Kết quả tìm kiếm cho "Lê Văn Út"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Thu nhập cao từ nấm bào ngư

Thu nhập cao từ nấm bào ngư 

Cập Nhật 09-01-2011

Anh Lê Văn Út là một trong những hộ nông dân đi đầu về nghề trồng nấm bào ngư Nhật ở khu vực Thới Hưng, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. Trên diện tích 300m2, anh đã mạnh dạn chuyển đổi từ nấm mèo sang mô hình trồng nấm bào ngư Nhật, cho thu nhập mỗi tháng gần chục triệu đồng.

Có thể nhờ luật sư tham gia vào quá trình khiếu nại 

Cập Nhật 16-11-2012

Hỏi: Tôi không đồng ý với quyết định giải quyết tranh chấp đất đai của UBND cấp quận và có ý định khiếu nại quyết định này. Xin hỏi tôi có thể nhờ luật sư tham gia vào quá trình giải quyết khiếu nại được không?

Xin cứu giúp một gia đình khốn đốn

Xin cứu giúp một gia đình khốn đốn 

Cập Nhật 09-03-2011

Gia đình chị Cao Thị Diệu, ở khu vực Khánh Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đang lâm vào cảnh thiếu thốn trăm bề. Kể từ khi anh Lê Văn Tâm (chồng chị) qua đời, để lại con trai đầu lòng 13 tuổi và con gái út 7 tuổi... chị Diệu phải một mình tảo tần sớm hôm kiếm sống, kiếm tiền lo cho gia đình và hai đứa con được đến trường.

Khó khăn không chùn bước

Khó khăn không chùn bước 

Cập Nhật 19-02-2017

Chúng tôi gặp Lê Nguyễn Ngọc Thủy tại căn phòng trọ nhỏ, hẻm 107, đường Hoàng Văn Thụ (quận Ninh Kiều). Đây là nơi trú ngụ của gia đình 6 nhân khẩu gồm cha mẹ và 4 chị em Thủy, em út chưa tròn 2 tháng tuổi. Nhiều năm qua, dù sống trong hoàn cảnh khó khăn, Thủy luôn nỗ lực vượt khó, bảo ban em trai (lớp 8) cùng nhau học tốt. Thủy đang là học sinh lớp 11D2, Trường THPT Châu Văn Liêm (quận Ninh Kiều).

Một gia đình thầy thuốc mẫu mực

Một gia đình thầy thuốc mẫu mực 

Cập Nhật 31-07-2010

Bác sĩ Nguyễn Văn Út, nguyên Trưởng phòng Quân y Quân khu 9, được nhiều người biết đến với cái tên “Bảy Đồng Minh” trong kháng chiến. Về hưu, ông vẫn tích cực góp sức cho Hội Y học, Hội Đông y của TP Cần Thơ trong các hoạt động khám chữa bệnh từ thiện. Gia đình ông là một trong số 27 gia đình văn hóa tiêu biểu cấp thành phố vừa được tôn vinh nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28-6-2010.

Hớt tóc dạo nuôi con vào đại học

Hớt tóc dạo nuôi con vào đại học 

Cập Nhật 21-01-2011

Vợ chồng chú Nguyễn Xuân Công-Huỳnh Thị Mạnh (ngụ tại số 1032 quốc lộ 80, ấp Qui Long, xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh) năm nay đều bước sang tuổi 62. Ở cái tuổi lẽ ra đã an nhàn tuổi già nhưng chú Công vui vẻ cho biết: “Chú còn thằng út đang học Cao đẳng Cần Thơ. Lo cho nó xong chú thím mới thấy mình tròn trách nhiệm. Lúc đó mới tính chuyện an hưởng tuổi già!”.

Giữ gìn bản sắc văn hóa đồng bằng ...

Giữ gìn bản sắc văn hóa đồng bằng ... 

Cập Nhật 25-07-2013

Với lịch sử trên 300 năm hình thành và phát triển, ĐBSCL được xem là đứa em út, “sinh sau đẻ muộn” của đất mẹ Việt Nam. Tuy nhiên, sự hào phóng của thiên nhiên cùng với sự cộng cư của nhiều dân tộc anh em đã tạo cho vùng đất này một bản sắc văn hóa riêng, trong đó có nghệ thuật diễn xướng và sân khấu dân gian. Theo thời gian và biến thiên của cuộc sống hiện đại, những loại hình văn hóa ấy đang đứng trước nguy cơ mai một. Việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa đồng bằng đặt ra trách nhiệm cho thế hệ hôm nay.

Nông dân 8X khởi nghiệp nuôi cá sấu

Nông dân 8X khởi nghiệp nuôi cá sấu  

Cập Nhật 19-02-2019

Nghề nuôi cá sấu đã dần trở nên quen thuộc và được nhiều nông dân lựa chọn thử sức bởi đầu ra sản phẩm khá ổn định, công việc lại “nhàn”

Tag: Nông dân 8X khởi nghiệp nuôi cá sấu, Lê Văn Út

Giải quyết tốt thủ tục hành chính từ cơ sở

Giải quyết tốt thủ tục hành chính từ cơ sở  

Cập Nhật 23-07-2020

Trước đây, ông Huỳnh Văn Út Bé, ngụ xã Ðông Hiệp, huyện Cờ Ðỏ, nộp đơn tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả (TN&TKQ) của UBND xã Ðông Hiệp yêu cầu hòa giải tranh chấp quyền sử dụng đất.

Tag: Chị Lê Kim Xuyến, công chức Tư pháp - Hộ tịch của UBND thị trấn Thới Lai, Ông Lê Chí Công, công chức Tư pháp - Hộ tịch của UBND xã Ðông Hiệp