Kết quả tìm kiếm cho "Khu Lưu niệm"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 38

Mít tinh kỷ niệm 60 năm thành lập Khu kháng chiến Hạ Lào

Mít tinh kỷ niệm 60 năm thành lập Khu kháng chiến Hạ Lào 

Cập Nhật 20-02-2009

* Giao lưu các nhân chứng lịch sử

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc sức khoẻ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc sức khoẻ Đại tướng Võ Nguyên Giáp 

Cập Nhật 06-05-2009

* Điện Biên tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ * QUÂN KHU 9: Giao lưu kỷ niệm 55 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 50 năm mở đường Trường Sơn và 119 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh * Kỷ niệm 54 năm Ngày thành lập Hải quân Nhân dân Việt Nam (7/5/1955-7/5/2009)

Đề nghị tăng cường tuyên truyền các hoạt động xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên màn hình Led 

Cập Nhật 07-08-2016

Cử tri quận Ninh Kiều phản ánh phía trước công viên Lưu Hữu Phước có 2 màn hình, thành phố nên tăng cường các nội dung tuyên truyền về chủ trương, nhất là các hoạt động xây dựng nếp sống văn minh đô thị, hạn chế việc quảng cáo. Cử tri xã Định Môn, Trường Thành, huyện Thới Lai kiến nghị thành phố quan tâm đầu tư kinh phí xây dựng khu tưởng niệm Di tích Chiến thắng Ông Đưa. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố như sau:

Thí điểm mô hình phố chuyên doanh

Thí điểm mô hình phố chuyên doanh 

Cập Nhật 17-07-2016

Đường Hai Bà Trưng nằm cạnh bến Ninh Kiều, dọc theo sông Hậu là tuyến đường được nhiều người biết đến với cảnh quan đẹp, bán nhiều mặt hàng lưu niệm, thu hút đông đảo khách du lịch và người dân địa phương. Quận Ninh Kiều đang có kế hoạch xây dựng thí điểm mô hình khu phố chuyên doanh trên tuyến đường này nhằm tạo thêm địa điểm vui chơi, giải trí, gắn kết phát triển du lịch cho quận và thành phố.

Vì sao chưa phát huy hiệu quả?

Vì sao chưa phát huy hiệu quả? 

Cập Nhật 05-01-2011

Đưa vào hoạt động được 1 năm (1/1/2010 – 1/1/2011), tuyến phố đi bộ, khu ẩm thực, khu mua sắm hàng lưu niệm quận Ninh Kiều (gọi tắt là khu chợ đêm Ninh Kiều) tạo được sự quan tâm của người dân địa phương và du khách, trở thành điểm dừng chân, ăn uống, mua sắm của nhiều người. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn còn nhiều điều liên quan đến hoạt động ở khu chợ đêm làm ngành chức năng quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ và người dân quan ngại. Đó là tình trạng mất vệ sinh công cộng tại công viên Bến Ninh Kiều, phố đi bộ và khu bán hàng lưu niệm; sản phẩm, hàng hóa chưa phong phú, doanh thu của các hộ kinh doanh còn thấp… Liệu trong năm 2011, ngành chức năng và đơn vị khai thác có biện pháp gì để nâng cao hiệu quả hoạt động của khu chợ đêm Ninh Kiều?

“Kỳ đài quán” - 
nơi hội tụ của những “tiên ông”

“Kỳ đài quán” - nơi hội tụ của những “tiên ông” 

Cập Nhật 26-10-2012

Phong trào cờ tướng tại TP Cần Thơ lâu nay rất phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của dân "ghiền cờ" mà người ta gọi vui là những "tiên ông", nhiều quán cà phê có sẵn bàn cờ cho khách thỏa thích niềm đam mê. Trong số đó, quán cà phê Kim Ngân đang nổi lên, trở thành điểm hẹn để các cờ thủ đẳng cấp từ khắp các tỉnh thành trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả TP HCM, có dịp giao lưu cống hiến những ván cờ, thế cờ tuyệt hảo cho người mê cờ gồm đủ thành phần trong xã hội, từ anh xe ôm đến bác sĩ, kỹ sư…

Khánh thành Phòng trưng bày thân thế, sự nghiệp Luật sư Nguyễn Hữu Thọ

Khánh thành Phòng trưng bày thân thế, sự nghiệp Luật sư Nguyễn Hữu Thọ  

Cập Nhật 08-07-2018

Ngày 7-7, tại Khu lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ tại thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Long An tổ chức khánh thành và đưa vào hoạt động

Tag: Luật sư Nguyễn Hữu Thọ

Có một “tiểu Singapore” ở Cần Thơ!

Có một “tiểu Singapore” ở Cần Thơ!  

Cập Nhật 17-10-2019

Singapore nổi tiếng là một Quốc đảo xanh tươi đáng sống bậc nhất thế giới, trở thành biểu tượng thượng lưu và niềm mơ ước của không ít người.

Tag: Tiểu Singapore, LDG Group, Đất Xanh, Khu đô thị thông minh Thành Đô