Kết quả tìm kiếm cho "Lê Thanh Hải"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 167

Dịch vụ đám mây trở thành xu hướng của CES 2012

Dịch vụ đám mây trở thành xu hướng của CES 2012 

Cập Nhật 11-01-2012

Lenovo và Acer đang nối gót những “gã khổng lồ” phần mềm như Apple, Google và Microsoft, bước chân vào lĩnh vực dịch vụ đám mây, cho phép người dùng truy cập nhạc, phim, ảnh và tài liệu trên tất cả các thiết bị. Hai nhà sản xuất máy tính này đã công bố các dịch vụ lưu trữ dữ liệu cá nhân trực tuyến mới tại Hội chợ triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2012 đang diễn ra (từ ngày 10 đến 13-1) tại Las Vegas (Mỹ).

Để rừng Cà Mau không còn bị "chảy máu"

Để rừng Cà Mau không còn bị "chảy máu" 

Cập Nhật 29-06-2009

Khi chúng tôi thực hiện bài viết này, tài nguyên rừng ngập mặn Cà Mau tiếp tục bị bức tử: cây rừng bị hạ sát, lò hầm than trái phép mọc lên như nấm để biến cây rừng thành than. Lực lượng kiểm lâm bị đe dọa tính mạng bởi lâm tặc. Đó là những vấn đề nhức nhối đang diễn biến phức tạp trên lâm phần rừng ngập mặn Cà Mau.

Cỗ máy giúp nông dân “hái ra tiền”

Cỗ máy giúp nông dân “hái ra tiền” 

Cập Nhật 14-11-2008

Bài, ảnh: THÀNH NGUYỄN

Đề nghị cho vay vốn cải tạo vườn tạp 

Cập Nhật 16-07-2012

Cử tri quận Bình Thủy, huyện Thới Lai đề nghị thành phố và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có chính sách hỗ trợ cho người dân vay vốn để cải tạo vườn tạp sau lũ. Công văn trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi nhánh Cần Thơ, do ông Lê Thanh Hải, Giám đốc Chi nhánh, ký như sau:

Vĩnh Thạnh nỗ lực hoàn thiện hệ thống giao thông

Vĩnh Thạnh nỗ lực hoàn thiện hệ thống giao thông 

Cập Nhật 05-01-2017

Tuyến giao thông kinh Ông Cò thuộc ấp Qui Lân 2, xã Thạnh Quới, có chiều dài 3,5km vừa được nâng cấp, mở rộng với kinh phí 14,5 tỉ đồng. Ông Lê Hoàng Cung phấn khởi nói: "Trước đây, con đường này bị xuống cấp, rất khó khăn cho việc đi lại. Nay được nhà nước đầu tư kinh phí xây dựng rộng rãi, xe cộ lưu thông, vận chuyển hàng hóa dễ dàng, bà con ai cũng vui mừng"…

Phú Quốc cần cơ chế đặc thù 
để phát triển nhanh và bền vững

Phú Quốc cần cơ chế đặc thù để phát triển nhanh và bền vững 

Cập Nhật 15-09-2013

Phú Quốc là một huyện đảo thuộc tỉnh Kiên Giang, theo quyết định của Chính phủ thì đến năm 2015 sẽ trở thành thành phố trực thuộc của tỉnh Kiên Giang và đến năm 2020, Phú Quốc là trung tâm du lịch và du lịch sinh thái biển phát triển ở trình độ cao; khu kinh tế biển... Và đến năm 2030, Phú Quốc là Khu Kinh tế - Hành chính đặc biệt trực thuộc Trung ương, thành phố biển - đảo, trung tâm du lịch - dịch vụ cao cấp, trung tâm khoa học công nghệ của quốc gia và khu vực Đông Nam Á.