Kết quả tìm kiếm cho "Lý Hoàng Long"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

"Hoàng Cung dưới lòng đất"

"Hoàng Cung dưới lòng đất" 

Cập Nhật 21-06-2012

Dù mới được khai thác và đưa vào phục vụ du lịch từ tháng 9-2010, nhưng Động Thiên Đường (Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình) đã trở thành một điểm đến lý tưởng của du khách trên toàn thế giới bởi “Vườn địa đàng ở chốn trần gian” rất mê hoặc với vẻ đẹp tráng lệ và huyền ảo...

“Phiêu bạt giữa cuộc đời” – 
Chuyện pháp đình đậm chất nhân văn

“Phiêu bạt giữa cuộc đời” – Chuyện pháp đình đậm chất nhân văn 

Cập Nhật 18-06-2014

Đằng sau mỗi án tù là bi kịch của những phận người. Tình và lý liệu có song hành trong cuộc sống? Câu trả lời nằm trong 25 tập "Phiêu bạt giữa cuộc đời", do công ty Thiên Nam An sản xuất, phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trên THVL1.

Sao cứ phải giống nhau?

Sao cứ phải giống nhau?  

Cập Nhật 29-07-2017

Cũng như những loại hình nghệ thuật khác, nhiếp ảnh đòi hỏi nghệ sĩ có khuynh hướng, phong cách sáng tác riêng. Tuy nhiên, với kiểu sáng tác “đi chung cho vui” như hiện nay của các nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Việt Nam, chuyện trùng lặp, giống nhau gần như tuyệt đối trong các tác phẩm là điều khó tránh khỏi.

Tag: cuộc thi ảnh quốc tế Arbella, Buổi sáng mùa đông, Vó đánh cá, Nguyễn Trọng Nghĩa, Lý Hoàng Long

Anh bối rối nới lỏng cách ly xã hội

Anh bối rối nới lỏng cách ly xã hội  

Cập Nhật 12-05-2020

Cập nhật khẩu hiệu mới, nhưng chiến lược chống COVID-19 của Anh bị cho khiến người dân hoang mang trong bối cảnh nước này chuẩn bị nới giãn cách xã hội.

Tag: Anh, nới lỏng cách ly xã hội, COVID-19, Thủ tướng Johnson

Singapore khởi động chiến dịch vận động tranh cử 

Cập Nhật 27-06-2020

Ngày 27-6, Thủ tướng Lý Hiển Long, Tổng Thư ký đảng Hành động Nhân dân (PAP) đã công bố cương lĩnh tranh cử của PAP, trong đó tập trung nhấn mạnh yếu tố đoàn kết để cùng vượt qua cuộc khủng hoảng COVID-9.

Tag: Singapore, chiến dịch vận động tranh cử, Thủ tướng Lý Hiển Long, Tổng Thư ký đảng Hành động Nhân dân (PAP)

Bảo đảm phúc lợi văn hóa của nhân dân trong quá trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững đất nước

Bảo đảm phúc lợi văn hóa của nhân dân trong quá trình hội nhập quốc tế và phát triển bền vững đất nước  

Cập Nhật 04-03-2021

“Phúc lợi văn hóa” là một nguyên tắc vận hành có sẵn trong nền tảng văn hóa dân tộc Việt Nam, một luận điểm lý luận quan trọng trong đường lối văn hóa của Đảng ta và trong tư tưởng Hồ Chí Minh.

Tag: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Khu Di tích Hoàng Thành Thăng Long, Phúc lợi văn hóa, Công nghiệp văn hóa

Bi kịch từ lòng tham

Bi kịch từ lòng tham  

Cập Nhật 17-03-2021

Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ vừa xét xử phúc thẩm một số vụ trộm cắp tài sản, để lại nhiều tiếc nuối. Tiêu xài hoang phí, nợ nần, một sinh viên phá trụ ATM để trộm tiền, vướng vòng lao lý, dang dở chuyện học hành.

Tag: lòng tham, cắt máy ATM, phá trụ ATM, trộm tiền

Những công trình nhiều ý nghĩa

Những công trình nhiều ý nghĩa  

Cập Nhật 29-04-2021

Một ngày cuối tháng tư, chúng tôi cùng lãnh đạo Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Phong Ðiền có mặt trên tuyến đường Tân Thới - Trường Thành, khi các hạng mục cuối cùng của công trình sắp hoàn thành.

Tag: kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Phong Ðiền, Lê Minh Hiếu, Phó Giám đốc Công ty TNHH Ðầu tư & Xây dựng Hoàng Long

Tỷ lệ người dân Việt Nam hài lòng với các biện pháp của chính phủ trong kiểm soát COVID-19 cao nhất thế giới 

Cập Nhật 07-05-2021

Trong khi mức độ hài lòng của người dân đối với chiến lược xử lý khủng hoảng của chính phủ trong đại dịch COVID-19 ở nhiều nước, khu vực trên thế giới giảm mạnh thì ở Việt Nam, người dân vẫn rất hài lòng với các biện pháp chống dịch của chính phủ và tỷ lệ hài lòng đạt mức cao nhất thế giới.

Tag: Tỷ lệ người dân Việt Nam hài lòng với các biện pháp của chính phủ trong kiểm soát COVID-19 cao nhất thế giới, Việt Nam, đại dịch COVID-19