Kết quả tìm kiếm cho "Kim Ngân Gia"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 43

Tìm giải pháp phục hồi nghề nuôi cá tra

Tìm giải pháp phục hồi nghề nuôi cá tra 

Cập Nhật 01-04-2011

Theo phản ánh của các doanh nghiệp ở khu vực ĐBSCL, hiện các nhà máy chế biến cá tra, đang thiếu nguyên liệu trầm trọng, trong khi đó, chi phí đầu vào tăng, lãi suất ngân hàng đang ở mức cao, nông dân vẫn treo ao, vì không còn vốn đầu tư và lo lỗ... Theo nhận định các chuyên gia, tình trạng thiếu nguyên liệu có thể còn kéo dài, nếu không có giải pháp tích cực và căn cơ để phục hồi lại vùng nuôi, thì kim ngạch xuất khẩu cá tra năm 2011 khó đạt kế hoạch đề ra.

Cám cảnh những em bé mồ côi

Cám cảnh những em bé mồ côi 

Cập Nhật 22-12-2011

“Những em bé mồ côi rất cần được yêu thương và chăm sóc”, đó là bức thông điệp đầy tính nhân văn mà truyện ngắn “Đường về xa lắm” của tác giả Đào Hải Sự gởi gắm đến bạn đọc. Sách dành cho thiếu nhi, do NXB Kim Đồng ấn hành tháng 9 năm 2011.

Trở về những kỷ niệm thời thơ ấu

Trở về những kỷ niệm thời thơ ấu 

Cập Nhật 19-01-2012

Thử tưởng tượng bạn được gọi là “vua cờ ô quan”, làm giám khảo vinh dự trong một cuộc thi hoa hậu cấp xóm, xúm xít bạn bè chẻ tre làm lồng đèn trung thu... thì cảm giác sẽ ra sao? Tập truyện ngắn “Cây dâu tình bạn” của tác giả Trần Minh Hợp là những ký ức trải nghiệm thú vị của lứa tuổi thơ ngây. Sách do NXB Kim Đồng ấn hành quý III năm 2011.