Kết quả tìm kiếm cho "Ki��n Giang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Cảng Trần Đề, bến đỗ tương lai

Cảng Trần Đề, bến đỗ tương lai 

Cập Nhật 22-07-2008

Trần Đề là cửa sông lớn cuối cùng của dòng Cửu Long giang hùng vĩ. Cảng Trần Đề nằm tại vàm Kinh Ba (xã Trung Bình, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng), là một khu phố mới, nhà cửa san sát, tàu xe tấp nập. Mỗi khi tàu về bến, cả khu vực cảng rộn rã tiếng người nói cười, nhộn nhịp người mua kẻ bán. Còn những lúc biển động hoặc qua mùa đánh bắt, thuyền của ngư dân lại kéo về đậu kín cả vàm sông…

Trốn sự đông đúc mùa Festival hoa Đà Lạt

Trốn sự đông đúc mùa Festival hoa Đà Lạt 

Cập Nhật 25-12-2015

Đà Lạt nhiệt độ giảm từng ngày, tối muộn có sương giăng. Đó là lúc người ta rủ nhau đến với thành phố mộng mơ để "hưởng" không khí mùa đông. Dự báo, Đà Lạt sẽ chật kín người dịp cuối năm vì trùng với mùa Festival hoa định kỳ. Trốn cái đông đúc của Đà Lạt những ngày ấy là một trải nghiệm thú vị và không quá khó!

Mong được giúp đỡ để trị bệnh cho con

Mong được giúp đỡ để trị bệnh cho con 

Cập Nhật 14-01-2009

Chúng tôi tìm đến nhà vợ chồng anh Nguyễn Văn Cứ và chị Thị Phol có đứa con bị bệnh thiếu máu. Căn nhà đóng kín cửa. Ông Lâm Khem, Trưởng ấp 10, xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, nói: “Vợ chồng nó lại đưa con lên bệnh viện nữa rồi! Tội nghiệp, nhà nghèo, đứa con gái lớn bệnh hơn năm nay, tháng nào vợ chồng nó cũng phải đi Cần Thơ trị bệnh cho con”.

Tăng thu nhập từ trồng nấm theo mô hình 
sản xuất công nghiệp khép kín

Tăng thu nhập từ trồng nấm theo mô hình sản xuất công nghiệp khép kín 

Cập Nhật 24-05-2015

Với mục tiêu xây dựng mô hình sản xuất giống nấm thương phẩm và chế biến tiêu thụ nấm theo quy mô công nghiệp khép kín, dự án "Hoàn thiện quy trình sản xuất một số loại nấm tại tỉnh Kiên Giang" do Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ thuộc Sở Khoa học – Công nghệ Kiên Giang thực hiện đã góp phần mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội.

An Giang và Tập đoàn Lộc Trời liên kết phát triển HTX kiểu mới

An Giang và Tập đoàn Lộc Trời liên kết phát triển HTX kiểu mới  

Cập Nhật 16-07-2020

(CTO)- Ngày 16-7, Tập đoàn Lộc Trời phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức triển khai chương trình liên kết phát triển hợp tác xã (HTX), với mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng khép kín, chất lượng ổn định và đảm bảo quyền lợi tối đa cho nông dân.

Tag: An Giang và Tập đoàn Lộc Trời liên kết phát triển HTX kiểu mới