Kết quả tìm kiếm cho "Kim Ngân Gia"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 43

Khi trái tim già thổn thức

Khi trái tim già thổn thức 

Cập Nhật 15-07-2012

Hấp lực doanh nghiệp FDI

Hấp lực doanh nghiệp FDI 

Cập Nhật 04-04-2013

Hiện 18 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đầu tư 41 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FD) tại Bến Tre. Theo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bến Tre, các dự án  FDI đóng góp trên 40% giá trị sản xuất công nghiệp và gần 60% kim ngạch xuất khẩu hằng năm của tỉnh. Đồng thời tạo việc làm cho trên 18.000 lao động trực tiếp và hàng chục ngàn lao động gián tiếp, thúc đẩy ngành công nghiệp chế biến dừa phát triển mạnh và tạo ra ngành công nghiệp mới như may mặc, giày da, bao bì nhựa, phụ trợ ôtô…

Đã có dấu hiệu khởi sắc

Đã có dấu hiệu khởi sắc 

Cập Nhật 26-10-2013

Nhà đất lùi về giá thấp, ngân hàng "nới tay" cho vay mua nhà đất, sản phẩm đa dạng, có cả nhà cho người có thu nhập thấp… những yếu tố này đã giúp cho thị trường nhà đất một số nơi ở ĐBSCL chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây.

Giải pháp ổn định sản xuất - 
tiêu thụ trái cây ở ĐBSCL

Giải pháp ổn định sản xuất - tiêu thụ trái cây ở ĐBSCL 

Cập Nhật 01-07-2014

ĐBSCL hiện "sở hữu" 300 ngàn ha cây ăn trái các loại với sản lượng trên 3 triệu tấn/năm. Đặc biệt có nhiều loại trái đặc sản, giá trị kinh tế cao như: vú sữa Lò Rèn, xoài cát Hòa Lộc, bưởi da xanh, bưởi Năm Roi… Kim ngạch xuất khẩu hằng năm đều tăng nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia còn rất thấp so với tiềm năng, thế mạnh của vùng. Điệp khúc được mùa, mất giá, ùn ứ trong tiêu thụ thường xuyên diễn ra. Trong khi đó, các doanh nghiệp thu mua than vãn: thiếu hàng hóa đạt chuẩn xuất khẩu…

Hy vọng thị trường nhà, đất 
“lan tỏa” mạnh hơn

Hy vọng thị trường nhà, đất “lan tỏa” mạnh hơn 

Cập Nhật 24-08-2014

Thời gian gần đây, có rất nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đẩy mạnh cho vay mua nhà, đất đã tác động khá tích cực đến thị trường này, nhất là nhà, đất có giá trị trên dưới 400 triệu đồng. Tuy nhiên, các giao dịch không phải diễn ra đồng bộ trên toàn thị trường.

Nỗ lực vượt vũ môn

Nỗ lực vượt vũ môn 

Cập Nhật 12-06-2017

Mỗi nhà mỗi cảnh khó, nhưng Đoàn Thị Kim Ngân (học sinh Trường THPT Phan Văn Trị), Ngô Đức Tài (học sinh Trường THPT Lưu Hữu Phước) và Nguyễn Trần Lệ Trâm (học sinh Trường THPT Nguyễn Việt Hồng), đều gặp nhau ở nỗ lực học tốt, chuẩn bị kỹ cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Đau đáu khát vọng hạnh phúc

Đau đáu khát vọng hạnh phúc 

Cập Nhật 20-06-2012

10 truyện ngắn trong tập truyện “Nho đắng” của tác giả Kim Hòa- một tác giả của thế hệ 8X là mười câu chuyện về tình yêu thương, lòng bao dung và cảm thương sâu sắc trước khát vọng hạnh phúc của những người có cuộc sống chông chênh... “Nho đắng” là 1 trong 8 tập truyện ngắn tuyển chọn của Tủ sách văn học 8X (Tác giả chào đời vào những năm 1980), do NXB Văn hóa- Văn nghệ phát hành tháng 5 năm 2012.

Thêm một “thảm họa” của phim hợp tác

Thêm một “thảm họa” của phim hợp tác 

Cập Nhật 10-07-2013

“Lọ lem Sài Gòn” là sản phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc nên rất được khán giả mong đợi. Tuy nhiên phim làm khán giả thất vọng vì kịch bản hời hợt, cũ kỹ, tình tiết ngớ ngẩn và sống sượng, diễn xuất vô hồn… Phim do Kim Guk-jin đạo diễn, hãng phim Meganex Media Company và Hoang Than Tai Media Company hợp tác sản xuất, khởi chiếu tại rạp Ninh Kiều lúc 19 giờ 30, từ ngày 5-7.

Người đứng đầu phải chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện các chỉ tiêu KT-XH 

Cập Nhật 08-10-2014

* Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa khó đạt chỉ tiêu năm Giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản thấp

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Đảng và Nhà nước có đối sách bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia 

Cập Nhật 05-12-2016

* Cử tri huyện Phong Điền đề nghị Quốc hội cần có biện pháp mạnh xử lý cán bộ vi phạm, tham nhũng