Kết quả tìm kiếm cho "Làm mẹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 392

Hành trình thú vị của “Bà mẹ bỉm sữa”

Hành trình thú vị của “Bà mẹ bỉm sữa” 

Cập Nhật 22-12-2016

"Bà mẹ bỉm sữa" là tác phẩm mới nhất của Lâm Phương Lam, do NXB Dân Trí phối hợp với Bách Việt Book phát hành. Cuốn sách kể lại một cách thú vị hành trình làm mẹ của tác giả với những vui buồn, sướng khổ. Đây không chỉ là cẩm nang dành cho những ai chuẩn bị làm mẹ mà còn là những chia sẻ chân thành của một bà mẹ 9X qua những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa.

Thực phẩm lợi sữa, bồi bổ sức khỏe bà mẹ sau sinh

Thực phẩm lợi sữa, bồi bổ sức khỏe bà mẹ sau sinh  

Cập Nhật 03-09-2017

Đối với phụ nữ sau sinh, 3 tháng đầu tiên làm mẹ là giai đoạn hết sức quan trọng. Ngoài chế độ chăm sóc cơ thể và nghỉ ngơi hợp lý, sản phụ cần bồi bổ để phục hồi năng lượng,

Tag: bà mẹ sau sinh, Thực phẩm lợi sữa, hạt cây thì là, sữa tỏi

Nỗi niềm mẹ đơn thân

Nỗi niềm mẹ đơn thân  

Cập Nhật 13-10-2017

Trong cuộc sống, nhiều nguyên nhân khiến người phụ nữ phải làm mẹ đơn thân: hôn nhân tan vỡ, người bạn đời mất sớm hoặc nhiều trường hợp chủ động làm mẹ đơn thân vì không muốn lập gia đình nhưng lại khát khao có con. Dù gì chăng nữa, làm mẹ đơn thân cũng lắm nỗi nhọc nhằn.

Tag: mẹ đơn thân, nuôi dạy con

Thêm yêu gia đình

cùng “Lần đầu làm mẹ”

Thêm yêu gia đình cùng “Lần đầu làm mẹ”  

Cập Nhật 26-10-2018

Khác với các phim cùng thể loại sitcom (hài tình huống) thường vai mượn kịch bản từ nước ngoài, “Lần đầu làm mẹ” thuần Việt với những câu chuyện nhỏ dung dị, hóm hỉnh

Tag: “Lần đầu làm mẹ”

Làm mẹ

Làm mẹ  

Cập Nhật 03-11-2018

Chị sinh khó, mệt mỏi sau một chặng đường dài vượt cạn, da xanh xao, môi tím ngắt, tóc còn ướt mồ hôi; trái lại miệng chị lúc nào cũng cười tươi tắn, ánh nhìn âu yếm thằng bé con lúc nào cũng ngọ nguậy, lâu lâu lại gồng mình.

Tag: Làm mẹ

Nỗi niềm con mọn

Nỗi niềm con mọn  

Cập Nhật 14-12-2018

Bên cạnh niềm vui được làm mẹ, việc bầu bì, sanh con, nuôi con mọn đã khiến người phụ nữ gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe.

Tag: con mọn, làm mẹ

“Bình thản làm mẹ”, “điềm tĩnh làm cha”

“Bình thản làm mẹ”, “điềm tĩnh làm cha”  

Cập Nhật 01-11-2019

Là hai quyển sách do dịch giả Thái Hòa dịch, của tác giả Pauline Loh và Kevin Ang, sẽ mang đến cho những người đã, đang và sẽ xây dựng cho mình một tổ ấm riêng, kinh nghiệm nuôi dạy con cái nên người.

Tag: Bình thản làm mẹ, Điềm tĩnh làm cha, Dịch giả Thái Hòa, Báo Hậu Giang, Nuôi dạy con cái

Làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân  

Cập Nhật 15-11-2019

Vì lý do nào đó, người phụ nữ chọn cách nuôi con một mình. Làm mẹ đơn thân phải đối mặt với bao nhiêu khó khăn về tài chính, thời gian và cả những xáo trộn tâm lý của chính bản thân...

Tag: Làm mẹ đơn thân

Lợi ích việc nuôi con bằng sữa mẹ 

Lợi ích việc nuôi con bằng sữa mẹ   

Cập Nhật 25-02-2020

Nhiều người mới làm mẹ lần đầu, do chưa có kinh nghiệm nên những lúc trẻ quấy khóc, các bà mẹ hay nghĩ do bản thân mình không đủ sữa cho con. Để giúp các bà mẹ trẻ an tâm, bác sĩ sản khoa luôn cho những lời khuyên hữu ích.

Tag: nuôi con bằng sữa mẹ 

Ý nhị “Mẹ chồng làm dâu”

Ý nhị “Mẹ chồng làm dâu”  

Cập Nhật 12-05-2020

Ba người phụ nữ với những vai trò khác nhau trong một gia đình, đã tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Đằng sau những tình huống éo le, hiểu lầm đến không nhìn mặt nhau, là tình cảm chân thành, hy sinh cho nhau.

Tag: “Mẹ chồng làm dâu”, kênh HTV9