Kết quả tìm kiếm cho "Làng nổi Tân Lập"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Làng nổi Tân Lập

Làng nổi Tân Lập 

Cập Nhật 06-03-2014

Làng nổi Tân Lập – một địa danh không phổ biến lắm trên bản đồ du lịch – nằm trên đất Đồng Tháp Mười, thuộc tỉnh Long An. Vùng đất lạ ngay trong lòng đồng bằng Nam bộ này thu hút khách bởi rừng bạt ngàn và thiên nhiên hoang dã.

Nhóm nhạc trở lại?

Nhóm nhạc trở lại? 

Cập Nhật 04-03-2017

Những năm 1990, các nhóm nhạc Backstreet Boys, Westlife, NSYNC, Destiny’s Chid, Spice Girls… nổi tiếng toàn cầu và sự tan rã của họ để lại cho người yêu nhạc nhiều tiếc nuối, kéo theo sự vắng bóng khá dài của những nhóm nhạc. Gần đây, không ít nhóm nhạc mới được thành lập, có chỗ đứng vững vàng trong làng nhạc quốc tế.

Tạo khởi đầu thú vị cho năm mới 2018

Tạo khởi đầu thú vị cho năm mới 2018  

Cập Nhật 02-01-2018

Tết Dương lịch là khoảng thời gian lý tưởng cho những chuyến du lịch, vui chơi hấp dẫn và là dịp để mọi người giải tỏa căng thẳng sau một năm dài làm việc.

Tag: Làng nổi Tân Lập, Làng cổ Phước Lộc Thọ, công viên bạt nhún lớn nhất Việt Nam, Long An

Về Long An đi phượt

Về Long An đi phượt  

Cập Nhật 05-03-2018

Long An - vùng đất hiền hòa với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nơi có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, níu chân du khách mỗi khi đến đây, nhất là đối với các “tín đồ” mê phượt, thích khám phá.

Tag: Long An, Đi phượt, Cảng Quốc tế Long An, Khu du lịch Làng nổi Tân Lập, vùng Đồng Tháp Mười

Đánh thức tiềm năng du lịch

Đánh thức tiềm năng du lịch  

Cập Nhật 09-07-2018

Dù Long An chưa phải là một địa danh du lịch nổi tiếng nhưng với tiềm năng đang được đánh thức và sự nỗ lực chung của toàn tỉnh, ngành du lịch có nhiều khởi sắc.

Tag: Long An, Tiềm năng du lịch, vùng Đồng Tháp Mười, Làng nổi Tân Lập, Làng cổ Phước Lộc Thọ

Long An tăng tốc phát triển du lịch

Long An tăng tốc phát triển du lịch  

Cập Nhật 13-09-2018

Với lợi thế tiếp giáp TPHCM và là địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Long An có điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch, nhất là du lịch sinh thái vùng Đồng Tháp Mười. Hiện tỉnh Long An đang tập trung đầu tư mạnh nhằm hướng tới mục tiêu phát triển du lịch bền vững…

Tag: Long An, Đồng Tháp Mười, Khu Bảo tồn đất ngập nước Láng Sen, Trung tâm Nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu Đồng Tháp Mười, Khu du lịch sinh thái làng nổi Tân Lập, Du lịch

Làng nổi Tân Lập “khoác” áo mới

Làng nổi Tân Lập “khoác” áo mới  

Cập Nhật 08-10-2018

Số lượng khách đến tham quan Khu du lịch sinh thái Làng nổi Tân Lập (huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An) tăng lên hàng năm, đặc biệt là dịp cuối tuần, góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh Long An, thúc đẩy KT-XH địa phương phát triển.

Tag: Đồng Tháp Mười, Làng nổi Tân Lập, Long An, Xã hội hóa