Kết quả tìm kiếm cho "Kinh doanh lữ hành"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Nhiều sản phẩm mới, chương trình ưu đãi

Nhiều sản phẩm mới, chương trình ưu đãi 

Cập Nhật 10-04-2015

Năm 2015, TP Cần Thơ diễn ra nhiều lễ hội - sự kiện: Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ (27- 4 đến 1- 5), các hoạt động văn hóa thể thao dịp lễ 30- 4 và 1- 5, Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL (từ 26- 6 đến 2- 7)… Các công ty lữ hành, kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn đã chủ động xây dựng thêm sản phẩm, các chương trình ưu đãi… thu hút du khách. Phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với các đơn vị lữ hành, lưu trú, điểm tham quan, nhà hàng ở địa phương về công tác chuẩn bị cho các lễ hội, sự kiện.

Tạo thuận lợi về cơ chế, chính sách, cơ sở hạ tầng
để doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh

Tạo thuận lợi về cơ chế, chính sách, cơ sở hạ tầng để doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh 

Cập Nhật 02-09-2013

* Lữ hành Saigontourist: Nằm trong top 100 Sao vàng đất Việt 2013

Doanh nghiệp lữ hành ứng phó trước dịch cúm

Doanh nghiệp lữ hành ứng phó trước dịch cúm 

Cập Nhật 25-06-2009

Phục hồi lượng khách sau khủng hoảng kinh tế đang là một khó khăn thách thức của các doanh nghiệp lữ hành. Trong khi, các doanh nghiệp này lại phải đối đầu trước dịch cúm A(H1N1) đang lan rộng tại nhiều quốc gia. Để gỡ vướng, các doanh nghiệp lữ hành đã triển khai chế độ bảo hiểm du lịch cúm A(H1N1) và nhiều sản phẩm khuyến mãi thu hút khách hàng.

Đa dạng tour, thu hút khách hàng

Đa dạng tour, thu hút khách hàng 

Cập Nhật 22-03-2010

Năm 2009 được đánh giá là năm đầy khó khăn của ngành du lịch do tác động của khủng hoảng kinh tế, dịch bệnh bùng phát, khí hậu biến đổi… nhưng ngành du lịch Việt Nam vẫn duy trì mức tăng trưởng cao, nhiều công ty du lịch có mức doanh thu tăng từ 10-30%... Không chỉ duy trì và phát triển tour, tuyến truyền thống, các doanh nghiệp (DN) lữ hành còn xây dựng thêm nhiều điểm đến mới, đa dạng các gói dịch vụ từ cao cấp đến tiết kiệm để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sẵn sàng cho các ngày lễ lớn

Sẵn sàng cho các ngày lễ lớn 

Cập Nhật 07-04-2010

Tháng 4-2010, tại TP Cần Thơ diễn ra nhiều sự kiện lớn: Khánh thành cầu Cần Thơ, Festival Thủy sản Việt Nam 2010... Đây là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh TP Cần Thơ đến bạn bè trong cả nước và quốc tế. Trước những sự kiện này, các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành hiện đã sẵn sàng vào cuộc.

"Một điểm đến năm địa phương" sẽ hấp dẫn du khách hơn...

"Một điểm đến năm địa phương" sẽ hấp dẫn du khách hơn... 

Cập Nhật 14-05-2012

Đó là mục tiêu của chuyến khảo sát xây dựng sản phẩm du lịch của Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long (TP Cần Thơ, các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cà Mau) và Bạc Liêu, phối hợp với các công ty du lịch, doanh nghiệp du lịch lữ hành (TP Hồ Chí Minh, Huế, Hà Nội) vừa được tổ chức từ ngày 4 đến 10-5-2012. Đây là các tỉnh thành có nhiều lợi thế tiềm năng phát triển du lịch, hàng năm thu hút gần 13 triệu du khách, chiếm hơn 70% lượng du khách và doanh thu của ngành du lịch ĐBSCL…

Quản lý việc đưa khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài

Quản lý việc đưa khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài 

Cập Nhật 03-01-2019

Thời gian qua, hiện tượng lợi dụng du lịch để đưa người Việt Nam ra nước ngoài trái phép có chiều hướng gia tăng, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của ngành du lịch Việt Nam.

Tag: Lợi dụng du lịch, Đưa người Việt Nam ra nước ngoài trái phép, Kinh doanh lữ hành

Khuyến cáo cho du khách Việt muốn đi du lịch Ai Cập và Đài Loan

Khuyến cáo cho du khách Việt muốn đi du lịch Ai Cập và Đài Loan  

Cập Nhật 11-03-2019

Các công ty cần cung cấp danh sách đoàn khách du lịch, đầu mối liên hệ, lộ trình tham quan Ai Cập cho Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập để được hỗ trợ trong trường hợp cần thiết.

Tag: Du khách Việt, Du lịch Ai Cập, Đài Loan, Tổng cục Du lịch, Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế, Tour du lịch đến Ai Cập

Dự kiến có thêm 3 ngành mới chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2020

Dự kiến có thêm 3 ngành mới chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2020  

Cập Nhật 17-02-2020

(CT)- PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, cho biết: Tuyển sinh năm 2020, trường dự kiến có thêm 3 ngành mới chương trình đào tạo chất lượng cao (CLC) là Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật phần mềm.

Tag: Trường Đại học Cần Thơ