Kết quả tìm kiếm cho "Khu quân sự"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 467

Mỹ cảnh báo tiềm lực quân sự của Trung Quốc

Mỹ cảnh báo tiềm lực quân sự của Trung Quốc 

Cập Nhật 26-08-2011

Ngày 24-8, Bộ Quốc phòng Mỹ công bố báo cáo được chờ đợi lâu nay về sức mạnh quân sự của Trung Quốc, trong bối cảnh Bắc Kinh phơi bày nhiều tham vọng trên biển, gây lo ngại cho Washington và các nước trong khu vực.

Nga tăng cường hiện diện quân sự tại Bắc Cực

Nga tăng cường hiện diện quân sự tại Bắc Cực 

Cập Nhật 12-12-2013

Bầu không khí ở Bắc Cực trở nên "nóng" hơn bao giờ hết khi Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố sẽ tăng cường sự hiện diện quân sự của Nga trong khu vực, đồng thời cho rằng đây là một trong những ưu tiên hàng đầu đối với lực lượng vũ trang nước này sau khi Canada rụch rịch đệ trình lên Liên Hiệp Quốc (LHQ) tuyên bố chủ quyền mở rộng đối với Bắc Cực.

Nhật - Hàn tăng cường hợp tác quân sự

Nhật - Hàn tăng cường hợp tác quân sự 

Cập Nhật 13-01-2011

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Toshimi Kitazawa vừa kết thúc chuyến thăm 2 ngày tới Hàn Quốc, bằng cuộc thị sát khu vực biên giới liên Triều hôm 11-1. Đây là chuyến công du đầu tiên của người đứng đầu Bộ Quốc phòng Nhật trong vòng 6 năm qua nhằm tăng cường hợp tác quân sự với Seoul.

Israel tấn công trung tâm nghiên cứu 
quân sự của Syrie

Israel tấn công trung tâm nghiên cứu quân sự của Syrie 

Cập Nhật 05-05-2013

Truyền thông Syrie đã lên tiếng cáo buộc Israel tiếp tục thực hiện các cuộc không kích vào lãnh thổ nước mình và lần này mục tiêu là trung tâm nghiên cứu quân sự ở gần Thủ đô Damas cùng một số khu vực lân cận suốt đêm 4-5 và rạng sáng 5-5. Đây là lần thứ 3 trong năm nay và là lần thứ 2 chỉ trong 3 ngày qua, Israel bị tố tấn công trực diện vào Syrie.

Nga củng cố các căn cứ 
quân sự ở Trung Á

Nga củng cố các căn cứ quân sự ở Trung Á 

Cập Nhật 18-06-2017

Tại cuộc gặp với những người đồng cấp thuộc Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) ở Thủ đô Astana của Kyrgyzstan mới đây, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết, nước này đang trang bị cho các căn cứ quân sự ở Tajikistan và Kyrgyzstan nhiều loại vũ khí hiện đại với hy vọng ngăn cản các phần tử khủng bố từ Afghanistan tràn vào khu vực Trung Á.

Lãnh đạo thành phố viếng nghĩa trang liệt sĩ

Lãnh đạo thành phố viếng nghĩa trang liệt sĩ  

Cập Nhật 21-12-2017

(CT)- Ngày 21-12, Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Bộ Tư lệnh Quân khu 9, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố

Tag: Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ, kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thi đua hoàn thành

xuất sắc nhiệm vụ

Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  

Cập Nhật 02-01-2018

5 năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) quận Bình Thủy đã 4 lần được Bộ Tư lệnh Quân khu 9 tặng Cờ dẫn đầu phong trào “Thi đua Quyết thắng”.

Tag: Ban Chỉ huy Quân sự quận Bình Thủy, phong trào “Thi đua Quyết thắng”

Mỹ tìm cách kiềm chế Trung Quốc

Mỹ tìm cách kiềm chế Trung Quốc  

Cập Nhật 24-08-2018

Lo ngại Trung Quốc dựa vào các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ở nước ngoài để mở rộng mục tiêu chiến lược quân sự, giới lập pháp Mỹ đang tính toán giải pháp đối phó tham vọng của Bắc Kinh tại khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương.

Tag: Trung Quốc, Mỹ, chiến lược quân sự

Bế mạc Tết quân dân năm 2019

Bế mạc Tết quân dân năm 2019  

Cập Nhật 18-01-2019

(CTO)- Tối 17-1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố và UBND quận Cái Răng tổ chức bế mạc Tết Quân Dân năm 2019 tại phường Tân Phú. Đến dự có các đồng chí: Thiếu tướng Đoàn Thanh Xuân, Phó Chính ủy Quân khu 9; Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố…

Tag: Cần Thơ, Tết quân dân