Kết quả tìm kiếm cho "Không tổ chức liên hoan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Quân của Gadhafi bị "nội công ngoại kích"

Quân của Gadhafi bị "nội công ngoại kích" 

Cập Nhật 27-03-2011

Nhiều nguồn tin cho biết lực lượng nổi dậy đã tái kiểm soát hoàn toàn thành phố Ajdabiyah ở miền Đông, buộc quân chính phủ Libye phải co cụm về phía Tây, cố chống trả các đợt không kích của liên quân do Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đứng đầu đang đẩy mạnh chiến dịch quân sự, trang bị vũ khí và thậm chí có thể đổ bộ hỗ trợ phe nổi dậy “khai thông” con đường ven biển thẳng tiến tới Thủ đô Tripoli.

Thế giới một năm không yên bình

Thế giới một năm không yên bình 

Cập Nhật 13-01-2012

Có thể nói 2011 là một năm không trầm lắng đối với thế giới, ít ra là trên lĩnh vực an ninh- chính trị. Những cuộc nổi dậy, biểu tình rầm rộ trong cái gọi là Mùa xuân A-rập được phương Tây “chống lưng” đã dẫn tới sự sụp đổ của không ít chế độ ở Trung Đông - Bắc Phi, mà “điểm nhấn” là cuộc không kích của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) xuống Lybie đặt dấu chấm hết cho “đế chế” kéo dài hơn 4 thập niên của đại tá Muammar Gadhafi. Đó còn là những căng thẳng liên quan tới tranh chấp trên Biển Đông giữa Trung Quốc và một số quốc gia Đông Nam Á...

Góp phần thay đổi bộ mặt địa phương

Góp phần thay đổi bộ mặt địa phương 

Cập Nhật 11-08-2012

Dự án đầu tư đường ô tô đến trung tâm phường, xã trên địa bàn TP Cần Thơ được ngành chức năng đặc biệt quan tâm, bởi dự án không những tạo sự liên hoàn về giao thông từ trung tâm thành phố đi các phường, xã mà còn thúc đẩy kinh tế các địa phương phát triển. Người dân rất phấn khởi khi quê hương mình được khoác lên chiếc áo mới.

Khắc tinh của bọn trộm cắp

Khắc tinh của bọn trộm cắp 

Cập Nhật 03-11-2012

Thu xếp chuyện gia đình ổn thỏa, chú Trần Mạnh Tiến (50 tuổi, ngụ phường Thới Hòa, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) dành thời gian tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) ở xóm, khu vực. Không ngại khó, chú luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được chính quyền và ngành chức năng đánh giá cao. Nhiều năm liền, chú được tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương…

Bảo tồn và phát huy Dân ca Nam bộ

Bảo tồn và phát huy Dân ca Nam bộ 

Cập Nhật 13-04-2013

Hai năm một lần, Liên hoan Dân ca Việt Nam - khu vực Nam bộ lại được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Năm nay, hơn 200 nghệ nhân của 14 đoàn nghệ thuật về dự liên hoan, với nhiều tiết mục đặc sắc cho thấy âm nhạc dân tộc vẫn bền bỉ. Tuy nhiên, bài toán về bảo tồn và phát huy giá trị dân ca trong cuộc sống hiện đại vẫn không dễ tìm đáp số.

Phát triển cơ sở  hạ tầng dữ liệu không gian cho  TP Cần Thơ

Phát triển cơ sở hạ tầng dữ liệu không gian cho TP Cần Thơ 

Cập Nhật 06-06-2016

Hôm 6-6-2016, UBND TP Cần Thơ kết hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) và Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ (Seco) tổ chức Hội thảo Tầm nhìn và Đề xuất lộ trình phát triển cơ sở hạ tầng dữ liệu không gian (SDI) cho TP Cần Thơ. Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng SDI ở các quốc gia trên thế giới, các cơ hội hợp tác quốc tế về SDI, các chính sách, quy định về cơ sở dữ liệu không gian… Theo các diễn giả, đây là giải pháp tốt nhất để thành phố phát triển bền vững, nhất là trong hoàn cảnh ứng phó với biến đổi khí hậu và đảm bảo an sinh xã hội.

Thực hiện Chương trình hành động Quốc gia "Không còn nạn đói"

Thực hiện Chương trình hành động Quốc gia "Không còn nạn đói" 

Cập Nhật 03-01-2018

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa chỉ đạo các bộ, ngành liên quan hoàn thiện và tổ chức triển khai thực hiện Chương trình hành động Quốc gia "Không còn nạn đói".

Tag: Chương trình hành động Quốc gia "Không còn nạn đói", Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Quyết định số 804/QĐ-TTg

Sân chơi nghệ thuật của những người không chuyên

Sân chơi nghệ thuật của những người không chuyên  

Cập Nhật 17-06-2018

Cứ 2 năm một lần, Liên hoan Văn nghệ quần chúng trong cán bộ công chức, viên chức, lao động TP Cần Thơ được tổ chức.

Tag: ca múa, Báo Cần Thơ, Liên hoan Văn nghệ quần chúng

Xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện 
các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng sát thực tế

Xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng sát thực tế  

Cập Nhật 24-11-2018

(CT) - Như tin đã đưa, sáng 24-11, Ban Thường vụ Thành ủy Cần Thơ tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản, chương trình của Thành ủy về thực hiện các Quy định, Kết luận và Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng theo hình thức trực tuyến

Tag: Đồng chí Trần Quốc Trung, Không tổ chức liên hoan