Kết quả tìm kiếm cho "Khí cười"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 415

Tôi đi học... cười!

Tôi đi học... cười! 

Cập Nhật 03-10-2016

Có bao giờ bạn hỏi, bao lâu rồi mình chưa được cười, nhất là cười to thành tiếng, cười "quên trời quên đất"? Đã bao lâu rồi ta vẫn hay quạu quọ khi con chưa thuộc bài, đau đầu với chuyện cơm áo gạo tiền, áp lực với chuyện làm ăn, doanh số… Và hẳn nhiên, ta quên luôn chuyện dành cho ta và cho bạn bè xung quanh những nụ cười. Nụ cười cứ rơi rụng giữa cuộc sống hiện đại, còn chăng là những "nụ cười công nghiệp".

Đám cưới của người dân tộc Khmer ở Nam bộ

Đám cưới của người dân tộc Khmer ở Nam bộ 

Cập Nhật 13-06-2009

Nam nữ người dân tộc Khmer khi đến tuổi trưởng  thành được tự do yêu đương. Khi gia đình có  con cái trưởng thành mà họ yêu nhau hoặc do mai mối, được cha mẹ đồng ý thì họ tiến hành làm lễ cưới, gọi là Apea Piea. Đám cưới được tiến hành theo ba giai đoạn:

Biến đổi khí hậu có thể khiến Nam Á thành nơi không thể sống 

Cập Nhật 04-08-2017

Biến đổi khí hậu có thể khiến phần lớn khu vực Nam Á - nơi là nhà của 1/5 dân số thế giới - trở nên quá nóng để con người có thể sinh tồn vào cuối thế kỷ này,

Tag: Biến đổi khí hậu, Nam Á

Mỹ xây dựng trung tâm bảo trì vũ khí ở Thái Lan

Mỹ xây dựng trung tâm bảo trì vũ khí ở Thái Lan 

Cập Nhật 03-01-2018

Tờ Bưu điện Bangkok hôm 3-1 cho biết, Mỹ đang có kế hoạch lập một trung tâm bảo trì thiết bị quân sự ở Thái Lan để có thể cung ứng và sửa chữa các vũ khí mà quân đội Thái Lan đặt mua của Mỹ. Vấn đề này đã được thỏa thuận trong cuộc Đối thoại Chiến lược Quốc phòng giữa hai nước lần thứ 4 được tổ chức hồi cuối tháng 12 năm ngoái tại Lầu Năm Góc.

Tag: trung tâm bảo trì vũ khí, Thái Lan, Lầu Năm Góc

“Khi con là nhà” –

Thấm tình cha con

“Khi con là nhà” – Thấm tình cha con  

Cập Nhật 04-01-2018

Những ngày cuối năm 2017, điện ảnh Việt khép lại bằng bộ phim về tình cảm gia đình “Khi con là nhà” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Tag: phim “Khi con là nhà”

Du khách “thừa cân” không được cưỡi lừa!

Du khách “thừa cân” không được cưỡi lừa!  

Cập Nhật 12-10-2018

Đây là lệnh cấm vừa được Bộ Phát triển Nông thôn và Lương thực Hy Lạp ban hành, sau khi nhiều nhà hoạt động than phiền việc loài động vật này đang phải chịu đựng tổn thương cột sống vì phải cõng khách đi tham quan hòn đảo du lịch nổi tiếng Santorini.

Tag: cưỡi lừa

Cuối năm, lo chuyện chi tiêu

Cuối năm, lo chuyện chi tiêu  

Cập Nhật 05-01-2019

Không khí mua bán hàng hóa đã bắt đầu nhộn nhịp; nhiều gia đình đã lên kế hoạch trang hoàng, chuẩn bị đón Tết. Và ở thời điểm này, không ít chị em phụ nữ đang đau đầu

Tag: chi tiêu Cuối năm

Kiến tạo một ĐBSCL thịnh vượng <br>Bài cuối: Xoay trục phát triển

Kiến tạo một ĐBSCL thịnh vượng
Bài cuối: Xoay trục phát triển  

Cập Nhật 16-08-2019

Nghị quyết số 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu” ngày 17-11-2017

Tag: Nghị quyết số 120/NQ-CP, phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long, thích ứng với biến đổi khí hậu, “thuận thiên”

Dàn sao thi nhau check in địa điểm đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Dàn sao thi nhau check in địa điểm đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng  

Cập Nhật 09-11-2019

Hình ảnh dàn sao showbiz “thi nhau” chia sẻ cảm xúc “sung sướng” khi nhận quà và nơi ở sang, xịn được cặp đôi vàng Đông Nhi – Ông Cao Thắng chuẩn bị khiến cư dân mạng thích thú.

Tag: Dàn sao, check in, đám cưới, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Vinpearl Phú Quốc

Sự thanh thản “Khi hơi thở hóa thinh không”

Sự thanh thản “Khi hơi thở hóa thinh không”  

Cập Nhật 24-02-2020

“Khi hơi thở hóa thinh không” (NXB Lao Động) là tự truyện của bác sĩ phẫu thuật thần kinh Paul Kalanithi, về căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối khi anh đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp

Tag: “Khi hơi thở hóa thinh không”, bác sĩ phẫu thuật thần kinh Paul Kalanithi