Kết quả tìm kiếm cho "Lý Khắc Cường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

Lập lại trật tự, kỷ cương đô thị

Lập lại trật tự, kỷ cương đô thị 

Cập Nhật 14-02-2017

Thời gian qua, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều triển khai, thực hiện các biện pháp lập lại trật tự đô thị. Nhờ vậy, trật tự, mỹ quan đô thị trên địa bàn phường chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi mua bán vẫn còn khá phổ biến, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị. Do đó, nhiều cử tri trong phường tiếp tục kiến nghị ngành chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý góp phần làm cho đô thị trung tâm thành phố ngày càng khang trang, sạch, đẹp…

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của
Thủ tướng Lý Khắc Cường

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của Thủ tướng Lý Khắc Cường 

Cập Nhật 19-05-2013

Với điểm đến là Ấn Độ, Pakistan, Thụy Sĩ và Đức, hôm qua 19-5, Thủ tướng Lý Khắc Cường đã bắt đầu chuyến công du nước ngoài đầu tiên trên cương vị người đứng đầu Chính phủ Trung Quốc. Thúc đẩy và giải quyết tranh chấp thương mại được cho sẽ bao trùm chuyến đi này của nhà lãnh đạo họ Lý.

Khắc phục sự lẫn lộn giữa tạp chí điện tử và báo điện tử

Khắc phục sự lẫn lộn giữa tạp chí điện tử và báo điện tử  

Cập Nhật 26-12-2017

Bộ TT&TT sẽ tăng cường quản lý Nhà nước về báo chí và thông tin điện tử, trong đó có quản lý các văn phòng đại diện, phóng viên, công tác viên

Tag: Bộ TT&TT, chí điện tử, báo điện tử, quản lý báo chí

Nhật Bản sẽ mời Thủ tướng Trung Quốc thăm chính thức

Nhật Bản sẽ mời Thủ tướng Trung Quốc thăm chính thức 

Cập Nhật 04-03-2018

Hãng tin Kyodo ngày 2-3 dẫn các nguồn tin thuộc Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này có kế hoạch mời Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường thăm chính thức trùng vào thời gian hội nghị thượng đỉnh 3 bên cùng Hàn Quốc vào tháng 5 tới, dấu hiệu cho thấy mong muốn của Tokyo trong việc cải thiện quan hệ với Bắc Kinh.

Tag: Nhật Bản, Trung Quốc, Lý Khắc Cường

Tăng cường quản lý phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Tăng cường quản lý phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 

Cập Nhật 25-07-2018

Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có công văn gửi Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo thực hiện tăng cường biện pháp quản lý, sử dụng phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Tag: Phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Quyền sở hữu nhà ở, Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thất lạc

Ðề nghị kiểm tra, xử lý các hành vi gây tiếng ồn vượt mức quy định

Ðề nghị kiểm tra, xử lý các hành vi gây tiếng ồn vượt mức quy định 

Cập Nhật 10-11-2020

Cử tri đề nghị tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi gây tiếng ồn vượt mức quy định, nhất là việc sử dụng các thiết bị khuếch đại âm thanh, làm ảnh hưởng đến môi trường sống của người khác, như sử dụng loa karaoke di động để ca hát gây ồn. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Tag: Ðề nghị kiểm tra, xử lý các hành vi gây tiếng ồn vượt mức quy định, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Cần Thơ

Ðề nghị xử lý nghiêm các hành vi gây tiếng ồn vượt mức quy định 

Cập Nhật 24-12-2020

Ðại biểu HÐND thành phố đề nghị tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi gây tiếng ồn vượt mức quy định, nhất là việc sử dụng các thiết bị khuếch đại âm thanh, làm ảnh hưởng đến môi trường sống của người khác. Nội dung trả lời của UBND quận Ninh Kiều như sau:

Tag: Ðề nghị xử lý nghiêm các hành vi gây tiếng ồn vượt mức quy định