

Cập Nhật 06-04-2018

Bên cạnh nhiệm vụ học tập, ngày càng nhiều bạn trẻ tham gia công tác đoàn thể, quản lý các câu lạc bộ, đội, nhóm (gọi tắt là CLB) sinh viên.

Tag: kỹ năng quản lý, kỹ năng mềm, sinh viên, hoạt động Đoàn

Giúp phụ nữ an cư, lạc nghiệp

Giúp phụ nữ an cư, lạc nghiệp  

Cập Nhật 09-11-2018

Các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Ninh Kiều đã tích cực vận động cán bộ, hội viên, mạnh thường quân chung tay góp sức xây dựng “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo.

Tag: Giúp phụ nữ an cư, Hội LHPN quận Ninh Kiều, Công ty TNHH SX TMDV Vũ Phúc

Hỗ trợ hộ nghèo dân tộc thiểu số quận Ô Môn xây dựng nhà ở an toàn

Hỗ trợ hộ nghèo dân tộc thiểu số quận Ô Môn xây dựng nhà ở an toàn  

Cập Nhật 01-07-2019

(CT)- Ngày 1-7-2019, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ cùng lãnh đạo UBMTTQVN thành phố, các ban ngành liên quan, khảo sát thực tế để hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc bố trí lô nền, xây dựng nhà ở cho đồng bào dân tộc thiểu số gặp khó khăn về nhà ở tại Khu dân phường Trường Lạc, quận Ô Môn.

Tag: Đồng chí Trần Quốc Trung