Kết quả tìm kiếm cho "Kiểm soát chất lượng tăng trưởng tín dụng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Cần minh bạch giá cả, chất lượng 

các sản phẩm nông sản

Cần minh bạch giá cả, chất lượng các sản phẩm nông sản 

Cập Nhật 25-07-2013

Dù làm tốt khâu kiểm soát chất lượng trong chuỗi sản xuất, cung ứng sản phẩm nhưng nhiều doanh nghiệp xuất khẩu nông sản và thủy sản Việt Nam hiện còn ngại minh bạch thông tin đến người tiêu dùng. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Công Tuấn khẳng định, trong thời đại thông tin, việc cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch đến người mua và người tiêu dùng được coi là một công cụ hữu hiệu để tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm Việt Nam.

Chủ động kiểm soát, nâng cao chất lượng tín dụng

Chủ động kiểm soát, nâng cao chất lượng tín dụng 

Cập Nhật 16-01-2016

Năm 2015, tăng trưởng tín dụng trên địa bàn TP Cần Thơ so với cuối năm 2014 tăng 8,35%; dư nợ cho vay trung và dài hạn tăng 26,67% chứng tỏ các giải pháp về tiền tệ đã phát huy tác dụng, dòng vốn ngân hàng "chảy" mạnh hơn vào sản xuất kinh doanh. Năm 2016, các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn thành phố đều chú trọng nâng chất lượng tín dụng, hỗ trợ tích cực cho doanh nghiệp.

Kiểm soát chất lượng tăng trưởng tín dụng, hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó

Kiểm soát chất lượng tăng trưởng tín dụng, hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó  

Cập Nhật 27-09-2020

Trong 9 tháng qua, tác động của dịch COVID-19 đã làm ảnh hưởng đến nhiều ngành, lĩnh vực sản xuất. Tuy nhiên, ước đến cuối tháng 9-2020, tăng trưởng tín dụng trên địa bàn TP Cần Thơ tăng 5,99% so với cuối năm 2019 và cao hơn mức bình quân chung cả nước.

Tag: Kiểm soát chất lượng tăng trưởng tín dụng, hỗ trợ doanh nghiệp vượt khó, tăng trưởng tín dụng trên địa bàn TP Cần Thơ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Cần Thơ, ông Trần Quốc Hà, Giám đốc NHNN chi nhánh Cần Thơ, dịch COVID-19