Kết quả tìm kiếm cho "Khát vọng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 99

Khát vọng xứ Hàn !

Khát vọng xứ Hàn ! 

Cập Nhật 20-12-2007

Không nằm ngoài dự đoán, ứng cử viên của đảng Đại dân tộc (GNP) đối lập Lee Myung-bak giành thắng lợi vang dội trong cuộc bầu cử tổng thống ngày 19-12 tại Hàn Quốc. Dư luận nhận định sự lựa chọn này thể hiện rõ khát vọng của người dân Hàn Quốc về tầm vóc mới của nền kinh tế đất nước mà ông Lee Myung-bak hứa hẹn.

Khát vọng tháng 3

Khát vọng tháng 3 

Cập Nhật 25-03-2009

Tháng 3, trên khắp nẻo đường thành phố Cần Thơ như sôi nổi hơn, rộn ràng hơn với sắc áo xanh tình nguyện. Với những công trình, những hoạt động xã hội sôi nổi... các đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người về một thế hệ trẻ nhiệt tình, hăng hái, luôn khát vọng được góp sức mình xây dựng Tổ quốc bằng tất cả niềm tin, lý tưởng và tâm huyết: “Việc gì khó có thanh niên”.

Dấu ấn Ngọc Ký trong album "Khát vọng tình yêu"

Dấu ấn Ngọc Ký trong album "Khát vọng tình yêu" 

Cập Nhật 21-06-2010

Ca sĩ Ngọc Ký - giải nhì dòng nhạc dân gian của cuộc thi Sao Mai 2009 - vừa ra mắt album đầu tay “Khát vọng tình yêu” (Hồ Gươm Audio - Video phát hành năm 2010). Một ca sĩ trẻ hát những ca khúc truyền thống đã tạo được cảm tình của người yêu nhạc từ ấn tượng đầu tiên.

Đau đáu khát vọng hạnh phúc

Đau đáu khát vọng hạnh phúc 

Cập Nhật 20-06-2012

10 truyện ngắn trong tập truyện “Nho đắng” của tác giả Kim Hòa- một tác giả của thế hệ 8X là mười câu chuyện về tình yêu thương, lòng bao dung và cảm thương sâu sắc trước khát vọng hạnh phúc của những người có cuộc sống chông chênh... “Nho đắng” là 1 trong 8 tập truyện ngắn tuyển chọn của Tủ sách văn học 8X (Tác giả chào đời vào những năm 1980), do NXB Văn hóa- Văn nghệ phát hành tháng 5 năm 2012.

Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội thực hiện khát vọng phồn vinh của dân tộc

Cách mạng công nghiệp 4.0: Cơ hội thực hiện khát vọng phồn vinh của dân tộc  

Cập Nhật 05-12-2017

Đến dự Hội thảo - Triển lãm quốc tế về Phát triển Công nghiệp thông minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội thực hiện khát vọng phồn vinh của dân tộc, không thể bỏ lỡ và cần chủ động nắm bắt.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Cách mạng công nghiệp 4.0, Smart Industry World 2017

Thanh niên cần có khát vọng xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường

Thanh niên cần có khát vọng xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường  

Cập Nhật 12-12-2019

Sáng 12-12, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ, đối thoại với thanh niên về những vấn đề liên quan đến thanh niên, công tác Hội và phong trào thanh niên hiện nay với chủ đề “Khát vọng thanh niên Việt Nam - Vì Tổ quốc giàu mạnh văn minh”.

Tag: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thanh niên cần có khát vọng xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường, “Khát vọng thanh niên Việt Nam - Vì Tổ quốc giàu mạnh văn minh”.

Khát vọng tuổi 20

Khát vọng tuổi 20  

Cập Nhật 25-01-2020

Hai mươi năm - một mốc son quan trọng của chặng đường tình nguyện! Như Phù Đổng vươn mình, phong trào lan tỏa, lớn mạnh khi năm 2000 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động phong trào tình nguyện trên quy mô toàn quốc.

Tag: Khát vọng tuổi 20, rường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ầu B6 ở xã Thới Hưng, huyện Cờ Đỏ, Quỹ Hy vọng

Ngành Chứng khoán cần có khát vọng vươn lên mạnh mẽ

Ngành Chứng khoán cần có khát vọng vươn lên mạnh mẽ  

Cập Nhật 20-07-2020

(TTXVN)- Sáng 20-7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và đánh cồng tại Lễ kỷ niệm 20 năm hoạt động thị trường chứng khoán Việt Nam và Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh - HOSE (20/7/2000-20/7/2020).

Tag: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Ngành Chứng khoán cần có khát vọng vươn lên mạnh mẽ, Lễ kỷ niệm 20 năm hoạt động thị trường chứng khoán Việt Nam và Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh - HOSE (20/7/2000-20/7/2020).

Khát vọng đường cao tốc ở hai đầu Tổ quốc

Khát vọng đường cao tốc ở hai đầu Tổ quốc  

Cập Nhật 23-08-2020

Cao Bằng và Cà Mau - những vùng đất cách mạng ở hai đầu đất nước đang quyết tâm làm đường cao tốc. Lãnh đạo hai địa phương cũng đã có cuộc gặp gỡ tại Cao Bằng để trao đổi kinh nghiệm xây dựng hạ tầng giao thông.

Tag: Khát vọng đường cao tốc ở hai đầu Tổ quốc, Cao Bằng, Cà Mau

Từ khởi dựng cơ đồ đất nước đến khát vọng trở thành quốc gia - dân tộc hùng cường

Từ khởi dựng cơ đồ đất nước đến khát vọng trở thành quốc gia - dân tộc hùng cường  

Cập Nhật 17-09-2020

Lịch sử dân tộc và lịch sử Đảng ta cho thấy, hào khí, khát vọng dân tộc là tình cảm, nhưng cũng là niềm tin duy lý, khi được khơi dậy và phát huy sẽ trở thành lý tưởng và ý chí của toàn dân.

Tag: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Trãi, Lê Lợi, Hội nghị Diên Hồng, Quang Trung, Nguyễn Huệ, Lễ hội Đống Đa