Kết quả tìm kiếm cho "Làng hoa Tân Thới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Ráo riết tìm lối thoát cho Ukraina

Ráo riết tìm lối thoát cho Ukraina 

Cập Nhật 06-03-2014

Mặc dù Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 4-3 đã làm hạ nhiệt những căng thẳng quanh vấn đề Ukraina khi tuyên bố Mát-xcơ-va không có ý định tấn công nước láng giềng, nhưng phương Tây vẫn không ngừng đe dọa trừng phạt Nga vì các động thái quân sự của nước này tại cộng hòa tự trị Crimea giữa lúc các hoạt động ngoại giao diễn ra hối hả.

Hướng đến mô hình công nghiệp

Hướng đến mô hình công nghiệp 

Cập Nhật 03-03-2010

Nằm bên dòng sông tiền, Làng hoa Sa Đéc (trước đây là Làng hoa Tân Quy Đông) được biết đến là làng nghề truyền thống lâu đời. Sau những thăng trầm của thời gian, Làng hoa Sa Đéc suy yếu rồi lại hồi sinh và phát triển mạnh mẽ từ thập niên 90 trở lại đây.

Tìm đầu ra cho sản phẩm làng nghề truyền thống

Tìm đầu ra cho sản phẩm làng nghề truyền thống 

Cập Nhật 28-06-2012

Trước những thách thức do khủng hoảng kinh tế, lạm phát…, thời gian qua, nhiều cơ sở làng nghề truyền thống tại huyện Tân Hồng (tỉnh Đồng Tháp) khó trụ vững trên thị trường. Vấn đề này được “mổ xẻ” tại phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần thứ 84 vừa diễn ra tại đây. Các chủ cơ sở làng nghề trao đổi với chuyên gia Trung tâm nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) câu chuyện: đầu ra cho sản phẩm của làng nghề truyền thống!

"Sát thủ" thầm lặng

"Sát thủ" thầm lặng 

Cập Nhật 04-03-2008

Theo các bác sĩ khoa Tim mạch-Nội lão học, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, cao huyết áp (tăng huyết áp) là bệnh lý tim mạch phổ biến nhất hiện nay. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh lý này có thể gây biến chứng tàn phế và tử vong cho bệnh nhân.

Làng hoa Tân Thới rộn ràng đón Tết

Làng hoa Tân Thới rộn ràng đón Tết  

Cập Nhật 26-12-2019

Thời điểm này, các hộ trồng hoa kiểng của Hợp tác xã Hoa kiểng Tân Long A, xã Tân Thới, huyện Phong Điền đang tất bật với công việc chăm sóc hoa kiểng. Nhiều loại hoa kiểng đã được chuẩn bị, sẵn sàng phục vụ Tết Canh Tý 2020.

Tag: Làng hoa Tân Thới, Tết, Hợp tác xã Hoa kiểng Tân Long A, xã Tân Thới, huyện Phong Điền