Kết quả tìm kiếm cho "Khơi dậy tinh thần năng động"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Tham vọng “kinh đô nhân lực thế giới” của Ấn Độ

Tham vọng “kinh đô nhân lực thế giới” của Ấn Độ 

Cập Nhật 18-07-2015

Hôm 15-7, Thủ tướng Narendra Modi đã phát động chương trình "Sứ mệnh Kỹ năng Ấn Độ", theo đó sẽ thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và trang bị kỹ năng cho 500 triệu người Ấn Độ trong 7 năm tới, trong nỗ lực biến quốc gia Nam Á này thành "kinh đô nhân lực thế giới".

NĂNG ĐỘNG HỘI NHẬP

NĂNG ĐỘNG HỘI NHẬP 

Cập Nhật 14-01-2016

Ngày 31-12-2015, Cộng đồng ASEAN chính thức ra đời, với 3 trụ cột chính là Cộng đồng Chính trị - An ninh, Cộng đồng Kinh tế và Cộng đồng Văn hóa - Xã hội. Đây là sự kiện trọng đại và là dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác phát triển của 10 nước thành viên ASEAN. Trên thực tế, đây mới chỉ là điểm khởi đầu. Để thanh niên nhận thức đầy đủ hơn về Cộng đồng ASEAN, các cơ sở Đoàn – Hội trên địa bàn thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động truyền thông nhằm nâng cao kiến thức, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện, góp phần đưa Cộng đồng ASEAN đi đến thành công…

Phát huy dân chủ, nâng cao hiệu quả kinh doanh

Phát huy dân chủ, nâng cao hiệu quả kinh doanh 

Cập Nhật 29-04-2012

Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Du lịch Cần Thơ tiếp tục thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu kinh doanh đề ra, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động (NLĐ). Kết quả đó là nhờ lãnh đạo công ty chú trọng phát huy quyền làm chủ tập thể, khơi dậy ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân viên (CBCNV). Năm 2011, đơn vị được UBND TP Cần Thơ tặng Bằng khen thực hiện tốt quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở.

Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp doanh nghiệp

Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp doanh nghiệp 

Cập Nhật 13-05-2017

Giai đoạn 2017-2020, TP Cần Thơ đặt mục tiêu chung là xây dựng và tạo lập hệ sinh thái khởi nghiệp, khuyến khích, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp. Phấn đấu đến năm 2020, trên địa bàn thành phố có ít nhất 13.800 doanh nghiệp hoạt động, trong đó có những doanh nghiệp quy mô lớn, nguồn lực mạnh. Để xây dựng lực lượng doanh nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững, thành phố đã và đang tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp khởi nghiệp và phát triển, cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.

LÀM NGHÌN VIỆC TỐT – 
XỨNG DANH CHÁU NGOAN BÁC HỒ

LÀM NGHÌN VIỆC TỐT – XỨNG DANH CHÁU NGOAN BÁC HỒ 

Cập Nhật 07-01-2015

Gần 1,8 triệu điểm giỏi, 950.000 tiết học tốt và trên 2.600 chuyến thăm và tặng quà cho gia đình chính sách là những con số ấn tượng do đội viên, thiếu nhi quận Bình Thủy thực hiện từ năm học 2012-2013 đến nay, được báo cáo tại Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, do Hội đồng Đội quận tổ chức vào cuối tháng 12-2014. Có 110 đội viên tiêu biểu trong học tập và rèn luyện vinh dự được tuyên dương danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Nhiều mô hình, sáng kiến học tập và rèn luyện theo gương Bác được thiếu niên, nhi đồng hưởng ứng tích cực, như: “Bông hoa điểm 10”, “Sao siêng năng”, “Sao giúp bạn vượt khó”… đã khơi dậy tinh thần hiếu học, ý thức trách nhiệm của những mầm non tương lai đối với cộng đồng.

Khơi dậy phong trào thi đua yêu nước trong công nhân lao động

Khơi dậy phong trào thi đua yêu nước trong công nhân lao động 

Cập Nhật 30-04-2017

Xác định thi đua yêu nước là động lực của sự phát triển, nhiều năm qua, công đoàn cơ sở (CĐCS) ở nhiều công ty, doanh nghiệp luôn bám sát thực tế, vận động đoàn viên và người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo. Qua đó, khơi dậy tinh thần lao động sáng tạo trong công nhân lao động (CNLĐ), góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh…

Phẫu thuật - giải pháp cho bệnh nhân động kinh

Phẫu thuật - giải pháp cho bệnh nhân động kinh 

Cập Nhật 20-03-2013

Động kinh là một chứng bệnh ở hệ thần kinh, trong đó các tế bào thần kinh trong não phát ra các xung điện bất thường làm thay đổi chức năng não bộ khiến bệnh nhân lên cơn co giật, cắn lưỡi, sùi bọt mép, mắt trợn ngược, đôi khi bất tỉnh. Theo nghiên cứu được đăng trên tạp chí Annals of Neurology (Mỹ) mới đây, các nhà nghiên cứu cho biết đối với những bệnh nhân động kinh nhỏ tuổi không phản ứng với thuốc, phẫu thuật thùy trán có thể làm giảm đáng kể tình trạng co giật, thậm chí khỏi hẳn.

Thủ tướng dự Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2017

Thủ tướng dự Lễ công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2017  

Cập Nhật 28-08-2017

Việc công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam không chỉ nhằm tôn vinh các nhà khoa học và thành tựu khoa học công nghệ mà còn nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân.

Tag: Sách vàng Sáng tạo Việt Nam

Khơi dậy tinh thần đoàn kết, giúp nhau nâng cao đời sống

Khơi dậy tinh thần đoàn kết, giúp nhau nâng cao đời sống  

Cập Nhật 10-04-2018

Thời gian qua, UBMTTQVN phường Thới An Đông, quận Bình Thủy đã có nhiều hoạt động thiết thực, chăm lo, hỗ trợ các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Tag: quận Bình Thủy

Khơi dậy tinh thần năng động,

sáng tạo của người lao động

Khơi dậy tinh thần năng động, sáng tạo của người lao động  

Cập Nhật 24-09-2020

Theo thống kê của LĐLĐ thành phố, hiện nay, toàn thành phố có 86.238 lao động; trong đó có 80.795 đoàn viên công đoàn.

Tag: Khơi dậy tinh thần năng động, sáng tạo của người lao động, LĐLĐ TP Cần Thơ