Kết quả tìm kiếm cho "Lưu Hiểu Minh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp các cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Hải quân 

Cập Nhật 22-12-2009

* 20 tập thể và 4 cá nhân được phong tặng, truy tặng Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân  * TP CẦN THƠ: Giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nuôi cá lăng nha - ngư dân đầu nguồn phát lên

Nuôi cá lăng nha - ngư dân đầu nguồn phát lên 

Cập Nhật 24-04-2009

Nuôi cá lăng nha đuôi đỏ trong lồng bè là một mô hình hiệu quả, đem lại thu nhập cao cho ngư dân vùng sông nước đầu nguồn huyện An Phú. Cá lăng nha đuôi đỏ đặc sản mở ra triển vọng mới trong nghề nuôi thủy sản ở An Giang...

Lưu ý khi chọn mua ôtô cũ

Lưu ý khi chọn mua ôtô cũ 

Cập Nhật 09-06-2012

Thị trường ô tô cũ ngày càng đa dạng, tuy nhiên rất nhiều người vì ham giá rẻ, hoặc không cẩn thận khi mua xe sẽ dễ gặp phải những chiếc xe có bề ngoài bắt mắt, nhưng thường xuyên trục trặc lúc vận hành. Để chọn được cho mình chiếc xe ưng ý, ngoài những tiêu chuẩn bắt buộc của ngành đăng kiểm, người mua xe cần chú ý tới những dấu hiệu dễ nhận biết xe có khuyết điểm hay không, để thương lượng giá cả hoặc quyết định không mua...

Thương hiệu thời hội nhập

Thương hiệu thời hội nhập 

Cập Nhật 10-03-2014

Một nữ giám đốc Công ty kinh doanh phụ trách khu vực ĐBSCL khoe với tôi, Tết này, chị nhận đặt hàng giùm từ bạn bè có đến vài trăm đòn bánh tét lá cẩm - thương hiệu bánh tét ở Cần Thơ vừa đăng ký, gởi đi TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc... Chị nói: “Vui ghê, vậy là sắp tới khi giao lưu, họp mặt bạn bè, khách hàng các tỉnh bạn, mình có thể mang theo bánh tét lá cẩm - mặt hàng được đăng ký thương hiệu của Cần Thơ để làm quà rồi!”.

Hiệu quả từ các website trường học

Hiệu quả từ các website trường học 

Cập Nhật 09-08-2012

“Em là học sinh của trường. Em nhớ thầy cô quá. Cho em hỏi muốn xem hình giáo viên trường phải làm sao?”, “Mình cũng từng học ở đây. Không biết giờ trường mình ra sao? Các thầy cô có khỏe không?”... Đó là những tâm sự mà chúng tôi thấy nhiều trên các diễn đàn trường học. Nhiều học sinh, phụ huynh và thầy cô cho rằng cần thiết xây dựng website trường học để cung cấp các thông tin bổ ích cho giáo viên và học sinh, vừa là nơi sinh hoạt, giao lưu nhằm góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Noi gương Bác, tận tụy phục vụ nhân dân

Noi gương Bác, tận tụy phục vụ nhân dân 

Cập Nhật 29-05-2012

Trong buổi họp mặt, giao lưu các gương điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” do Công đoàn Viên chức (CĐVC) TP Cần Thơ tổ chức mới đây, hầu hết các cá nhân được chọn giao lưu đều bày tỏ tình cảm, lòng kính trọng sâu sắc dành cho Bác Hồ kính yêu. Mỗi người đều thể hiện quyết tâm “làm theo” gương Bác bằng sự nỗ lực nâng cao hiệu quả công việc hàng ngày.

Cô trò nhỏ Như Ý và ngôi vị quán quân

Cô trò nhỏ Như Ý và ngôi vị quán quân 

Cập Nhật 28-03-2016

Trong Chương trình giao lưu tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh tiểu học, em Võ Như Ý, học sinh lớp 5B, Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo (quận Ô Môn), giành ngôi vị quán quân trong phần tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông...

Đêm tôn vinh Đờn ca tài tử

Đêm tôn vinh Đờn ca tài tử 

Cập Nhật 07-11-2009

“Tây Đô music” là chương trình giới thiệu các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc của ĐBSCL, do Hội Âm nhạc TP Cần Thơ và Nhà hát Tây Đô tổ chức định kỳ hằng tháng. Tối thứ sáu, 6-11-2009, tại Nhà hát Tây Đô, diễn ra chương trình 2 với chủ đề “Khí nhạc trong dàn nhạc tài tử Nam bộ và Minh Thơ - Người viết tiếp lời ca”. Chương trình góp thêm tiếng nói để khán giả đồng bằng hiểu hơn về Đờn ca tài tử.

Hiểu về Hàn Quốc qua truyện ngắn đương đại

Hiểu về Hàn Quốc qua truyện ngắn đương đại  

Cập Nhật 29-09-2019

“Truyện ngắn đương đại Hàn Quốc” gồm 12 tác phẩm được tuyển chọn từ Tạp chí Koreana, vừa được NXB Văn hóa - Văn nghệ TP Hồ Chí Minh xuất bản với bản quyền và tài trợ xuất bản của Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation).

Tag: Hiểu về Hàn Quốc qua truyện ngắn đương đại

Hiệp đồng tác chiến?

Hiệp đồng tác chiến?  

Cập Nhật 19-07-2020

Ðại sứ Trung Quốc tại Anh Lưu Hiểu Minh hôm 18-7 đã hậm hực cảnh báo Luân Ðôn không được đưa tàu sân bay trú đóng trên Thái Bình Dương, gọi đây là “động thái rất nguy hiểm”.

Tag: Ðại sứ Trung Quốc, Lưu Hiểu Minh, Luân Ðôn, Thái Bình Dương, xứ sương mù, HMS Queen Elizabeth