Kết quả tìm kiếm cho "Lương Xuân Trường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 79

Giữ chất lượng cho lạp xưởng Sóc Trăng

Giữ chất lượng cho lạp xưởng Sóc Trăng 

Cập Nhật 22-01-2008

Mùa lạp xưởng Tết đã vào lúc cao điểm, nhưng giá các loại nguyên liệu đầu vào vẫn tiếp tục tăng. Làm sao để vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm với một giá thành thị trường có thể chấp nhận được đang là bài toán khó của các doanh nghiệp chế biến lạp xưởng ở Sóc Trăng.

Hiểu rõ bất lợi để giảm thiểu rủi ro

Hiểu rõ bất lợi để giảm thiểu rủi ro 

Cập Nhật 21-05-2014

Thiệt hại tôm nuôi đầu vụ do dịch bệnh vẫn còn ở mức cao; những rào cản về thuế chống bán phá giá tôm tại thị trường Mỹ; tình trạng dư lượng kháng sinh trong tôm đã được phát hiện tại thị trường Nhật Bản, EU... Những bất lợi cho con tôm Việt Nam nói chung và ĐBSCL nói riêng đã lộ rõ, vấn đề là cần có những biện pháp thích ứng, để giảm thiểu rủi ro, thiệt hại, đảm bảo thành công cho cả người nuôi lẫn doanh nghiệp xuất khẩu.

Tiếp bước sự nghiệp Lương Định Của

Tiếp bước sự nghiệp Lương Định Của 

Cập Nhật 12-11-2014

Gần 40 năm trôi qua, kể từ ngày bác sĩ nông học Lương Định Của ra đi, một thế hệ các nhà khoa học nông nghiệp Sóc Trăng - quê hương ông, đã và đang tiếp nối ước mơ dang dở của ông, để biến vùng đất phèn, mặn trở thành vùng trọng điểm lúa thơm đặc sản của cả nước, bằng chính con đường di truyền phân tử do ông khởi xướng.

Tăng cường hơn nữa công tác quản lý chất lượng giáo dục mầm non

Tăng cường hơn nữa công tác quản lý chất lượng giáo dục mầm non 

Cập Nhật 13-12-2007

Gần đây, vụ bé gái Đỗ Ngọc Bảo Trân, 18 tháng tuổi, bị cô giáo dán băng keo vào miệng (xảy ra ở Trường Mầm non Thiên Thơ, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh) làm nhiều phụ huynh trong cả nước bàng hoàng, lo lắng. Không ít người muốn gởi con vào các điểm giữ trẻ, các trường mầm non băn khoăn không biết phải gởi ở đâu cho an toàn. Phóng viên Báo Cần Thơ đã đem những bức xúc này trao đổi với bà Khưu Hà, Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ.

Chất lượng chuẩn quốc tế, chi phí rẻ, điều kiện đơn giản

Chất lượng chuẩn quốc tế, chi phí rẻ, điều kiện đơn giản 

Cập Nhật 23-02-2009

Malaysia đang là một trong những thị trường du học được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. So với các nước khác, du học Malaysia có nhiều lợi thế bởi chi phí rẻ, có nhiều chương trình liên kết đào tạo do các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… cấp bằng. Hiện nay, hơn 40.000 du học sinh của hơn 40 nước đang học tập tại các trường đại học của Malaysia.

Nâng cao chất lượng cán bộ công chức xã

Nâng cao chất lượng cán bộ công chức xã 

Cập Nhật 30-11-2012

Ngày 29-11-2012, Bộ Nội vụ phối hợp với Tạp chí Tổ chức Nhà nước tổ chức Hội thảo "Đánh giá 3 năm thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức xã theo Quyết định 1956/QĐ-TTg ngày 27-11-2009 của Thủ tướng Chính phủ". Ông Văn Tất Thu, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; ông Nguyễn Đức Tuấn, Tổng Biên tập Tạp chí Tổ chức Nhà nước chủ trì Hội thảo. Lãnh đạo TP Cần Thơ, cùng đại diện các bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo Sở Nội vụ, Trường chính trị các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương từ Đà Nẵng trở vào... đã tham dự Hội thảo.

Thị trường băng dĩa nhạc - Sự trở lại của những ngôi sao

Thị trường băng dĩa nhạc - Sự trở lại của những ngôi sao 

Cập Nhật 15-09-2008

Trong tháng 8 và 9-2008, thị trường băng dĩa nhạc đã đem lại cho người yêu nhạc những album “chất lượng cao”: “Chuyện hôm nay” của Lam Trường đậm chất pop ballad, “Dạ khúc cho tình nhân 2 – Qua cơn mê” của Đàm Vĩnh Hưng gồm những bản nhạc xưa nổi tiếng và “Nhịp đập – To The Beat” của Mỹ Tâm trẻ trung sôi nổi cùng dòng nhạc dance.

Một năm đìu hiu của cải lương truyền hình

Một năm đìu hiu của cải lương truyền hình 

Cập Nhật 12-12-2009

Ngay tại cái nôi của sân khấu cải lương là ĐBSCL, nhiều kênh truyền hình đã thay thế mục sân khấu cải lương bằng các chương trình kịch, hài kịch. Dường như cải lương trên truyền hình ngày càng yếu thế trước sự “bành trướng” của các loại hình ca nhạc, phim truyện, trò chơi truyền hình…

Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968:
Những chiến công xuất sắc của lực lượng An ninh miền Nam

Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968: Những chiến công xuất sắc của lực lượng An ninh miền Nam  

Cập Nhật 30-01-2018

Giữa lúc cuộc chiến tranh của Mỹ leo thang đến đỉnh cao, Ban Chấp hành T.Ư Đảng chủ trương mở cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân nhằm giáng một đòn quyết định vào ý chí xâm lược của Mỹ.

Tag: Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, Ban An ninh Trung ương Cục miền nam

Tháp Mười đưa thuyền năng lượng mặt trời vào phục vụ du lịch

Tháp Mười đưa thuyền năng lượng mặt trời vào phục vụ du lịch  

Cập Nhật 14-11-2018

Vừa qua, Công ty TNHH Điện mặt trời mekong ở xã Trường Xuân, huyện Tháp Mười tổ chức đưa khách du lịch tham quan bằng thuyền năng lượng mặt trời.

Tag: Công ty TNHH Điện mặt trời mekong, Tháp Mười, Thuyền năng lượng mặt trời, Phục vụ du lịch, Khu di tích Gò Tháp