Kết quả tìm kiếm cho "Lý Hoàng Long"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 14

Hậu kiểm doanh nghiệp còn nhiều bất cập

Hậu kiểm doanh nghiệp còn nhiều bất cập 

Cập Nhật 10-09-2012

Từ năm 2008 đến nay, tác động của cuộc khủng hoảng, suy thoái kinh tế toàn cầu kéo dài làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp (DN) trong nước. Hàng chục ngàn DN phá sản, ngưng hoạt động, đình trệ sản xuất ngoài nguyên nhân yếu kém nội tại của DN, còn phải kể đến công tác hậu kiểm DN của cơ quan quản lý nhà nước còn lỏng lẻo và chưa kịp thời để có thể hỗ trợ, phân loại những DN yếu kém.

Giọt nước mắt muộn màng

Giọt nước mắt muộn màng 

Cập Nhật 16-06-2008

Hai phiên tòa xét xử các vụ án liên quan đến ma túy vào tháng 3 và tháng 5-2008 đã kết thúc, nhưng có lẽ trong lòng những người tham dự phiên tòa vẫn còn đọng lại một nỗi xót xa. Bị cáo là những thanh niên còn rất trẻ, con gia đình nghèo ở nông thôn. Vì không được học hành, thiếu sự quản lý của gia đình, thiếu bản lĩnh trước sự cám dỗ của cái xấu, họ nhanh chóng thành những tên tội phạm.

Giá như họ sớm thức tỉnh!

Giá như họ sớm thức tỉnh! 

Cập Nhật 03-09-2010

Là những thanh niên tuổi đời còn trẻ, chỉ vì thiếu sự quản lý của gia đình, họ tụ tập ăn nhậu, rồi trỗi lòng tham rủ nhau đi trấn lột tài sản người khác. Hành vi nguy hiểm này làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương và gây hoang mang cho người dân trong khu vực. Họ phải trả giá bằng những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật.