Kết quả tìm kiếm cho "Kiệt sức"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 41

Mỹ tăng cường liên minh quân sự với Ấn Độ

Mỹ tăng cường liên minh quân sự với Ấn Độ 

Cập Nhật 26-12-2016

Ấn Độ từ lâu được các chiến lược gia Mỹ xem là nhân tố quan trọng trong kế hoạch đối đầu với Trung Quốc. Giờ đây, do lo ngại Bắc Kinh nhanh chóng mở rộng sức mạnh quân sự, Lầu Năm Góc đang tăng cường "quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu" Ấn-Mỹ.

Đảm bảo chất lượng tăng trưởng tín dụng

Đảm bảo chất lượng tăng trưởng tín dụng 

Cập Nhật 28-12-2013

Năm 2013 được nhận định là năm khó khăn nhất của các doanh nghiệp kể từ khi bắt đầu chu kỳ khủng hoảng kinh tế thế giới đến nay (năm 2007), nhiều doanh nghiệp kiệt sức vì khó khăn. Để chung sức giải quyết khó khăn, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã thực hiện nhiều giải pháp tiền tệ nhằm hạ lãi suất cho vay, mở rộng tăng trưởng tín dụng, song, tăng trưởng tín dụng năm 2013 theo nhận định sẽ khó đạt mức tăng trưởng định hướng. Tại TP Cần Thơ, bà Phan Thị Thanh Hòa, Phó Giám đốc Phụ trách NHNN Chi nhánh TP Cần Thơ cho biết, mặc dù các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn đã có nhiều cố gắng, nhưng đến cuối tháng 12-2013, tín dụng tăng trưởng ước đạt khoảng 3,45% so với cuối năm 2012.

Người đàn bà bệnh tật cần giúp đỡ

Người đàn bà bệnh tật cần giúp đỡ 

Cập Nhật 02-12-2008

Bài, ảnh: LIÊN HOA

Hãy chia sẻ gáng nặng với người phụ nữ đau khổ vì bệnh tật

Hãy chia sẻ gáng nặng với người phụ nữ đau khổ vì bệnh tật 

Cập Nhật 03-01-2010

Căn bệnh ung thư vú quái ác đã vắt kiệt sức lực của chị Huỳnh Tuyết Mai, khiến chị không đủ sức lao động kiếm tiền nuôi hai đứa con đang tuổi ăn học. Hằng tháng, cả nhà 5 người chỉ sống nhờ hơn 1 triệu đồng tiền trợ cấp bệnh binh của người em trai bị tâm thần và sự giúp đỡ của xóm giềng, địa phương...

Anh Danh Hiếu đã kiệt sức với bệnh tật !

Anh Danh Hiếu đã kiệt sức với bệnh tật ! 

Cập Nhật 27-08-2010

Những tưởng sau phẫu thuật điều trị căn bệnh tràn dịch màng phổi thì sức khỏe anh Danh Hiếu (ở ấp Trường Bình, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) sẽ thuyên giảm. Thế nhưng, do cuộc sống khó khăn, không có điều kiện tiếp tục lo thuốc thang và ăn uống nên vết thương của anh Danh Hiếu đã bị nhiễm trùng nặng, phải nằm viện thường xuyên. Trong khi anh không còn khả năng lo chi phí tiếp tục điều trị bệnh…

Có một dòng kinh mang tên cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Có một dòng kinh mang tên cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt 

Cập Nhật 29-04-2013

Ngay trung tâm xã Lạc Quới (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) có tượng đài cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Tấm bia dưới tượng ông ghi: "Người nhớ đất để sống. Đất nhớ người có tên (...) Kinh Võ Văn Kiệt nối tiếp kinh Thoại Hà và kinh Vĩnh Tế. Lịch sử 200 năm liên tục một dòng chảy cuộn tràn sức sống trên vùng đất phương Nam".

Sức hút Châu Kiệt Luân

Sức hút Châu Kiệt Luân 

Cập Nhật 13-01-2012

Ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân đang tiến bước trở thành ngôi sao quốc tế. Được tạp chí Forbes chọn vào Top 10 Ngôi sao Hoa ngữ quyền lực nhất, Châu Kiệt Luân còn trở thành một trong 100 Nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2011 do tạp chí Time (Mỹ) xếp hạng. Sự thành công của Châu Kiệt Luân là một trong những ngoại lệ thú vị: không đẹp trai theo tiêu chuẩn của nhiều người hâm mộ hiện nay, chẳng được lăng xê nhiều...

Những cách thư giãn lành mạnh

sau giờ làm

Những cách thư giãn lành mạnh sau giờ làm  

Cập Nhật 25-10-2017

Áp lực sau ngày dài làm việc khiến nhiều người kiệt sức, căng thẳng tinh thần (stress) kéo theo các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Tag: thư giãn lành mạnh, stress

Một số điều cần biết để bảo vệ sức khỏe mùa nắng nóng

Một số điều cần biết để bảo vệ sức khỏe mùa nắng nóng  

Cập Nhật 22-04-2019

Nắng nóng được dự báo có thể kéo dài trong nhiều ngày tới, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân, gây mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.

Tag: Nắng nóng, Mất nước, Kiệt sức, Đột quỵ, Sốc nhiệt, Bảo vệ sức khỏe

Cơ bắp khỏe mạnh giúp nâng cao  hệ miễn dịch

Cơ bắp khỏe mạnh giúp nâng cao hệ miễn dịch  

Cập Nhật 30-06-2020

Để chống lại ung thư hoặc các bệnh nhiễm trùng, hệ miễn dịch - hệ thống phòng thủ tự nhiên của cơ thể - phải làm việc liên tục. Nhưng việc phải “chiến đấu” lâu dài có thể khiến hệ miễn dịch kiệt sức.

Tag: Cơ bắp khỏe mạnh, giúp nâng cao hệ miễn dịch, Viện Ung thư quốc gia Mỹ