Kết quả tìm kiếm cho "Khuyến mãi mùa cưới"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

"Cơn lốc" xả hàng khuyến mãi

"Cơn lốc" xả hàng khuyến mãi 

Cập Nhật 17-11-2009

Từ đầu năm đến nay, hưởng ứng chương trình kích cầu tiêu dùng và Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, nên các chương trình khuyến mãi tại rất nhiều cửa hàng, siêu thị ở TP Cần Thơ diễn ra liên tục, đặc biệt là với mặt hàng may mặc. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi, “xử lý hàng tồn cuối năm” của các doanh nghiệp, cửa hàng vào thời điểm này vẫn hấp dẫn, kích thích người tiêu dùng (NTD) mở hầu bao mua sắm...

Kỳ vọng cú huých khuyến mãi, giảm giá

Kỳ vọng cú huých khuyến mãi, giảm giá 

Cập Nhật 29-12-2009

Hiện nay, tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng điện máy ở TP Cần Thơ đã bắt đầu sôi động với hàng loạt chương trình khuyến mãi tặng quà, giảm giá giờ vàng, mua hàng trả góp... nhân dịp Tết Nguyên đán 2010. Một số siêu thị điện máy còn liên kết với các đối tác là các tổ chức tín dụng, công ty tài chính thiết kế nhiều gói dịch vụ hỗ trợ một phần lãi suất khi mua hàng trả góp. Sự xuất hiện nhiều nhà bán lẻ điện tử, điện máy với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn đã tạo cho người tiêu dùng có thêm nhiều cơ hội chọn mua những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Sức hút cuối năm

Sức hút cuối năm 

Cập Nhật 10-02-2010

Một vài tháng nay, lượng khách hàng đến tham quan mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị ĐTDĐ đã bắt đầu tăng mạnh, đặc biệt trong những ngày cận Tết. Giá ĐTDĐ và cước dịch vụ thông tin di động ngày càng rẻ, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối năm đang tạo ra nhiều cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng bình dân.

Gia tăng khuyến mãi để hút khách

Gia tăng khuyến mãi để hút khách 

Cập Nhật 02-09-2010

Theo giới kinh doanh xe gắn máy ở TP Cần Thơ, như thường niên, từ nay đến hết tháng 10 là thời điểm sôi động của thị trường xe máy, do nhu cầu mua xe làm phương tiện đi lại của sinh viên tăng cao. Đến tháng 12, cũng là lúc nhu cầu sắm xe của người dân tăng cao do tập quán gia tăng tiêu dùng ở những tháng cuối năm. Nắm bắt được những thời cơ này, các đại lý kinh doanh xe gắn máy đang gia tăng khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Sôi động thị trường hàng may mặc cuối năm

Sôi động thị trường hàng may mặc cuối năm 

Cập Nhật 17-12-2010

Hàng may mặc đang bước vào cao điểm mùa mua sắm cuối năm. Cho đến thời điểm này, hầu hết các công ty đều đã đưa ra thị trường các bộ sưu tập, các mẫu hàng mới. Cùng theo đó, để kích cầu, nhiều cửa hàng kinh doanh may mặc tung ra các chương trình khuyến mãi với mức giá giảm “cực sốc”, đã thu hút đông đảo người mua.

Thị trường ô tô "ấm lên" nhờ các chương trình khuyến mãi

Thị trường ô tô "ấm lên" nhờ các chương trình khuyến mãi 

Cập Nhật 20-12-2010

Gần đây, nhiều điểm bán xe ô tô dưới 9 chỗ ở TP Cần Thơ đã áp dụng các chương trình khuyến mãi nhằm tăng mãi lực tiêu thụ xe dịp cuối năm. Người dân ở Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long đang có điều kiện mua xe giá giảm...

Thời điểm “săn” hàng giá rẻ !

Thời điểm “săn” hàng giá rẻ ! 

Cập Nhật 01-12-2012

Cuối năm, một số cửa hàng kinh doanh quần áo, giày dép đến siêu thị điện máy, điện thoại… tung ra hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mãi. Đây là dịp để các nhà kinh doanh kích cầu thị trường và "xả" hàng tồn và cũng là dịp người tiêu dùng có thể mua được những món hàng ưng ý với giá cả phải chăng…

Chờ sức mua cuối năm

Chờ sức mua cuối năm 

Cập Nhật 18-12-2013

Thời điểm này đang vào mùa mua sắm cuối năm, các điểm kinh doanh hàng điện tử - điện máy đều "dồn sức" cho những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Các điểm kinh doanh đang kỳ vọng sức mua cuối năm.

Khuyến mãi mùa cưới 

Cập Nhật 20-11-2018

Khi tiết trời se lạnh cũng là lúc bắt đầu “mùa cưới”, các cặp đôi tất bật chuẩn bị cho ngày vui trọng đại. Đến hẹn lại lên, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá sản phẩm, dịch vụ mùa cưới đang được triển khai như lời chúc phúc cho các đôi uyên ương.

Tag: Khuyến mãi mùa cưới

Săn hàng khuyến mãi dịp Black Friday

Săn hàng khuyến mãi dịp Black Friday  

Cập Nhật 21-11-2020

Bắt đầu từ sự kiện ngày Black Friday (Ngày thứ 6 đen tối), nhiều cửa hàng, Trung tâm thương mại (TTTM) treo biển giảm giá mạnh với rất nhiều mặt hàng kéo dài đến hết tháng 11-2020. Đây là cơ hội để người tiêu dùng mua sắm chuẩn bị cho dịp lễ hội cuối năm.

Tag: Săn hàng khuyến mãi, Black Friday