Kết quả tìm kiếm cho "Khí cười"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 415

Thực hư vũ khí hóa học của Gadhafi ?

Thực hư vũ khí hóa học của Gadhafi ? 

Cập Nhật 09-09-2011

Nhiều tờ báo điện tử của Mỹ hôm qua 8-9 đưa tin, có nhiều tài liệu tiết lộ về việc hàng ngàn mặt nạ chống khí độc và áo bảo vệ chống vũ khí hóa học đã được vận chuyển tới các cứ điểm còn lại của nhà lãnh đạo Libye Muammar Gadhafi vài tuần cuối cùng trước khi ông thất thủ ở Tripoli. Thông tin trên làm gia tăng lo ngại về khả năng các lực lượng trung thành với ông Gadhafi có thể mở đợt phản công bằng vũ khí hóa học nguy hiểm.

Cắm trại mùa cuối năm

Cắm trại mùa cuối năm 

Cập Nhật 29-12-2016

Cuối năm, khi vừa hoàn tất công việc và học hành, nhiều bạn trẻ cần một kỳ nghỉ ngắn cùng nhau trước khi trở về nhà ăn Tết cùng gia đình. Với nhịp sống năng động hiện nay, họ thường tìm đến những khu cắm trại vốn đang thu hút, để kỳ nghỉ thêm sinh động.

Dịch vụ cưới hỏi - lo từ "A đến Z"

Dịch vụ cưới hỏi - lo từ "A đến Z" 

Cập Nhật 19-10-2011

Tháng 9 âm lịch trở đi là thời điểm khởi động mùa cưới. Đáp ứng nhu cầu này, các đơn vị chuyên phục vụ về dịch vụ cưới hỏi luôn thay đổi “mốt” và lo tận tình từ “A đến Z” khi khách hàng có nhu cầu...

Bất động sản cuối năm vẫn… bất động(!)

Bất động sản cuối năm vẫn… bất động(!) 

Cập Nhật 21-12-2013

Theo giới kinh doanh, môi giới bất động sản (BĐS) tại TP Cần Thơ, hồi đầu năm họ hy vọng thị trường sẽ hồi phục khi đón nhận nhiều thông tin tích cực từ việc điều tiết chính sách vĩ mô của Chính phủ như: nới lỏng tín dụng cho BĐS, lãi suất cho vay giảm, rồi triển khai gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng dành cho phát triển nhà ở xã hội, lạm phát giảm… Nhưng đến những ngày cuối năm này, họ lại tiếp tục "nuôi hy vọng", khi thị trường BĐS kéo dài chuỗi ngày… bất động (!).

Đám cưới hoàng gia trong thời đại số

Đám cưới hoàng gia trong thời đại số 

Cập Nhật 16-04-2011

Khi Hoàng tử William và Kate Middleton kết hôn vào cuối tháng này, họ sẽ là cặp uyên ương hoàng gia thứ 16 “kết tóc se tơ” tại thánh đường Westminster. Nhưng khác với những đám cưới hoàng gia trước đây, hôn lễ của họ sẽ trở thành sự kiện toàn cầu, được “phủ sóng” trên toàn thế giới.

Cô giáo lan tỏa nụ cười

Cô giáo lan tỏa nụ cười  

Cập Nhật 02-08-2018

“Nhìn thấy niềm vui, nụ cười của các em và những mảnh đời kém may mắn khi nhận được quà, là tôi hạnh phúc”. Đó là lời tâm sự của cô Liêu Thị Mỹ Hiếu – thường gọi cô Mỹ Uyên, Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Nụ Cười Cần Thơ.

Tag: cô Mỹ Uyên, làm từ thiện, dạy chữ cho trẻ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Cưới chính mình vì áp lực kết hôn

Cưới chính mình vì áp lực kết hôn  

Cập Nhật 10-10-2018

Đó là trường hợp của Lulu Jemimah, 32 tuổi (ảnh), đang theo học thạc sĩ tại Đại học Oxford (Anh). Sở dĩ cô gái người Uganda này phải làm như vậy là vì quá ngán ngẩm trước áp lực cưới chồng từ phía gia đình, đến nỗi cha của Jemimah đã soạn sẵn bài diễn văn đám cưới từ khi cô mới 16 tuổi.

Tag: áp lực kết hôn, Lulu Jemimah

Đối diện và vượt qua nỗi đau

Đối diện và vượt qua nỗi đau  

Cập Nhật 14-04-2020

Đọc tựa sách, cứ ngỡ là một câu chuyện tình buồn, nhưng “Lần cuối mình nói lời chia tay” của Cynthia Hand lại nói về những mất mát, đau thương của một gia đình khi có người thân tự tử.

Tag: “Lần cuối mình nói lời chia tay”, Cynthia Hand

Tương lai nào cho New START?

Tương lai nào cho New START?  

Cập Nhật 25-05-2020

Hiệp ước kiểm soát vũ khí quan trọng cuối cùng của hai cường quốc hạt nhân hàng đầu thế giới này sẽ hết hạn vào tháng 2-2021. Trong khi Nga đề nghị gia hạn New START thêm tối đa 5 năm, Tổng thống Trump còn đang chần chừ.

Tag: New START, Hiệp ước cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới, vũ khí hạt nhân