Kết quả tìm kiếm cho "Khô cá đuối đen"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Cứu con cá tra

Cứu con cá tra 

Cập Nhật 14-08-2013

Từ giữa năm 2012 đến nay, con cá tra liên tục bị “mắc cạn”. Ngành công nghiệp chế biến cá tra đang gặp khó khi phải bán sản  phẩm dưới giá thành sản xuất. Hàng loạt hộ nuôi cá tra ở các tỉnh, thành vùng ĐBSCL “treo ao”, bỏ ao kéo dài. Trong khi đó, thị trường xuất khẩu lại bấp bênh…

Vững một niềm tin

Vững một niềm tin 

Cập Nhật 20-01-2013

"Xây dựng, chỉnh đốn Đảng là công việc rất khó khăn, rất phức tạp. Khó nhưng không thể không làm, vì nó liên quan đến sinh mệnh của Đảng và sự tồn vong của chế độ. Điều quan trọng có ý nghĩa quyết định là tất cả chúng ta, từ trên xuống dưới, đều phải có quyết tâm rất lớn, sự thống nhất rất cao, có biện pháp thực hiện quyết liệt, khả thi, chỉ đạo chặt chẽ với một phương pháp tư duy đúng đắn, bình tĩnh, tỉnh táo. Mỗi cá nhân tốt thì tổ chức sẽ tốt, mỗi tổ chức tốt thì Đảng ta sẽ mạnh, mà Đảng vững mạnh thì dân tộc ta sẽ mãi trường tồn". Đó là chia sẻ của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong cuộc trả lời phỏng vấn của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam nhân dịp Xuân Quý Tỵ - 2013.

“Tiếng cú đêm”: 
Sức hút từ kịch bản khó đoán

“Tiếng cú đêm”: Sức hút từ kịch bản khó đoán 

Cập Nhật 25-03-2015

Những cuộc rượt đuổi gay cấn, những cuộc thanh lý đẫm máu nhuốm màu hận thù và cuộc điều tra dần rơi vào bế tắc đã tạo nên kịch tính cho "Tiếng cú đêm". Bên cạnh đó, phim xây dựng những nhân vật độc đáo, cá tính qua sự thể hiện chắc tay của cặp đôi Khương Thịnh và Trương Minh Quốc Thái. Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 19 giờ 45 phút, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Về Sông Đốc ăn cá đuối đen

Về Sông Đốc ăn cá đuối đen  

Cập Nhật 12-06-2018

Cửa biển Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời) là một trong những cửa biển lớn ở Đồng bằng sông Cửu Long, với lưu lượng lớn tàu đánh bắt thủy sản khắp nơi cập bến, mang theo những sản vật thuộc loại quý hiếm từ đại dương, đặc biệt là cá đuối đen (còn gọi là hắc cấy) thuộc vào dạng “của hiếm”.

Tag: Cửa biển Sông Đốc, Khô cá đuối đen, đặc sản của Sông Đốc, Hấp hành, chưng tương, nấu canh chua, lẩu cá đuối nấu mẻ