Kết quả tìm kiếm cho "Làm đẹp đón năm mới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

“Làm tươi” thiết bị

“Làm tươi” thiết bị 

Cập Nhật 11-01-2017

Để chuẩn bị cho một năm 2017 đầy tươi mới nhưng cũng lắm hiểm họa, bạn cũng cần "dọn dẹp" và tiến hành một số thay đổi để "cuộc sống công nghệ" của mình nhẹ nhàng hơn trong 12 tháng sắp tới.

Tag: LastPass, mật khẩu

“Làm đẹp” đón Tết...

“Làm đẹp” đón Tết... 

Cập Nhật 16-01-2014

Đến quận Cái Răng vào những ngày này, nhìn hoa kiểng, cây cỏ được chăm chút; công tác vệ sinh thực hiện khẩn trương; đường sá giăng đèn, kết hoa… mới thấy rõ sức sống mới ở đô thị cửa ngõ của TP Cần Thơ. Không chỉ những ngày cận Tết, quận Cái Răng đã có nhiều hoạt động chỉnh trang đô thị chào mừng 10 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương và kỷ niệm 10 năm thành lập quận…

Góp sức cho thành phố thêm xanh - sạch - đẹp

Góp sức cho thành phố thêm xanh - sạch - đẹp 

Cập Nhật 30-12-2007

Nhiều cơ quan, đơn vị đang khẩn trương chỉnh trang đô thị, góp phần làm cho TP Cần Thơ thêm xanh- sạch- đẹp trong Năm Du lịch Quốc gia Mekong - Cần Thơ 2008. Trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của người dân trong công tác vệ sinh môi trường, tôn tạo cảnh quan đô thị.

Sôi động dịch vụ dọn nhà đón Tết

Sôi động dịch vụ dọn nhà đón Tết 

Cập Nhật 18-01-2008

Năm hết Tết đến, ai cũng cần sửa sang, dọn dẹp, trang hoàng lại chỗ làm việc, căn nhà cho thật sạch sẽ, mới và đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian để tự làm những công việc này. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ dọn dẹp, sửa sang văn phòng, nhà cửa ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

ĐỘC ĐÁO NGHỀ LÀM KHÔ CÁ LAU KIẾNG

ĐỘC ĐÁO NGHỀ LÀM KHÔ CÁ LAU KIẾNG 

Cập Nhật 11-04-2016

Ngoài chức năng dọn dẹp vệ sinh cho hồ nuôi cá kiểng, trong mắt mọi người, cá lau kiếng hầu như không còn giá trị sử dụng nào khác, thậm chí chúng còn được xếp vào loại động vật ngoại lai nguy hại. Thế nhưng, qua óc sáng tạo và tài chế biến khéo léo của vợ chồng chị Phan Thị Tú, ở ấp Nam Chánh, xã Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng, con cá lau kiếng giờ trở thành loại thực phẩm có giá trị.

Sáng tạo, hiệu quả...

Sáng tạo, hiệu quả... 

Cập Nhật 12-03-2013

Những vật liệu đơn giản thậm chí vật dụng phế thải, tưởng chừng như vô dụng nhưng qua bàn tay khéo léo và khả năng sáng tạo của các thầy cô giáo, đã biến thành đồ chơi, đồ dùng dạy học (ĐDDH) đẹp mắt có ý nghĩa rất lớn trong thực hiện chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy trong nhà trường. Đó là những ấn tượng đáng ghi nhận tại hội thi sáng tạo ĐDDH tự làm, do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ninh Kiều tổ chức vào cuối tháng 2-2013.

Bác luôn đồng hành cùng chúng con

Bác luôn đồng hành cùng chúng con 

Cập Nhật 05-02-2015

Đến nhiều địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố Cần Thơ trước thềm năm mới, có thể ghi nhận được rất nhiều câu chuyện về những cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu. Từ những cán bộ, đảng viên, những công dân tiêu biểu, gương mẫu, đến những thiếu niên, nhi đồng chăm ngoan..., tất cả đều thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho Bác bằng những hành động, những việc “làm theo” gương Bác hết sức cụ thể trong đời sống hàng ngày. Với những cá nhân điển hình tiên tiến mà chúng tôi gặp gỡ, Bác luôn đồng hành cùng họ trên mọi bước đường và họ tự giác làm theo gương Bác như một lẽ tự nhiên trong đời. Họ cùng với hàng chục triệu công dân khác đang góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp hơn như tâm nguyện của Bác.

Làm đẹp đón năm mới

Làm đẹp đón năm mới  

Cập Nhật 14-01-2019

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2019, nhu cầu làm đẹp đón Tết bắt đầu tăng cao. Đây cũng là thời điểm các dịch vụ làm đẹp, như: làm tóc, spa, viện thẩm mỹ… vào mùa làm ăn.

Tag: Làm đẹp đón năm mới, Sửa sang mái tóc, các dịch vụ làm đẹp

Mùa cốm dẹp ở Phước Quới 

Mùa cốm dẹp ở Phước Quới   

Cập Nhật 16-10-2020

Đa số du khách đến Sóc Trăng thường mua cốm dẹp về làm quà. Đặc biệt là khi hương lúa nếp mới phảng phất tỏa khắp các phum sóc, cũng là lúc bà con người Khmer chuẩn bị quết cốm dẹp làm lễ vật cúng trăng, đón Lễ hội Ok-Om-Bok diễn ra vào khoảng Rằm tháng 10 hằng năm.

Tag: cốm dẹp, Phước Quới

Rộn ràng đón Tết

Rộn ràng đón Tết  

Cập Nhật 09-01-2021

Còn hơn tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Tân Sửu, nhiều chị em phụ nữ đã bắt đầu sắm sửa cho bản thân và gia đình để chuẩn bị đón mừng năm mới.

Tag: Rộn ràng đón Tết, Tết Nguyên đán Tân Sửu, đón mừng năm mới, làm đẹp, mua quần áo, đồ gia dụng, dọn dẹp nhà cửa