Kết quả tìm kiếm cho "Làng lưới Thơm Rơm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Tìm hướng phát triển du lịch gắn với làng nghề

Tìm hướng phát triển du lịch gắn với làng nghề 

Cập Nhật 23-10-2015

Ngoài thế mạnh sông nước miệt vườn, du lịch Cần Thơ còn được biết đến với các làng nghề truyền thống: bánh tráng Thuận Hưng, lưới Thơm Rơm, đan đát Trà Uối (Thốt Nốt), hoa Phó Thọ- Bà Bộ (Bình Thủy), dệt chiếu Cái Chanh- Thường Thạnh (Cái Răng), đan lọp Thới Long, bánh kẹo Ba Rích (Ô Môn)… Làm thế nào để khai thác tốt hơn tiềm năng này đang là vấn đề được đặt ra.

Ngư cụ và phương tiện thủy gia dụng đắt hàng

Ngư cụ và phương tiện thủy gia dụng đắt hàng 

Cập Nhật 28-09-2009

Người dân ở đầu nguồn lũ Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang vào mùa đánh bắt thủy sản mùa nước nổi. Bên cạnh các loại phương tiện thủy gia dụng, dụng cụ đánh bắt cá đang được bày bán với số lượng và chủng loại đa dạng trên thị trường. Hiện sức mua xuồng, lưới mùa lũ đang tăng dần; còn tại các làng nghề đóng ghe, xuồng mùa lũ đang hoạt động khẩn trương để có hàng nhanh chóng cung ứng cho nhu cầu thị trường...

Sôi động Làng nghề đan lưới Thơm Rơm, 
doanh thu ước đạt 42 tỉ đồng

Sôi động Làng nghề đan lưới Thơm Rơm, doanh thu ước đạt 42 tỉ đồng 

Cập Nhật 16-07-2017

Hoạt động sản xuất, kinh doanh ngư cụ tại Làng nghề đan lưới Thơm Rơm, Thốt Nốt.

Làng nghề đón lũ

Làng nghề đón lũ  

Cập Nhật 23-08-2017

Theo dự báo, nước lũ năm nay sẽ về sớm và có nhiều khả năng cao hơn những năm trước. Đón lũ về, nhiều tháng nay, các cơ sở sản xuất dụng cụ đánh bắt thủy sản như: làng lưới Thơm Rơm (quận Thốt Nốt)

Tag: mùa lũ, làng lưới Thơm Rơm, làng hến Vĩnh Trinh

Làng lưới Thơm Rơm đón lũ

Làng lưới Thơm Rơm đón lũ  

Cập Nhật 10-08-2018

Năm nay, dự báo lũ về sớm và có nhiều khả năng mực nước lũ cao hơn những năm trước, tạo thuận lợi cho bà con nông dân nuôi trồng, đánh bắt thủy sản, vì vậy nhu cầu mua các loại ngư cụ sẽ tăng cao.

Tag: Làng lưới Thơm Rơm