Kết quả tìm kiếm cho "Lương Xuân Trường"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 98

Tắc đầu ra, hành tím lại rớt giá

Tắc đầu ra, hành tím lại rớt giá 

Cập Nhật 01-04-2013

Một bên là những đống hành củ to, màu sắc tím rịm cho thấy sự trúng mùa và chất lượng cao, một bên là gương mặt đầy lo lắng của doanh nghiệp xuất khẩu hành và nỗi buồn của người trồng hành. Hai hình ảnh trái ngược nhau đó chính là hệ quả của một vụ hành trúng mùa, nhưng thất giá vì bí đầu ra.

Cần thận trọng cho vụ nuôi mới

Cần thận trọng cho vụ nuôi mới 

Cập Nhật 28-10-2013

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Sóc Trăng, vụ nuôi tôm nước lợ năm 2013, ngoại trừ chỉ tiêu giảm diện tích thiệt hại từ 20% trở xuống là không đạt, còn lại các chỉ tiêu về diện tích, năng suất và sản lượng đều đạt và vượt kế hoạch. Đặc biệt là giá tôm trong suốt vụ luôn ở mức cao, đã làm cho vụ tôm thành công ngoài mong đợi.

Để phát huy những tiềm năng

Để phát huy những tiềm năng 

Cập Nhật 22-09-2014

Không quá vượt trội về diện tích, năng suất, sản lượng hay các điều kiện cơ sở hạ tầng khác, nhưng ngành lúa gạo Sóc Trăng có nhiều lợi thế về giống, cơ cấu mùa vụ. Sóc Trăng đang tiến hành tái cơ cấu ngành lúa gạo theo hướng phát huy những lợi thế sẵn có để nâng cao thu nhập cho nông dân.

Hành trình đến với đặc sản Nhật Bản xuất khẩu

Hành trình đến với đặc sản Nhật Bản xuất khẩu 

Cập Nhật 04-11-2015

Nhà máy thực phẩm An San trực thuộc Công ty cổ phần Thực phẩm Sao Ta (Sóc Trăng), chuyên chế biến nông sản xuất khẩu, chủ lực gồm: khoai lang (nướng, hấp, chiên), đậu bắp hấp, ớt chuông cắt sợi, củ sen hấp, bắp non hấp, bí ngòi hấp, nông sản mix, xoài cắt hạt lựu, cà tím (hấp, nướng, tươi)… Từ năm 2013 đến nay, nhà máy đã sản xuất thành công sản phẩm bánh nông thủy sản phối chế (Kakiage cải tiến) được khách hàng Nhật tín nhiệm, mở ra hướng đi mới, góp phần thúc đẩy sản lượng tiêu thụ và tăng giá trị hàng nông sản của Sóc Trăng.

Sự sống còn của người nuôi tôm 
và doanh nghiệp

Sự sống còn của người nuôi tôm và doanh nghiệp 

Cập Nhật 08-11-2016

Sự kiện Công ty cổ phần Thủy sản sạch Việt Nam (Vina Cleanfood) ký kết hợp đồng tiêu thụ tôm sạch với 10 hợp tác xã và tổ hợp tác vào tháng 10 vừa qua cho thấy, cả doanh nghiệp lẫn người nuôi tôm đều ý thức được tầm quan trọng của việc liên kết, nhằm tạo ra sản phẩm ngày một chất lượng hơn, giá trị cao hơn.

Hồ Quang Cua - 
25 năm cuộc hành trình 
đến với vinh quang Việt Nam

Hồ Quang Cua - 25 năm cuộc hành trình đến với vinh quang Việt Nam 

Cập Nhật 07-06-2017

Chương trình "Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới", do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức chỉ có 12 tập thể và 18 cá nhân trong cả nước được vinh danh. Một lần nữa, Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua lại làm rạng danh quê hương Sóc Trăng khi được vinh danh tại chương trình lớn này. Với khát vọng làm sao nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị cho hạt gạo Sóc Trăng, trong suốt 25 năm qua, ông luôn cùng đồng nghiệp tìm tòi học hỏi để lai tạo thành công hàng chục giống lúa thơm mang tên ST, mà mỗi khi nhắc đến, không chỉ có nông dân, cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng đều biết và ưa thích.

"Chúng tôi sẽ làm hết sức mình vì người hâm mộ Việt Nam"

"Chúng tôi sẽ làm hết sức mình vì người hâm mộ Việt Nam"   

Cập Nhật 22-01-2018

U23 Việt Nam đã gây “bão” truyền thông khắp châu Á khi giành chiến thắng trước U23 Iraq để có mặt ở bán kết U23 châu Á.

Tag: U23 Việt Nam, Lương Xuân Trường

Bóng đá Việt: Kỳ vọng năm 2018

Bóng đá Việt: Kỳ vọng năm 2018  

Cập Nhật 10-02-2018

Từ sau thành công vang dội của tuyển U23 quốc gia tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, bóng đá Việt dường như đã nhìn thấy được “tia sáng ở cuối đường hầm”...

Tag: Bóng đá Việt Nam, U23 Việt Nam, Lương Xuân Trường