Kết quả tìm kiếm cho "Lình Huỳnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 54

Cơn bão mới trên chính trường Ai Cập

Cơn bão mới trên chính trường Ai Cập 

Cập Nhật 01-04-2012

Tổ chức Huynh đệ Hồi giáo ở Ai Cập đã bất ngờ thay đổi lập trường khi tuyên bố ủng hộ phó thủ lĩnh của tổ chức này, ông Khairat al-Shater, tranh cử tổng thống, khiến dư luận lo ngại một cơn bão mới đang nổi lên trên chính trường Ai Cập.

Vị tướng lĩnh đầu tiên của xứ Dừa

Vị tướng lĩnh đầu tiên của xứ Dừa 

Cập Nhật 17-12-2011

Bến Tre không chỉ được biết đến vì cây lành trái ngọt mà còn được coi là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, sinh ra bao người con ưu tú cho đất nước. Dịp về huyện Giồng Trôm, tôi được nghe những câu chuyện về vị tướng lĩnh đầu tiên của xứ Dừa – Lãnh binh Nguyễn Ngọc Thăng mà dân gian quen gọi là Lãnh binh Thăng hoặc Ông Lãnh.

Đi tìm bản sắc linh vật Việt

Đi tìm bản sắc linh vật Việt 

Cập Nhật 15-03-2015

Từ ngày 12-23/3/2015, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Nam Định, Bảo tàng Quân khu 9 tổ chức triển lãm “Hình tượng sư tử và nghê trong nghệ thuật điêu khắc cổ Việt Nam” tại Cần Thơ. Gần 60 hiện vật là tượng nghê, sư tử với nét điêu khắc hài hòa, độc đáo đã mang đến cho người xem cái nhìn mới về linh vật Việt. Câu chuyện phổ biến, quảng bá linh vật Việt trong đời sống đương đại, tránh chuyện ngoại lai, pha tạp, cũng được bàn thảo.

Học những ngành liên quan đến lĩnh vực báo chí 

Cập Nhật 20-09-2010

Huỳnh Quốc Huy

Ấn tượng ngày trở lại của 
“họa mi” Khánh Linh

Ấn tượng ngày trở lại của “họa mi” Khánh Linh 

Cập Nhật 14-07-2013

6 năm kể từ sau album vol.3 "Sau cơn mưa" khá thành công, ca sĩ Khánh Linh mới ra mắt album "Giấc mơ mang tên mình" (Thăng Long Audio Visual sản xuất). Không còn một "họa mi" dịu dàng, e ấp thuở "Sao Mai", Khánh Linh trở lại với vẻ ngoài phong trần cùng giọng hát cảm xúc, nhiều trải nghiệm.

Đời lính qua tiếng hát Việt Hoàn

Đời lính qua tiếng hát Việt Hoàn 

Cập Nhật 14-10-2013

Album "Tình trong tim người lính" (Thăng Long Audio Visual sản xuất) đong đầy tình cảm dành cho người lính cụ Hồ. Qua tiếng hát NSƯT Việt Hoàn, mỗi ca khúc trong album được thể hiện điêu luyện và đầy cảm xúc, đã vẽ lên hình ảnh người lính Việt Nam hào hùng và lãng mạn.

Kỳ thủ Huỳnh Linh - “Ngọc càng mài càng sáng”

Kỳ thủ Huỳnh Linh - “Ngọc càng mài càng sáng” 

Cập Nhật 14-04-2014

Ngày 17-4, giải Vô địch Cờ tướng các kỳ thủ mạnh toàn quốc năm 2014 sẽ chính thức khai mạc tại Cần Thơ. Tham gia tranh tài tại giải lần này, cờ tướng Cần Thơ có 4 VĐV, trong đó kỳ thủ Huỳnh Linh được kỳ vọng tạo thêm bất ngờ mới…

Vẽ chân dung người lính bằng âm nhạc

Vẽ chân dung người lính bằng âm nhạc 

Cập Nhật 20-12-2015

Nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp vừa ra mắt album "Dấu chân người lính" gồm 13 ca khúc mới đầy cảm xúc về người lính hôm nay. Dù đã có đến 21 album về bộ đội cụ Hồ, nhưng sự tươi mới, cảm xúc và nhất là tình cảm của người nhạc sĩ từng một thời khoác áo lính vẫn nguyên vẹn trong album lần này của nhạc sĩ Quỳnh Hợp.

Người lính mang nốt nhạc

Người lính mang nốt nhạc 

Cập Nhật 16-07-2017

"Người lính mang nốt nhạc" là cách ví von với những nghệ sĩ quân đội. Ở ĐBSCL, suốt chặng đường 70 năm hình thành và phát triển, những người lính của Đoàn Văn công Quân khu 9 (VCQK9) luôn cất cao lời ca, tiếng hát thắm tình đất nước phục vụ chiến sĩ, đồng bào. Dù thời chiến tranh hay hòa bình, chất lính, chất nghệ sĩ luôn hòa quyện nhau dưới ánh đèn sân khấu.

Phát triển kinh tế biển ở Lình Huỳnh

Phát triển kinh tế biển ở Lình Huỳnh  

Cập Nhật 02-05-2018

Những năm qua, Lình Huỳnh tập trung phát triển kinh tế biển để nâng cao cuộc sống cho người dân.

Tag: Lình Huỳnh, kinh tế biển, Hòn Đất, Kiên Giang