Kết quả tìm kiếm cho "Kwong Lung Meko"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17

Nhiều lực cản trong thu hút dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài

Nhiều lực cản trong thu hút dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài 

Cập Nhật 22-07-2009

Trong 6 tháng đầu năm 2009, một số địa phương trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) không thu hút thêm dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) mới và giá trị sản xuất công nghiệp của khu vực này giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước. Theo nhận định của các ngành chức năng, tốc độ thu hút FDI những tháng cuối năm sẽ tiếp tục chậm và gặp khó khăn do kinh tế thế giới chưa phục hồi mạnh.

Còn nhiều trở lực

Còn nhiều trở lực 

Cập Nhật 15-07-2011

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) được xem là vùng đồng bằng giàu tiềm năng bậc nhất Đông Nam Á. Vùng ĐBSCL có điều kiện phát triển về kinh tế nông nghiệp, với các sản phẩm nông sản đặc thù như: lúa, tôm, cá tra, trái cây nhiệt đới... Tuy nhiên, việc mời gọi đầu tư, đặc biệt là thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào vùng còn khá hạn chế.

Đề nghị kiểm tra, xử lý các doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 24-01-2017

Cử tri quận Bình Thủy phản ánh thời gian gần đây một số cơ sở sản xuất trong khu công nghiệp Trà Nóc gây ô nhiễm môi trường, như: xả khói, bụi, tiếng ồn, nước thải, mùi hôi làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân (cụ thể là các Công ty Hùng Tiến, Nam Mỹ, Kwong Lung MeKo, Vinaget,...). Cử tri đề nghị thành phố kiểm tra, xử lý. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Cơ hội đón làn sóng 

đầu tư mới

Cơ hội đón làn sóng đầu tư mới 

Cập Nhật 19-02-2013

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế thế giới, những năm gần đây, Việt Nam là quốc gia được nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm và tìm cơ hội đầu tư dự án mới. Dù còn ẩn chứa nhiều thách thức đối với nền kinh tế còn non trẻ khi vào sân chơi lớn, nhưng các chuyên gia cho rằng, đây là cơ hội lớn và Việt Nam cần một chiến lược căn cơ để tận dụng cơ hội này…

Trắng đêm dập lửa

Trắng đêm dập lửa 

Cập Nhật 24-03-2017

Đến 6 giờ 45 phút sáng 24-3-2017, theo Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) TP Cần Thơ ngọn lửa tại Công ty TNHH Kwong Lung- Meko, ở lô 28, khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy, vẫn chưa được khống chế. Các cột khói vẫn bốc lên mù mịt. Sau khi được khống chế tạm ổn vào chiều tối 23-3, đến gần 21 giờ ngày 23-3, ngọn lửa bỗng bùng phát trở lại và dữ dội hơn. Phóng viên Báo Cần Thơ có mặt tại hiện trường đến hơn 1 giờ 30 phút, ngày 24-3, ghi nhận những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Cần Thơ và các tỉnh An Giang, Hậu Giang, Vĩnh Long...; lực lượng cứu nạn, cứu hộ Quân khu 9... quyết tâm dập lửa.

<span style="background-color: wheat;"> Xung quanh vụ cháy tại Công ty TNHH Kwong Lung- Meko</span>
Lửa vẫn âm ỉ cháy

Xung quanh vụ cháy tại Công ty TNHH Kwong Lung- Meko Lửa vẫn âm ỉ cháy 

Cập Nhật 24-03-2017

* Bàn giải pháp khắc phục sự cố * Thêm 1 vụ cháy ở Khu công nghiệp Trà Nóc 1

Thành phố sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho Công ty TNHH Kwong Lung - Meko sớm ổn định sản xuất kinh doanh

Thành phố sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho Công ty TNHH Kwong Lung - Meko sớm ổn định sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 11-08-2017

(CT)- Đó là khẳng định của đồng chí Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, tại buổi làm việc với Công ty TNHH Kwong Lung - Meko ngày 10-8-2017 về tình hình khắc phục sự cố sau vụ cháy nhà xưởng của Công ty ngày 23-3-2017.

Tag: Công ty TNHH Kwong Lung, cháy nhà xưởng