Kết quả tìm kiếm cho "Khu công nghiệp Hưng Phú I"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Tiến độ thực hiện dự án xây dựng Khu công nghiệp Hưng Phú I 

Cập Nhật 21-04-2017

Cử tri đề nghị cho biết tiến độ thực hiện dự án xây dựng Khu công nghiệp Hưng Phú I. Nội dung trả lời của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố.

Vì sao tiến độ xây dựng khu công nghiệp Hưng Phú ì ạch ?

Vì sao tiến độ xây dựng khu công nghiệp Hưng Phú ì ạch ? 

Cập Nhật 29-08-2008

Trước đây, Khu công nghiệp (KCN) Hưng Phú do Công ty Xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ làm chủ đầu tư nhưng tiến độ triển khai thực hiện rất chậm. Tháng 6-2005, UBND thành phố chuyển giao toàn bộ diện tích KCN này cho Công ty cổ phần KCN Sài Gòn-Cần Thơ làm chủ đầu tư, với mong muốn đẩy nhanh tiến độ xây dựng do chủ đầu tư mới được đánh giá có năng lực và kinh nghiệm trong xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCN. Tuy nhiên, UBND thành phố lại một lần nữa phải thu hồi một phần diện tích KCN này để giao cho Công ty Vật liệu Xây dựng và Xây lắp Thương mại (BMC) làm chủ đầu tư KCN Hưng Phú 2A và dự án Khu tái định cư lô 14B, Công ty Xây dựng hạ tầng KCN Cần Thơ được giao làm chủ đầu tư KCN Hưng Phú 2B.

Ngăn chặn tình trạng xây dựng trái phép ở khu công nghiệp Hưng Phú

Ngăn chặn tình trạng xây dựng trái phép ở khu công nghiệp Hưng Phú 

Cập Nhật 14-03-2015

Các dự án khu công nghiệp Hưng Phú sau nhiều năm phát triển "ì ạch", thì từ năm 2014 đến nay, các chủ đầu tư đã có nhiều cố gắng đầu tư cơ sở hạ tầng, thu hút được các doanh nghiệp đến xây dựng nhà máy sản xuất, kinh doanh. Một số chủ đầu tư còn xây dựng nhà xưởng để mời gọi các doanh nghiệp làm ăn; cổng chào khu công nghiệp được xây dựng, điện, nước, viễn thông phủ kín… góp phần tạo sinh khí nhộn nhịp, tăng nguồn thu cho ngân sách, tạo công ăn việc làm cho người lao động…

Đề nghị thu hồi chủ trương đầu tư khu công nghiệp 

Cập Nhật 15-01-2015

Cử tri quận Cái Răng kiến nghị thành phố xem xét, sớm thu hồi chủ trương đầu tư đối với dự án Khu Công nghiệp Hưng Phú I do Công ty Sài Gòn – Cần Thơ làm chủ đầu tư (phường Tân Phú, quận Cái Răng). Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư xin thành phố, như sau:

Tiền mất, tật mang!

Tiền mất, tật mang! 

Cập Nhật 19-06-2009

Phường Tân Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, là một trong những địa phương có nhiều dự án đang triển khai xây dựng, trong đó có dự án Khu tái định cư và nhà ở công nhân thuộc Khu công nghiệp Hưng Phú I. Dự án này đã có quyết định quy hoạch, thu hồi đất và có trên 100 hộ dân bị ảnh hưởng. Trong khi cơ quan có thẩm quyền đang tiến hành kiểm kê tài sản, áp giá bồi thường thiệt hại, giải phóng mặt bằng thì rất nhiều hộ dân tự tiện xây dựng nhà, trồng cây ăn trái qua mặt cơ quan chức năng để được bồi hoàn. Tình trạng này nếu không được ngăn chặn kịp thời và xử lý đến nơi đến chốn thì sẽ kéo theo nhiều hệ lụy...

Đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng các công trình xây dựng cơ bản

Đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng các công trình xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 01-08-2017

Ngày 1-8, Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Quốc Trung, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng cùng các sở, ban, ngành hữu quan kiểm tra tiến độ thi công công trình đường Nguyễn Văn Cừ nối dài (đoạn từ Mỹ Khánh đến Phong Điền); kè sông Cần Thơ bờ phải phía quận Ninh Kiều; mở rộng đường Quang Trung-Cái Cui và Dự án Nhà máy Giày Tae Kwang tại Khu công nghiệp Hưng Phú 2B.

Tag: Trần Quốc Trung, Đào Anh Dũng, Nguyễn Văn Cừ nối dài, kè sông Cần Thơ, Quang Trung Cái Cui.

Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ giám sát tiến độ 2 dự án tái định cư ở Khu đô thị Nam Cần Thơ

Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ giám sát tiến độ 2 dự án tái định cư ở Khu đô thị Nam Cần Thơ  

Cập Nhật 19-06-2018

(CTO)- Sáng 19-6, Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ tổ chức buổi giám sát trực tiếp với chủ đầu tư về tiến độ thực hiện 2 dự án ở Khu đô thị Nam Cần Thơ

Tag: Ban Đô thị HĐND TP Cần Thơ, Khu đô thị Nam Cần Thơ, Khu công nghiệp Hưng Phú I, Khu tái định cư BMC

Tiến độ thực hiện khu công nghiệp 

Cập Nhật 08-02-2020

Cử tri đề nghị cho biết tiến độ thực hiện khu công nghiệp Hưng Phú I (Cụm A), phường Tân Phú, quận Cái Răng. Nội dung trả lời của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ như sau:

Tag: khu công nghiệp