Kết quả tìm kiếm cho "Làng trẻ SOS"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 33

Về làng ngêu Thới Thuận

Về làng ngêu Thới Thuận 

Cập Nhật 01-01-2008

Huyện Bình Đại của tỉnh Bến Tre có diện tích bãi nghêu tự nhiên khá lớn. Riêng xã Thới Thuận có bãi nghêu dài gần 10 cây số, là “nguồn sống” của nông dân nơi này.

Thành công "thời cúm gia cầm"

Thành công "thời cúm gia cầm" 

Cập Nhật 16-01-2008

Cách nay khoảng 20 năm, cái tên Vĩnh Thành vẫn còn xa lạ với nhiều người vì lúc ấy cơ sở mới được hình thành và được điều hành bởi hai trai làng trẻ tuổi xứ An Hiệp. Sau ngần ấy thời gian, cái tên Vĩnh Thành, rồi Vĩnh Thành Đạt đã bắt đầu nổi tiếng ở ĐBSCL và TP Hồ Chí Minh, nhất là từ khi xuất hiện dịch cúm gia cầm đến nay. Điều gì đã đưa Vĩnh Thành không những không bị “chìm xuồng” cùng dịch cúm mà còn vươn lên mạnh mẽ?

Làng bánh tráng Tân Thạnh

Làng bánh tráng Tân Thạnh 

Cập Nhật 23-12-2007

Từ bến đò ngang xã Lục Sĩ Thành về ấp Phú Thành chừng 2 cây số, có nhiều vỉ bánh tráng phơi cặp hai bên con lộ trải nhựa đang “tràn trề” ánh nắng đầu mùa. Đó là làng bánh tráng Tân Thạnh thuộc xã cù lao Lục Sĩ Thành (Trà Ôn, Vĩnh Long).

Ngợi ca nỗ lực của tuổi trẻ

Ngợi ca nỗ lực của tuổi trẻ 

Cập Nhật 12-07-2008

Gần đây, một số phim Việt đã mang đến cái nhìn méo mó về giới ca sĩ: nữ phải đánh đổi phẩm cách để được các ông bầu lăng xê, còn nam phải giả gái hoặc sống bám vào các mệnh phụ giàu có. Bộ phim truyền hình “Acapella” (phát sóng lúc 18 giờ các ngày thứ bảy, chủ nhật, thứ hai, thứ ba trên HTV9) vừa kết thúc được đông đảo khán giả trẻ đón nhận vì phim toát lên sự trẻ trung, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc về những người trẻ nỗ lực thực hiện ước mơ.

Để nguồn sữa mẹ luôn dồi dào... 

Cập Nhật 03-08-2012

Đa số bà mẹ nuôi con nhỏ đều hiểu tầm quan trọng của sữa mẹ đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, trên thực tế, không ít bà mẹ lo lắng, vì lâm vào tình trạng ít sữa, do nhiều nguyên nhân khác nhau...

Bùng phát nạn cất nhà lấn chiếm hành lang lộ giới tỉnh lộ 922

Bùng phát nạn cất nhà lấn chiếm hành lang lộ giới tỉnh lộ 922 

Cập Nhật 17-01-2011

Thời gian qua, hành lang lộ giới tuyến tỉnh lộ 922, đoạn đi qua địa bàn huyện Thới Lai, TP Cần Thơ, bị lấn chiếm nghiêm trọng. Ban đầu, một số hộ dân cất nhà tre lá tạm bợ, sau đó, tiến hành cơi nới, sửa chữa, thậm chí xây tường kiên cố. Mặc dù chính quyền địa phương đã vận động, tuyên truyền, lập biên bản vi phạm, ra quyết định xử phạt, nhưng thực trạng này vẫn tiếp diễn, làm ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng giao thông của tuyến đường và che khuất tầm nhìn của người tham gia giao thông...

Chủ tịch nước yêu cầu xử lý nghiêm các hành vi bạo hành trẻ em

Chủ tịch nước yêu cầu xử lý nghiêm các hành vi bạo hành trẻ em  

Cập Nhật 29-11-2017

Thời gian gần đây, nhiều vụ bạo hành, xâm hại, thậm chí sát hại trẻ em xảy ra tại một số địa phương, gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các gia đình và bức xúc trong xã hội.

Tag: bạo hành trẻ em, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Ủy ban Quốc gia về trẻ em

Làng trẻ em SOS Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Làng trẻ em SOS Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất  

Cập Nhật 09-01-2018

Ngày 9/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã dự Lễ kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển Làng trẻ em SOS Việt Nam (1987-2017) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

Tag: Làng trẻ em SOS Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội

Bùng phát viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ

Bùng phát viêm đường hô hấp ở trẻ nhỏ  

Cập Nhật 13-10-2019

Gần 1 tháng nay, lượng bệnh nhi bị bệnh lý hô hấp điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng (BVNĐ) TP Cần Thơ tăng gấp 2-3 lần so với tháng trước. Lượng bệnh tăng đột biến, dẫn đến tình trạng 2 bé nằm chung giường và tận dụng cả hành lang của bệnh viện.

Tag: viêm đường hô hấp, trẻ nhỏ

Hơn 85.000 trẻ em Nghệ An và Hà Giang được hỗ trợ dinh dưỡng miễn phí

Hơn 85.000 trẻ em Nghệ An và Hà Giang được hỗ trợ dinh dưỡng miễn phí 

Cập Nhật 01-11-2019

Ngày 30/10, tại Làng trẻ SOS, Nghệ An, Amway Việt Nam phối hợp với Sở Y tế tỉnh Nghệ An, khởi động Dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi” trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Tag: Làng trẻ SOS, Nghệ An, Amway Việt Nam, Nutrilite Power of 5